Trường kyungbuk

Chương trình du học nghề tại Hàn Quốc đang ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm đông đảo của phụ huynh, học sinh tại Việt Nam. Tại sao du học nghề tại Hàn Quốc được ưa chuộng và có sức hấp dẫn lớn đến vậy? Chi phí du học nghề có đắt không? Thủ tục du học nghề thế nào? Đặc biệt là câu hỏi về chọn trường nào để du học Hàn Quốc.

Đó là những câu hỏi thường được nêu ra nhất khi tìm hiểu về chương trình này. Hôm nay, Luật Trần và Liên Danh sẽ giới thiệu một trong những trường hàng đầu về lĩnh vực đào tạo nghề tại Hàn Quốc – trường kyungbuk. Cùng tích lũy thông tin trước khi đưa ra quyết định sáng suốt cuối cùng nhé!

Giới thiệu trường Kyungbuk

Lý do hấp dẫn nhất khiến bạn nên chọn ngay Cao đẳng Kyungbuk khi du học Hàn Quốc chính là trường thuộc top 1% các trường ưu tiên được cấp visa thẳng. Kế đến mới là chất lượng giảng dạy hàng đầu, khả năng xin việc làm và cấp visa E7 định cư cao sau tốt nghiệp.

Địa chỉ: 630 Hyucheon 2(i)-dong, Yeongju, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

Số điện thoại: +82 54-630-5114 / Website: kbc.ac.kr

Trường cao đẳng Kyungbuk là một trong những trường dân lập đào tạo nghề nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Trường được xây dựng tại thành phố Yeongju tỉnh Kyeong Bắc. Thành lập năm 1968, kể từ đó đến nay trường không ngừng phấn đấu nỗ lực để cho ra đời những chương trình giảng dạy chất lượng.

Hiện tại, trường cao đẳng Kyungbuk chính là địa chỉ uy tín nhất để du học nghề tại Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế.

Sở hữu diện tích khuôn viên rộng rãi, xanh – sạch – đẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học hiện đại, môi trường học tập tại trường rất lý tưởng để đào tạo nghề. Tại trường, những chương trình tập huấn nghề thường kéo dài 2 đến 3 năm, số lượng lĩnh vực nghề đa dạng đảm bảo sẽ huấn luyện bạn phát triển thành một người lao động có tay nghề cao sau thời gian hoàn tất khóa học tại Kyungbuk.

Với mục tiêu rèn luyện nhân tài để cống hiến cho xã hội, trường cao đẳng Kyungbuk không ngừng nỗ lực toàn diện mọi lĩnh vực, từ đầu tư co sở vật chất, trang thiết bị đến cải cách hình thức giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo và năng lực học tập của học viên.

Hiện tại, có khoảng 382 giáo sư, giảng viên và hơn 3.000 sinh viên đang theo học ở mọi chuyên ngành tại Cao đẳng Kyungbuk.

Trường chính là bảo chứng, nơi phát triển, rèn giũa của đội ngũ lao động với tay nghề cao góp phần vào sự lớn mạnh của nền công nghiệp Hàn Quốc sau này.

Lịch sử hình thành

Trường Kyungbuk được thành lập vào năm 1972 và ngày nay không ngừng phát triển chất lượng đào tạo với chương trình giảng dạy đảm bảo và nâng cao. Ngoài ra trường Kyungbuk ngày càng phấn đấu và phát triển nhiều lĩnh vực, từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị hiện đại… để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập được tốt nhất.

Thành tựu

Năm 2007- năm 2012: Tại cuộc thi Nghiên cứu phương pháp dạy và học hệ Cao đẳng, trường đã đạt giải nhất. 

Năm 2008- năm 2013: Trường Kyungbuk được chọn là trường Cao đẳng xuất sắc nhất vì đã có nhiều dự án giáo dục nâng cao chất lượng trong suốt 6 năm liền bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc. 

Năm 2013: Trường được chính thức đào tạo ngành Điều Dưỡng hệ 4 năm, được phê duyệt bởi Bộ giáo dục Hàn Quốc. 

Năm 2017, trường được công nhận là Trường Cao Đẳng Nghề Hàng Đầu có các ngành đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội Hàn Quốc.

Sở hữu diện tích khuôn viên rộng rãi, xanh – sạch – đẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học hiện đại, môi trường học tập tại trường rất lý tưởng để đào tạo nghề.

Tại trường, những chương trình tập huấn nghề thường kéo dài 2 đến 3 năm, số lượng lĩnh vực nghề đa dạng đảm bảo sẽ huấn luyện bạn phát triển thành một người lao động có tay nghề cao sau thời gian hoàn tất khóa học tại Kyungbuk.

Với mục tiêu rèn luyện nhân tài để cống hiến cho xã hội, trường cao đẳng Kyungbuk không ngừng nỗ lực toàn diện mọi lĩnh vực, từ đầu tư co sở vật chất, trang thiết bị đến cải cách hình thức giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo và năng lực học tập của học viên.

Hiện tại, có khoảng 382 giáo sư, giảng viên và hơn 3.000 sinh viên đang theo học ở mọi chuyên ngành tại cao đẳng kyungbuk.

Trường chính là bảo chứng, nơi phát triển, rèn giũa của đội ngũ lao động với tay nghề cao góp phần vào sự lớn mạnh của nền công nghiệp Hàn Quốc sau này.

Có nên đi du học cao đẳng kyungbuk không?

Có thể nói, du học nghề Hàn Quốc là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn du học Hàn nhưng còn hạn hẹp về kinh phí. Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên đi du học theo hình thức này hay không thì hãy tham khảo những lợi ích mà chương trình du học nghề Hàn Quốc mang lại.

Thời gian đào tạo ngắn: Chương trình đào tạo tập trung, chuyên sâu và từng ngành nghề cụ thể. Thời gian đào tạo chỉ từ 2 – 2.5 năm.

Thời gian học ít, sinh viên có thể đi làm thêm: Thông thường, chương trình đào tạo nghề chỉ yêu cầu bạn đi học một buổi mỗi ngày (sáng hoặc chiều) từ thứ 2 – 5.

Nếu du học nghề, chỉ cần sau 2 tháng là bạn có thể đi làm thêm thay vì đợt đến 6 tháng như du học sinh thông thường. Thêm vào đó, nhà trường cũng có trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên.

Được chuyển sang visa E7 để làm việc dài hạn tại Hàn Quốc. Với loại visa này, bạn còn có thể bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc.

Điều kiện đi du học nghề Hàn Quốc không khắt khe. Chỉ cần điểm trung bình chỉ từ 5.0 trở lên

Thủ tục đơn giản hơn hình thức du học thông thường. Nếu bạn chọn trường visa thẳng thì không cần phỏng vấn tại Đại sứ quán.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình du học nghề hầu hết đều tìm được việc làm. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về cơ hội việc làm sau khi hoàn thành chương trình.

Giới thiệu khóa học nghề tại Cao đẳng Kyungbuk

Kỳ nhập học: Tháng 03 & tháng 09

Thời gian đăng ký hồ sơ: Tháng 11 & 12 (Kỳ nhập học tháng 03), tháng 6 & 7 (Kỳ nhập học tháng 9)

Thời gian đào tạo: 2 tới 3 năm.

Thời gian học tiếng Hàn: 1 năm

trường kyungbuk

Chọn ngành gì khi du học nghề tại Cao đẳng Kyungbuk?

Khoa Điều dưỡng

Khoa Vật lí trị liệu

Khoa Phuc hồi chức năng

Khoa Vệ sinh răng miệng

Khoa chăm sóc sắc đẹp

Khoa Đầu bếp làm bánh khách sạn

Khoa Dinh dưỡng thực phẩm

Khoa Kiến trúc nội thất

Khoa Phòng cháy chữa cháy

Khoa Điện

Khoa Lắp đặt đường sắt

Khoa Điện tử đường sắt

Khoa Truyền thông và Mạng máy tính

Khoa Điện tử hàng không

Khoa Phúc lợi xã hội

Khoa Kiểm toán-Thuế

Khoa Giáo dục mầm non

Khoa Quản lí đường sắt

Khoa dịch vụ vận hành hàng không

Khoa Quản trị du lịch Nhà hàng Khách sạn

Khoa thiết kế truyền thông

Đặc biệtChương trình bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp. Khả năng gia hạn Visa E7 cao.

Phí kí túc xá tại Cao đẳng Kyungbuk

Phòng 2 người: 164 USD/tháng

Phòng 3 người: 195 USD/tháng

Phòng 4 người: 108 USD/tháng

Học bổng du học Hàn Quốc 

Học bổng cho du học sinh người nước ngoài: 30-50% tổng học phí

Điều kiện: Nhập học mới- TOPIK 3 trở lên

Tái nhập học- Thành tích học kì trước trên 2.5

Những Điểm Thu Hút Học Sinh Theo Học Tại Trường Kyongbuk

Trường đầu tiên phát triển chuyên ngành mới

Khóa học thiết kế làm đẹp; thực phẩm hữu cơ; mỹ phẩm (nước hoa); võ tổng hợp; chăm sóc người già và các môn thể thao đặc biệt khác; … đầu tiên của Hàn Quốc và được đưa vào chuyên ngành đào tạo của trường.

Ngoài ra, Cao đẳng Khoa học Kyongbuk còn cung cấp các khóa học quản lý bệnh viện, nấu ăn trong khách sạn; … Hầu hết các ngành này lần đầu tiên xuất hiện ở Daegu và Gyeongbuk. Ngoài ra, các khóa đào tạo được giảng dạy bởi các chuyên gia giỏi nhất trong từng lĩnh vực.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

Cao đẳng Khoa học Kyongbuk đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các công ty về cơ sở vật chất giúp sinh viên thuận lợi trong quá trình học tập. Nhà trường đã thành lập nhiều phòng thí nghiệm với công nghệ hiện đại như: phòng thí nghiệm công nghệ sinh học; phòng thí nghiệm mỹ phẩm; phòng thí nghiệm công nghệ đóng gói; … Tất cả đều góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và trải nghiệm thực tế của trường.

Giao thông thuận tiện

Trường có giao thông đi lại thuận tiện. Kết nối sân bay, xe lửa, xe buýt và tàu điện ngầm để thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt của bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Chi phí sinh hoạt hợp lý

Chi phí sinh hoạt hợp lý và thấp hơn Busan, Seoul.

Đào tạo các chuyên gia thông qua các chương trình giáo dục

Đây là một kế hoạch yêu cầu sinh viên nghiên cứu, phát triển và thực hiện các dự án do các công ty cung cấp. Sau khi dự án hoàn thành, một số sinh viên sẽ có cơ hội kiếm được việc làm thông qua đánh giá của doanh nghiệp.

Mục đích của chương trình này là giúp bạn nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng, tạo sự chuyên nghiệp khi trải nghiệm thực tế. Điều mà nhiều công ty cần sau khi sinh viên ra trường.

Khóa học đặc biệt

Ngoài các khóa đào tạo chuyên môn cho sinh viên, Đại học Khoa học Kyongbuk còn cung cấp các khóa học đặc biệt dành cho bạn, đó là:

– Lớp sửa phát âm tiếng Hàn

– Lớp ngữ pháp tiếng Hàn

– Lớp nghe tiếng Hàn

– Lớp đọc tiếng Hàn

– Lớp luyện thi TOPIK

Tất cả các chương trình đào tạo ở trường đều được những giảng viên là các giáo sư cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Hơn thế nữa, họ có những kỹ năng giảng dạy & quản lý sinh viên rất tốt, luôn tạo điều kiện & động lực để các bạn có thể học tập một cách tốt nhất.

Điều Kiện Nhập Học Và Học Phí Trường Cao Đẳng Kyongbuk

Yêu cầu nhập học 

– 18-35 tuổi (30-35 tuổi cần có bằng cao đẳng trở lên, ưu tiên đúng chuyên ngành).

– Tốt nghiệp THPT trở lên, điểm trung bình 5.0, không có môn nào yếu kém.

– Không có tiền án, tiền sự. Không có người thân nào đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

– Sức khỏe đảm bảo: không mắc các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt là bệnh lao.

Học phí và phí ký túc xá

– Phí nhập học 660.000 won

– Khoa học xã hội và nhân văn: 2.340.000 won đến 2.500.000 won mỗi học kỳ.

– Các nghề kỹ thuật số dao động từ 2.670.000 won đến 2.920.000 won mỗi học kỳ

– Chuyên ngành khoa học tự nhiên 2.735.000 won đến 3.100.000 won mỗi học kỳ

– Chuyên ngành nghệ thuật: 2.500.000 won / học kỳ.

Ký túc xá

+ 2 người / phòng: khoảng 164 USD / tháng

+ 3 người / phòng: khoảng 195 USD / tháng

+ 4 người / phòng: khoảng 108 USD / tháng

Học Bổng Trường Kyongbuk

Các chương trình học bổng cụ thể của trường Cao đẳng nghề Kyongbuk dành cho sinh viên quốc tế như sau:

Học bổng cho học kỳ đầu tiên

– Giá trị học bổng: giảm học phí từ 30% đến 50%

– Yêu cầu: Sinh viên quốc tế đạt Topik 3 trở lên

Học bổng cho học kỳ tới

– Giá trị học bổng: giảm học phí từ 30% đến 50%

– Điều kiện: Sinh viên quốc tế có điểm trung bình từ 2.5 trở lên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường kyungbuk, một trong những trường rất đáng theo học ở Hàn Quốc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn trường & ngành học phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công trên con đường theo đuổi ước mơ du học Hàn Quốc!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234