công ty luật

Công ty luật

Đối với nhiều sinh viên luật hoặc người học luật ngoài mục tiêu trở thành Luật sư thì nhiều sinh viên luật và người học luật cũng ấp ủ cho mình ước... Xem chi tiết »
tổ chức hành nghề luật sư

Tổ chức hành nghề luật sư

Tổ chức hành nghề luật sư là một tổ chức kinh doanh đặc biệt, được tổ chức và hoạt động riêng theo quy định của Luật Luật sư 2006, sửa đổi bổ... Xem chi tiết »
Ad Widget

Văn phòng luật sư

Hiện nay khi làm thủ tục thành lập văn phòng luật sư, công ty luật, luật sư không còn phải chờ điều kiện 2 năm như trước đây theo nội dung của... Xem chi tiết »

Kinh nghiệm mở văn phòng luật sư

Với những yêu cầu pháp lý ngày càng chặt chẽ và mang tính phức tạp hơn nên những chủ thể hoạt động ngoài lĩnh vực này luôn gặp phải những khó khăn... Xem chi tiết »

Văn phòng luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn phát triển vững chắc cần xây được một nền móng vững chắc. Với chuyên môn cộng với kinh nghiệm của mình văn phòng luật sư tư vấn thành... Xem chi tiết »

Mở văn phòng luật sư

Văn phòng tư vấn luật đất đai là văn phòng tư vấn chuyên sâu lĩnh vực pháp luật đất đai, nhà ở, nhằm giải đáp cho khách hàng các thắc mắc cũng... Xem chi tiết »

Thủ tục thành lập văn phòng luật sư

Hiện nay khi làm thủ tục thành lập văn phòng luật sư, công ty luật, luật sư không còn phải chờ điều kiện 2 năm như trước đây theo nội dung của... Xem chi tiết »

Điều kiện thành lập văn phòng luật sư

Điều kiện thành lập văn phòng luật sư theo quy định pháp luật hiện hành. Hồ sơ và thủ tục thành lập công ty luật như thế nào? Cần đáp ứng những... Xem chi tiết »

Thành lập văn phòng luật sư

Bạn đang mong muốn mở một hình thức tổ chức hành nghề luật sư để thực hiện dịch vụ pháp lý nhưng bạn lại phân vân không biết lựa chọn văn phòng... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234