Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái

Khi gặp vấn đề về pháp luật, khách hàng thường được tư vấn cần có sự hỗ trợ của Luật sư. Với thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm những vị Luật sư, những Công ty luật là hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, không phải nơi đâu cũng là Công ty Luật uy tín để khách hàng an tâm trao gửi vấn đề pháp lý của cá nhân. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một cái nhìn tổng quát về tiêu chí nhận diện được một địa chỉ công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái nhằm gỡ rối vấn đề khúc mắc về pháp luật.

Tiêu chí đánh giá công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái

Để đánh giá một văn phòng, Luật sư có thể căn cứ theo nhiều yếu tố. Cơ bản thông qua những yếu tố sau:

Đánh giá Luật sư qua thâm niên công tác: Càng làm lâu trong nghề, tuổi nghề cao thường đi kèm với việc Luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm trong công việc càng nhiều. Tuy nhiên đây cũng chỉ là hiểu theo đa số còn trong thực tế có thể sẽ khác. Những người tuổi nghề chưa cao nhưng lại có kỹ năng, chuyên môn cao hơn nhiều so với người có tuổi nghề cao. Điều này còn tùy theo tố chất, độ nhạy bén, học tập rèn luyện và có thể cũng do người trẻ được kế thừa kinh nghiệm từ người đi trước,…

Đánh giá Luật sư qua danh tiếng, tên tuổi của Luật sư đó qua thông tin cập nhật được từ nhiều nguồn;

Đánh giá Luật sư qua quy mô văn phòng, mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.

Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp: Luật sư giỏi và có tâm là người bình tĩnh lắng nghe vấn đề của bạn, bình tĩnh đánh giá phân tích và hướng dẫn bạn, không khoe mẽ, khuếch trương, ba hoa hay hứa hẹn hão huyền.

Cách lựa chọn dịch vụ luật sư tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái chất lượng

Những giúp đỡ bạn sẽ nhận được

Có thể nói rằng luật pháp là một trong những lĩnh vực quan trọng và góp phần rất lớn vào cuộc sống hàng ngày của bất cứ ai trong chúng ta. Đây là một công cụ vô hình có khả năng bảo vệ quyền lợi của chúng ta hiệu quả và mạnh mẽ.

Đó chính là lý do vì sao trong bất cứ hành động nào chúng ta cũng cần nắm rõ luật pháp và vận dụng luật pháp hiệu quả. Đặc biệt, trong quá trình thành lập cũng như vận hành doanh nghiệp thì việc nắm rõ luật pháp sẽ mang đến rất nhiều điểm cộng sau đây cho bạn:

Nắm được rõ ràng các thủ tục cho từng điều khoản và hoạt động khác nhau: Khi bạn sở hữu dịch vụ tư vấn luật tốt thì các thủ tục đều sẽ được hoàn thành nhanh chóng với giấy tờ chính xác và đầy đủ. Điều này giúp ích cho hoạt động doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Bảo vệ quyền lợi của nhân viên cũng như doanh nghiệp: Đối với các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất thì chắc chắn không thể thiếu đi những tranh chấp. Khi bạn hiểu rõ về luật pháp bạn sẽ bảo vệ được công ty của mình hiệu quả hơn rất nhiều.

Cách lựa chọn địa chỉ công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái chất lượng

Sau khi đã nắm rõ những điểm cộng mà dịch vụ luật sư doanh nghiệp có thể mang lại thì có rất nhiều người đều muốn tìm được địa chỉ chất lượng và hiệu quả cho mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại đang có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ luật khác nhau.

Vậy thì đâu mới là địa chỉ tốt nhất cho bạn lựa chọn và sử dụng? Hiểu được vấn đề mà bạn gặp phải, dangkydoanhnghiep.org.vn là địa chỉ chúng tôi dành cho bạn với:

Rất nhiều các luật sư có kinh nghiệm xử lý và hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ, đảm bảo là nguồn luật vững chắc cho bạn lựa chọn.

Mức giá tư vấn và phục vụ cực kỳ phải chăng chắc chắn sẽ gây được ấn tượng cho bạn.

Rất nhiều các gói tư vấn luật pháp đa dạng khác nhau bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Chúc bạn từ thông tin bài viết cung cấp sẽ tìm được dịch vụ luật sư doanh nghiệp chất lượng nhất.

Khi thuê luật sư tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái, bạn được cung cấp những dịch vụ pháp lý nào? 

Qua những ví dụ trên đây chúng tôi muốn nói thêm tới các đọc giả hiểu hơn về những dịch vụ pháp lý của luật sư sẽ cung cấp cho các bạn khi bạn tìm đến dịch vụ thuê luật sư. Ngoài những dịch vụ pháp lý của luật sư được nêu dưới đây thì còn có nhiều dịch vụ pháp lý luật sư khác.

Tư vấn những vấn đề liên quan đến pháp luật về dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, sở hữu trí tuệ, thừa kế, doanh nghiệp, hình sự, … cho cá nhân, cơ quan, tổ chức. 

Đại diện cho khách hàng tham gia đàm phán, thương lượng, trao đổi với đối tác. 

Tư vấn, thực hiện soạn thảo các loại hợp như hợp đồng mua bán, hợp đồng lắp đặt hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất hoặc các đơn từ có liên quan khác.

Tư vấn, soạn hồ sơ để tiến hành các thủ tục hành chính.

Tư vấn, soạn hồ sơ để xin cấp các loại giấy phép con. 

Tư vấn và làm người đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ

Tư vấn và đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực kinh tế, thương mại (tranh chấp hợp đồng vay, hợp đồng thuê tài sản, …);

Tư vấn và làm đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực lao động (chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật sa thải, đơn phương chấm dứt hợp đồng, …);

Tư vấn làm đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp dân sự (tranh chấp tài sản, đất đai, thừa kế, hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, hôn nhân gia đình);

Tư vấn, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục khởi kiện, chuẩn bị hồ sơ theo kiện, chuẩn bị các chứng cứ cần thiết cho vụ kiện. 

Soạn thảo các đơn từ, công văn cần thiết để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền (Đơn khởi kiện, đơn phản tố, yêu cầu thi hành án, …). 

Tư vấn về hướng giải quyết tranh chấp, đánh giá các điểm có lợi, điểm bất lợi của các bên trong vụ án.

Điều tra thu thập chứng cứ và tài liệu để trình tòa.

Soạn thảo đơn, chuẩn bị hồ sơ kiện cho bạn;

Gặp gỡ, trao đổi các vấn đề liên quan đến vụ việc với các cơ quan tiến hành tố tụng. 

Tham gia với tư cách là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ trong các vụ án về kinh tế, kinh doanh thương mại, hợp đồng, đất đai, thừa kế, hôn nhân, hành chính, hình sự. 

Các dịch vụ pháp lý khác của luật sư có thể thực hiện như là

Đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng và nhiều nội dung công việc khác …..

Giá thuê luật sư, đây là vấn đề đại đa số mọi người quan tâm và cân nhắc khi tìm đến dịch vụ thuê luật sư. Luật sư là 1 nghề như những ngành nghề khác ở chỗ làm làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và nhận mức phí nhất định.

Nhưng đây là ngành dịch vụ rất mơ hồ về giá, mức phí không được định một cách cụ thể, rõ ràng. Tuy nhiên, cơ bản việc tính giá dịch vụ thuê luật sư dựa vào các nguyên tắc sau.

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì có mức phí khác nhau: 

Mức độ phức tạp của vụ, việc;

Công sức và thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc;

Dựa trên kinh nghiệm, uy tín của Luật sư của công ty; 

Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

Có thể tính phí thuê Luật sư theo:

Tính phí theo giờ.

Phí theo từng vụ việc, từng hồ sơ.

Vụ, việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án. 

Tùy vào sự thỏa thuận giữa luật sư và khách hàng sẽ có cách trả phí không giống nhau. Tuy nhiên, thông thường trên thực tế hay thực hiện theo cách sau: 

Có thanh toán 100% phí ngay sau khi ký hợp đồng thuê Luật sư;

Hay thanh toán 50% ngay sau khi ký hợp đồng còn 50% còn lại sẽ thanh toán vào các giai đoạn tiến hành giải quyết vụ, việc;

Thanh toán trước phí cứng (phí giải quyết vụ, việc), còn phí thưởng (% giá trị tài sản thắng kiện,…) sau khi vụ án kết thúc.

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái phù hợp?

Thuê luật sư hay tìm đến dịch vụ thuê luật sư để tham gia giải quyết các vụ việc là việc vô cùng quan trọng đặc biệt là những vụ án hình sự, vụ án tranh chấp lớn có ảnh hưởng đến quyền công dân, tài sản, tiền bạc, tính mạng, sức khỏe. Do đó, cần cân nhắc lựa chọn luật sư sao cho phù hợp mà công việc của mình vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây. 

Bạn có thể tìm đến dịch vụ thuê luật sư, thuê luật sư qua người quen giới thiệu. Đây là cách yên tâm và an toàn hơn bao giờ hết. Vì người quen đã biết rõ cách làm việc của luật sư uy tín cũng như kinh nghiệm của luật sư.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc vụ việc bạn đang muốn tìm luật sư giải quyết có cùng lĩnh vực với vụ việc mà luật sư đã giải quyết của người thân bạn hay không. Bởi có thể lĩnh vực của bạn đang gặp phải không là thế mạnh của luật sư, hoặc vị trí địa lý khá xa, bất tiện cho việc di chuyển của bạn. 

Thuê Luật sư thông qua các trang mạng xã hội: Đây là cách làm đa số mọi người hay làm hiện nay do sự phát triển và tiện lợi của mạng xã hội và công cụ tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, so sánh và tham khảo các bên.

Tuy nhiên do chưa từng tiếp xúc, bạn không đánh giá hết được chất lượng dịch vụ của Luật sư, văn phòng đó dẫn đến hiệu quả công việc không cao hoặc không được như hứa hẹn ban đầu.

Thuê luật sư hoặc tìm đến dịch vụ thuê luật sư thông qua thông tin đại chúng, biết đến qua các chương trình truyền hình, thời sự, các vụ kiện nổi tiếng được đăng tải trên báo chí. Cách này sẽ giúp bạn nắm được thông tin của văn phòng, Luật sư khá chi tiết và tin tưởng.

Khi cảm thấy văn phòng có những điểm phù hợp về địa lý đi lại thuận tiện, khả năng chuyên môn phù hợp với vụ, việc của mình thì bạn có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ của văn phòng đó.

Bạn có thể biết thông qua địa chỉ, thông tin của các văn phòng quanh khu vực nơi bạn sinh sống: Phương thức này có tốt cho việc chủ động tiếp cận của bạn, có thể tham khảo trực tiếp dịch vụ của văn phòng, Luật sư bằng cách đến gặp trực tiếp và đưa ra vấn đề của mình, xem xét báo phí và chất lượng dịch vụ của văn phòng đó.

Tuy nhiên cách này bạn cũng chưa đánh giá hết được chất lượng dịch vụ của văn phòng, Luật sư đó hoặc xung quanh địa bàn bạn sống giới hạn ít văn phòng, Luật sư và kỹ năng cũng như chuyên môn không cao dẫn đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc không cao. 

Lợi ích vàng khi tìm được công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái

Khi tìm đến công ty tư vấn luật, các bạn sẽ được các luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tư vấn về mọi trường hợp của các bạn. Theo đó, vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết chính đáng trên cơ sở pháp lí. Đặc biệt, khi tìm đến các công ty uy tín bạn sẽ không phải lo đến những vấn đề gặp những luật sư không có kinh nghiệm cùng công ty lừa đảo.

Việc lựa chọn công ty luật uy tín mới sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với khách hàng. Đến với công ty Luật Trần và Liên danh bạn sẽ nhận được những lời tư vấn từ các luật sư có kinh nghiệm nhất.

Ưu điểm khi bạn đăng ký tư vấn tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái

Tiết kiệm hơn rất nhiều so với hình thức tư vấn khác

– Nếu Đăng ký, bạn chỉ cần 75.000đ để gặp luật sư tư vấn, trao đổi hỗ trợ qua điện thoại tối đa 25p

– Nếu bạn đăng ký tư vấn trực tuyến bạn sẽ tiết kiếm tối đa chi phí tư vấn luật, cụ thể:

+ Bạn gọi tư vấn qua tổng đài, cước phí giao động từ 8.000đ/1 phút đến 10.000đ/ 1 phút tư vấn

+ Bạn gửi yêu cầu cho chúng tôi, bạn chỉ phải chi trả là 3.000đ/1 phút tư vấn

Do vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên lựa chọn hình thức tư vấn phù hợp để gặp luật sư tư vấn có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giải quyết vụ việc.

Giải quyết yêu cầu tư vấn của khách hàng nhanh chóng

– Khi có nhu cầu cần tư vấn pháp luật, bạn chỉ cần nhấc điện thoại hoặc gửi yêu cầu cho luật sư. Chúng tôi giải đáp vướng mắc của khách hàng gần như ngay lập tức.

– Qua trao đổi, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng phương án xử lý dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và các quy định pháp luật.

– Luật sư tư vấn, hỗ trợ thường xuyên, liên tục: Vụ việc, vấn đề của quý khách hàng được hỗ trợ trong suốt quá trình giải quyết vụ việc

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

– Khi kết nối với Luật Trần và Liên danh mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được Luật Trần và Liên danh tiếp nhận và giải đáp tận tình, nhanh chóng, chính xác.

– Dù đang làm gì hay ở bất kỳ đâu cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn: Luật sư sẽ giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi (gần như ngay lập tức được giải đáp). Quý khách chỉ cần có điện thoại là có thể kết nối trực tiếp đến Luật sư tư vấn.

– Vượt trội hơn cả là: Luật sư sẽ nghiên cứu tình huống, trích dẫn cơ sở pháp lý và lên phương án về vụ việc của khách hàng khi tư vấn, từ đó cuộc trao đổi, tư vấn sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng với cơ sở pháp lý vững chắc.

Bảo mật thông tin tư vấn

– Mọi thông tin bạn cung cấp, nội dung tư vấn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ thông tin hay cung cấp cho bên thứ ba, bên có quyền lợi, nghĩa vụ đối lập để đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho khách hàng của mình.

 Luật Trần và Liên danh cam kết mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng.

Quý khách hàng tuyệt đối không sử dụng trương trình, công cụ hay hình thức nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

– Để cuộc/buổi tư vấn đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí khi hỏi luật sư tư vấn, bạn nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng để luật sư, luật gia có đủ dữ liệu và cơ sở tư vấn.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Yên Bái của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.­­

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139