Số điện thoại tư vấn pháp luật

số điện thoại tư vấn pháp luật

Tư vấn luật qua điện thoại là dịch vụ tư vấn pháp luật trọng điểm, nổi bật của Công ty TNHH Luật Trần và Liên Danh, mọi vướng mắc pháp lý về hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, lao động, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, thuế, bảo hiểm xã hội, giao thông … sẽ được giải đáp qua điện thoại.

Sau đây chúng tối sẽ cung cấp đến bạn đọc số điện thoại tư vấn pháp luật mới nhất của công ty.

Tư vấn luật qua tổng đài điện thoại

Luật Trần và Liên Danh là đơn vị đầu tiên và luôn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

Đội ngũ luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý thông qua tổng đài tư vấn pháp luật hoạt động 24/7:

Hơn 10 năm qua Luật Trần và Liên Danh đã tư vấn và giải đáp cho hàng triệu khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tuýến qua điện thoại trên phạm vi cả nước.

Với ưu điểm vượt trội là không cần gặp gỡ trực tiếp mà vẫn có thể trao đổi và giải quyết được vướng mắc, tình huống pháp lý với những luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi đã góp phần phá vỡ, thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng, người dân và luật sư thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín và chất lượng cao nhất.

Với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức xã hội, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại trên phạm vi toàn quốc:

Trong xã hội hiện nay, các quan hệ pháp luật thường đối diện với nguy cơ xảy ra tranh chấp nếu không được tư vấn, giải đáp kịp thời. Các tranh chấp này có thể tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau như:

+ Tư vấn luật về giải quyết tranh chấp lĩnh vực hôn nhân gia đình, gồm: Tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng, tư vấn thủ tục ly hôn, phân chia tài sản, quyền nuôi con…;

+ Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực hình sự, gồm: Cá nhân bị cơ quan điều tra/Viện kiểm sát/Tòa án truy tốt về các hành vi phạm tội và đối diện nguy cơ bị phạt tù giam…;

+ Luật sư tư vấn luật về giải quyết các tranh chấp lĩnh vực dân sự, gồm các dạng phổ biến như: Phân chia tài sản thừa kế; tặng cho tài sản; mua bán hàng hóa thông qua hợp đồng dân sự…;

+ Tư vấn luật trực tuyến nhằm giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực đất đai, nhà ở gồm Tranh chấp về việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất; tranh chấp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…;

+ Tư vấn pháp luật về tranh chấp trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội gồm: Tranh chấp tiền lương, hợp đồng lao động và các chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí …;

và mọi vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của người dân cần được luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến.

Ngoài ra, còn rất nhiều các tranh chấp khác dễ phát sinh như: Tranh chấp lĩnh vực luật thuế, Luật doanh nghiệp, luật đầu tư nước ngoài … và quyền sở hữu trí tuệ. Tranh chấp, vướng mắc pháp lý là một thực tế khách quan trong nền kinh tế thị trường và xảy ra mới tất cả mọi người không phân biệt giàu – nghèo, người có địa vị xã hội hay không có địa vị xã hội.

Việc tiếp cận và được luật sư tư vấn từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân là “Thuê luật sư” thì phải tốn kém và người giàu mới có thể thuê luật sư và có luật sư riêng. Với dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh hướng tới việc đưa pháp luật đến với mọi người dân không phân biệt giàu nghèo, địa vị xã hội đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ luật sư một cách đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm kinh phí nhất.

Lợi ích dịch vụ tư vấn luật:

Bằng dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 0969 078 234 – Chúng tôi đã từng bước làm thay đổi quan điểm của người dân về việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật (dịch vụ luật sư) với phương thức sử dụng dịch vụ đơn giản, chi phí thấp mà đem lại hiệu quả pháp lý rất cao. Cụ thể như sau:

+ Dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi về số: 0969 078 234 – Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật Trần và Liên Danh, mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật luôn lắng nghe và tận tình giải đáp. Điều này xóa tan khoảng cách, sự cách biệt về địa lý giữa khách hàng và Luật sư;

+ Chúng tôi phục vụ liên tục 24 giờ trong vòng 7 ngày làm việc kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ, ngày nghỉ và ngày tết. Điều này xóa tan khoảng cánh về thời gian kết nối giữa khách hàng và luật sư;

+ Chất lượng dịch vụ tư vấn luôn được đảm bảo và giám sát bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý (Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến được đào tạo, tập huấn bài bản về kỹ năng tư vấn pháp luật). Điều này tạo ra sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

số điện thoại tư vấn pháp luật
số điện thoại tư vấn pháp luật

Tầm nhìn

Với quyết tâm theo đuổi những chuẩn mực nghề nghiệp, xây dựng giá trị doanh nghiệp bền vững dựa trên nguyên tắc “Mang lại giá trị khác biệt”, Luật Trần và Liên Danh định hướng trở thành một trong những hãng luật tin cậy và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Luật Trần và Liên Danh là đảm bảo sự an toàn pháp lý đưa ra giải pháp xử lý vấn đề tối ưu trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là khách hàng.

Các giá trị cốt lõi

Sáng tạo không ngừng dựa trên nền tảng trí tuệ;

Khẳng định bản sắc trong hội nhập;

Suy nghĩ và hành động bằng tư duy của người Việt;

Chinh phục khách hàng bằng chuẩn mực công việc;

Xây dựng môi trường làm việc kích thích sự sáng tạo và cống hiến.

Định hướng, Tôn chỉ hoạt động

Triết lý của Luật Trần và Liên Danh trong hoạt động tư vấn là dựa vào nội lực của chính mình. Từ việc thu hút nhân tài, đào tạo, định hướng nghề nghiệp đến việc định hình phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại là cả một quá trình công phu, được Luật Trần và Liên Danh kiên trì theo đuổi trong suốt nhiều năm.

Do vậy, Luật Trần và Liên Danh đã quy tụ được một đội ngũ luật sự có chuyên môn vững vàng, tinh thông nghiệp vụ và đa phần đang ở độ chín về nghề nghiệp.

Với kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực cùng sự trải nghiệm thực tiễn phong phú, phong cách năng động, tự tin, đội ngũ luật sư của Luật Trần và Liên Danh chính là đại diện tiêu biểu cho một thế hệ luật sư Việt Nam với những hoài bão lớn lao và khát vọng cống hiến cho đất nước.

Bí quyết chinh phục khách hàng của Luật Trần và Liên Danh là ở sự sáng tạo không ngừng trong các hoạt động tư vấn và sự nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Các luật sư của Luật Trần và Liên Danh luôn được đào tạo để thích ứng với lối tư duy theo suy nghĩ của khách hàng, tôn trọng và bám sát thực tế vụ việc, kết hợp hài hoà lô-gic pháp luật với lô-gic cuộc sống trong nhìn nhận, đánh giá và giải quyết các vấn đề pháp lý dựa trên các kinh nghiệm thực tế phù hợp với từng vụ việc, từng sự kiện pháp lý.

Vì vậy mà các giải pháp tư vấn của Luật Trần và Liên Danh đưa ra thường không bị đóng khung bởi tư duy pháp lý thuần tuý mà luôn linh hoạt, phù hợp với thực tiễn và đáp ứng được các yêu cầu thiết thực của khách hàng.

Luật Trần và Liên Danh cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc nhận diện các xu hướng mới trong hoạt động đầu tư kinh doanh và các chuyển động có thể dự báo của chính sách pháp luật để tìm ra các giải pháp tư vấn táo bạo, mang tính đột phá. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt và sức hút của thương hiệu Luật Trần và Liên Danh, được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

Đội ngũ nhân sự & Chiến lược con người

Đội ngũ luật sư của Luật Trần và Liên Danh là những người được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, trong đó 100 % có trình độ Đại học trở lên. Các luật sư có uy tín nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ lại vừa có kinh nghiệm thực tiễn phong phú.

Với triết lý phát triển dựa vào nguồn lực con người, Luật Trần và Liên Danh đã và đang áp dụng mọi chính sách để thu hút, đào tạo, bồi dưỡng nhằm phát triển đội ngũ luật sư vừa có chuyên môn vững vàng vừa có phẩm chất đạo đức và thái độ cầu thị, nghiêm túc, tinh thần vươn lên trong nghề nghiệp.

Cùng với việc nâng cao kiến thức chuyên môn, Luật Trần và Liên Danh cũng chú trọng công tác bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp cho các luật sư bằng việc cử đi học các lớp bồi dưỡng ngắn hạn, đào tạo dài hạn cũng như thông qua chính sách đào tạo tại chỗ của Công ty.

Ngoài ra, Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo, tọa đàm để các luật sư có cơ hội chia sẻ kiến thức chuyên môn và quan điểm pháp lý của mình với các đồng nghiệp, khách hàng. Qua đó tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh và tạo động lực mạnh mẽ để các luật sư tự vươn lên khẳng định mình.

Bên cạnh đó, Luật Trần và Liên Danh còn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, kích thích tư duy sáng tạo của các luật sư. Hàng năm, Công ty đều tổ chức bình chọn và trao thưởng để tôn vinh những tập thể và cá nhân có thành tích và đóng góp nổi bật cho công ty.

Sự khen thưởng và tôn vinh kịp thời đã khích lệ sự ganh đua lành mạnh giữa các luật sư trong hoạt động hàng ngày. Ban lãnh đạo cũng quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đầy đủ, tạo động lực cho các luật sư yên tâm theo đuổi sự nghiệp và cống hiến lâu dài cho Công ty và cho toàn xã hội.

Lĩnh vực tư vấn

Các dịch vụ pháp lý Luật Trần và Liên danh cung cấp gồm:

Trong đó, những lĩnh vực được coi là thế mạnh của Luật Trần và Liên Danh bao gồm: tư vấn dự án, M&A, sở hữu trí tuệ và thủ tục hành chính trong cấp phép đầu tư, giấy phép kinh doanh. Ngoài ra, Luật Trần và Liên Danh có đội ngũ Luật sư có kỹ năng, kinh nghiệm và thiện chiến trong hòa giải và trong tố tụng như: trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, lao động.

Luật Trần và Liên Danh đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty, hiệp hội, định chế ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Luật Trần và Liên Danh cũng tích cực hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài khi gia nhập, tiếp cận thị trường và đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Luật Trần và Liên Danh cũng là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội và xúc tiến các hoạt động đầu tư ra nước ngoài. Thông qua các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo và thực tế, Luật Trần và Liên Danh đã và đang hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp trong quản trị các nguồn lực, nâng cao hiệu quả kinh doanh và vị thế cạnh tranh trên thương trường.

Bên cạnh đó, Luật Trần và Liên Danh còn tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các tổ chức, cá nhân trong nước và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và tổ chức, cá nhân Việt Nam đầu tư ra nước ngoài.

Với Luật Trần và Liên Danh, Chúng tôi cung ứng hai dịch vụ: Tư vấn pháp luật miễn phí: Đối với mọi khách hàng là người nghèo, gặp khó khăn về tài chính vui lòng gọi điện điến số máy hỗ trợ trực tuyến của công ty để đặt lịch tư vấn miễn phí.

Còn với đối tượng khác vui lòng gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật tính phí của Công ty TNHH Luật Trần và Liên Danh để đảm bảo chất lượng tư vấn tốt nhất.

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139