Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế

Bạn cần tìm đến Luật sư pháp luật, dịch vụ tư vấn pháp lý thuê ngoài, họ sẽ đưa ra lời khuyên pháp lý phù hợp, bởi vì chỉ có luật sư mới được cấp phép thực hành luật và bị ràng buộc với các quyền, trách nhiệm nhất định do thông tin mà họ đưa ra. Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần giải đáp, tư vấn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ luật sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn pháp lý, Công ty Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế tự hào mang đến cho quý khách hàng niềm tin, sự an toàn và lời khuyên pháp lý hiệu quả, kịp thời nhất.

Tư vấn pháp luật tại Luật Trần và Liên Danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huếcó gì khác biệt với các công ty luật khác?

Khác với những công ly luật khác, khi bạn đến với Luật Trần và Liên Danh, bạn sẽ không cần phải thực hiện bất cứ thủ tục quy trình đăng ký tư vấn nào với tiếp tân. Ví thử sau khi bạn gọi vào Tổng đài 0969 078 234, bạn sẽ được gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn giải đáp mọi vấn đề pháp lý cho bạn một cách tường minh nhất.

Đây có thể coi là một trong những đặc điểm riêng biệt của Luật Trần và Liên Danh với những công ty, văn phòng luật khác.

Ngoài ra, mọi vấn đề bạn trao đổi với Luật sư, chuyên gia tư vấn đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Luật Trần và Liên Danh trong hoạt động tư vấn, cũng là tiêu chí hành nghề luật của chúng tôi. Trừ trường hợp, khách hàng có yêu cầu, phản ánh về chất lượng cuộc gọi tư vấn, hội đồng quản lý của chúng tôi sẽ xem xét lại cuộc tư vấn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Vì vậy, đừng ngần ngại nếu bạn đang có nhu cầu cần Luật sư, chuyên gia pháp luật hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0969 078 234.

Trải qua nhiều năm hỗ trợ khách hàng trong khắp cả nước, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đã và đang là người bạn tâm giao luôn sẵn sàng dành tất cả sự

cố gắng và tri thức Chúng tôi có để tư vấn pháp lý cho bà con Đồng bào khắp mọi nẻo đường Tổ quốc.

Với sự tư vấn nhiệt tình của các Luật sư, các Chuyên gia pháp lý của các trường Đại học, các Chuyên viên pháp lý được đào tạo bài bản. Đây là lý do vì sao Luật Trần và Liên Danh đã âm thầm đứng sau giúp đỡ cho hàng triệu người dân dễ dàng tiếp cận, có hướng đi phù hợp với các vấn đề pháp lý mà họ vướng phải.

Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, Tổng đài tư vấn 0969 078 234 nói riêng và Luật Trần và Liên Danh nói chung luôn cố gắng trở thành một cầu nối tin cậy giữa người dân và pháp luật nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ luật sư tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế khách hàng được những lợi ích gì?

Tôn chỉ hành nghề của Luật sư chúng tôi là bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, việc bảo vệ này không đơn thuần là giành lợi thế trong giải quyết tranh chấp, mà còn được hiểu là: (i) Giúp cho các giao dịch thân chủ ký kết được thuận lợi, dễ triển khai; (ii) Giúp hạn chế việc phát sinh tranh chấp, các hành vi trái pháp luật. Vì vậy, không phải khi chuẩn bị khởi kiện tranh chấp Quý vị mới cần thuê luật sư, Luật Trần và Liên danh sẽ giúp bạn đảm bảo những lợi ích sau:

✔ Trong hoạt động đầu tư, kinh doanh: Luật sư sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nắm bắt đúng và đủ các quy định pháp luật đảm bảo việc chấp hành đúng, linh hoạt các quy định dựa trên mong muốn của thân chủ về phương thức kinh doanh sẽ triển khai.

✔ Trong việc giao kết hợp đồng: Luật sư sẽ giúp đảm bảo hợp đồng soạn thảo chặt chẽ, hợp pháp. Đảm bảo lường trước các tình huống phát sinh có thể dẫn đến tranh chấp, có thể phát sinh thiệt hại kinh tế cho khách hàng khi thực hiện hợp đồng.

✔ Trong giao dịch dân sự: Luật sư giúp các bên hiểu rõ nguyên tắc áp dụng pháp luật theo hướng công bằng, hợp pháp nên luôn đảm bảo tính hiệu quả, nhanh gọn khi giải quyết một tình huống pháp lý cụ thể ví dụ: Luật sư giúp các thành viên trong gia đình nhanh chóng đồng thuận trong phân chia di sản thừa kế; Giúp cho các thành viên liên kết kinh doanh nhanh chóng đồng thuận để hạn chế thiệt hại kinh tế chung cho tất cả,…

Như vậy, khi Quý vị phải đưa ra một quyết định quan trọng như chuẩn bị giao kết hợp đồng, chuẩn bị đặt cọc mua đất, chuẩn bị họp gia đình để chia di sản,… Quý vị hãy liên hệ Luật sư Công ty Luật Trần và Liên danh ngay hôm nay để quyết định có nên mời luật sư trợ giúp pháp lý hay không?

Kinh nghiệm giải quyết yêu cầu của thân chủ của Luật sư

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề luật sư, chúng tôi hiểu khi khách hàng tin tưởng mời thì luật sư phải luôn nỗ lực để không phụ niềm tin thân chủ gửi gắm, đồng thời khẳng định vai trò của luật sư trong việc bảo vệ lợi ích hợp pháp theo pháp luật. Tuy vậy, không phải yêu cầu nào mà thân chủ đưa ra cũng có thể thực hiện, bởi:

Luật sư đại diện thu hồi nợ tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế có chắc chắn đòi được tiền?

✔ Khi dại diện một doanh nghiệp yêu cầu đối tác thanh toán tiền lắp đặt thiết bị, khách hàng mong muốn Luật sư phải đảm bảo chắc chắn đòi được tiền thì mới thuê dịch vụ. Vụ án này khi khảo sát thông tin bên nhận lắp đặt thiết bị là công ty lớn có tài sản là nhà xưởng, họ chỉ không thanh toán tiền do hai bên đang tranh cãi về một số đầu mục lắp đặt chưa được như thỏa thuận ban đầu. Vì vậy Luật Trần và Liên danh cũng không khó để thực hiện được yêu cầu khách hàng đưa ra.

✔ Tuy nhiên đối với những vụ án đòi nợ khác quý khách hàng cần hiểu việc đối tác có khả năng trả được khoản nợ đến hạn hay không còn phụ thuộc vào năng lực tài chính của họ tại thời điểm giải quyết tranh chấp, và tại thời điểm giải quyết tranh chấp xong.

Chúng tôi nhấn mạnh hai thời điểm này vì nhiều vụ án sau khi giải quyết xong tranh chấp thì đối tác cũng mất khả năng trả nợ dẫn đến yêu cầu thu hồi nợ không thực hiện được. Và để tránh các rủi ro cho khách hàng, Luật Trần và Liên danh luôn cẩn trọng khảo sát kỹ các phương án thực hiện để đã nhận công việc là khả năng thành công cao.

✔ Thêm nữa, có những trường hợp khi doanh nghiệp bạn yêu cầu thanh toán tiền theo hợp đồng lại bị đối tác truy xét ngược và chỉ rõ doanh nghiệp bạn mới là bên đang vi phạm hợp đồng.

Việc này dẫn đến vừa không đòi được tiền, vừa phải bồi thường thiệt hại và bị buộc thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng. Đây là trường hợp không hiếm gặp, và nó cho thấy một lợi ích khác của việc thuê luật sư đó là kiểm soát các rủi ro, các nghĩa vụ cho thân chủ trong quá trình đòi nợ.

✔ Nhiều trường hợp đòi nợ theo hợp đồng mà việc xác định ai đang nợ tiền ai không rõ ràng, ví dụ: Bên thuê nhà đòi tiền đặt cọc, còn bên cho thuê nhà lại đòi bên thuê trả số tiền XXX = Tiền thiết bị hư hỏng – Tiền đặt cọc. Luật sư trong trường hợp này giúp thân chủ khoanh vùng được khoản công nợ, chưa biết có thu hồi được tiền cọc hay không nhưng chắc chắn sẽ không bị việc chuyển từ người đi đòi nợ thành người bị đòi nợ.

Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế có chắc chắn thắng?

Kinh nghiệm giải quyêt tranh chấp hợp đồng kinh tế lâu năm giúp cho Luật Trần và Liên danh đảm bảo luôn có phương thức đàm phán hiệu quả, đảm bảo có lợi nhất cho thân chủ trong giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Sự tận tậm, nỗ lực của luật sư sẽ giúp thân chủ: (i) Không phải thực hiện các nghĩa vụ còn chưa xác lập rõ ràng; (ii) Thuyết phục đối tác chấp nhận thực hiện các yêu cầu đang được các bên đàm phán; (iii) Phòng tránh các mâu thuẫn xã hội và nhanh chóng kết thúc tranh chấp nếu có thể.

Trường hợp tranh chấp hợp đồng không thể đàm phán, buộc phải khởi kiện tại Tòa án, hoặc Trọng tài thương mại thì Luật Trần và Liên danh có chắc chắn giúp khách hàng thắng kiện không?

Chúng tôi hay nói vui là cứ nhận vụ việc của bên có chứng cứ lợi thế là khả năng thắng cao, bởi án tại hồ sơ mà. Vậy đại diện bào chữa cho bên đang bất lợi về chứng cứ, đại diện cho bên đang vi phạm hợp đồng thì sao?

Luật sư chúng tôi luôn có phương án tốt nhất cho thân chủ khi được mời. Phương án này luôn được chốt trước khi triển khai công việc để khách hàng cần nhắc, nhưng phương án này không phải là khẳng định chắc chắn thắng kiện.

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế

Dịch vụ luật sư đại diện khởi kiện tranh chấp tại Tòa án và Trọng tài của công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế

Có những tranh chấp mà cách thức giải quyết gần như chắc chắn phải thực hiện theo thủ tục khởi kiện tại Tòa án hoặc Trung tâm trọng tài. Đây cũng là lý do chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm bào chữa, tranh tụng của Luật sư tại Tòa án hoặc Trọng tài để Quý khách hàng tham khảo bởi tại Luật Trần và Liên danh chúng tôi nhận giải quyết mọi tranh chấp về kinh tế, đất đai và dân sự trong đó các tranh chấp hay gặp gồm có:

✔ Tranh chấp về thương hiệu và hợp đồng nhượng quyền

✔ Tranh chấp về góp vốn đầu tư kinh doanh và quyền quản lý điều hành kinh doanh.

✔ Tranh chấp về mua bán nhà đất, nền đết, mua bán bất động sản tại các dự án.

✔ Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp và quyền điều hành quản lý doanh nghiệp.

Luật Trần và Liên danh có kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ án tranh chấp tại Tòa án và Trọng tài nên nắm được phương thức khởi kiện hợp lý, cách thức chuẩn bị chứng cứ và củng cố tài liệu của vụ áp, các biện pháp khẩn cấp tạm thời nên áp dụng để đảm bảo cho hiệu quả khởi kiện cao nhất.

Quý vị khi cần sử dụng dịch vụ luật sư, hãy đừng ngần ngại liên hệ với Luật Trần và Liên danh ngay hôm nay và cho chúng tôi biết mong muốn, yêu cầu của Quý vị. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong công việc.

Luật sư giỏi tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế tư vấn pháp luật – mang đến cho khách hàng thông tin giá trị, hữu ích

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật online qua tổng đài tư vấn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng giải đáp được hết thắc mắc của khách hàng vì trình độ chuyên môn chưa cao, khiến bạn tốn thời gian vô bổ.

Vì thế, ngay từ đầu hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một Công ty Luật uy tín, chất lượng nhất. Trong đó, Luật Trần và Liên danh là một gợi ý không nên bỏ qua.

Luật Trần và Liên danh được biết đến như một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu hiện nay. Luật Trần và Liên danh là địa chỉ được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn khi có các nhu cầu liên quan đến pháp luật. Không chỉ tư vấn pháp luật miễn phí, Luật Trần và Liên danh còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, đáp ứng yêu cầu khách hàng như:

– Dịch vụ doanh nghiệp (tư vấn thành lập công ty; mua bán, sáp nhập công ty; giải thể công ty…);

– Tư vấn đầu tư nước ngoài;

– Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ;

– Dịch vụ giấy phép;

– Tư vấn pháp luật và nhiều dịch vụ khác

Luật Trần và Liên danh với đội ngũ cán bộ nhân viên là những luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình. Công ty Luật Trần và Liên danh tự hào là hãng luật cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện với phương châm xuyên suốt: “lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu”. Liên hệ với chúng tôi để được trao đổi phí tư vấn luật sư cụ thể.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.­­

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139