Ngành quản trị kinh doanh nên du học nước nào

ngành quản trị kinh doanh nên du học nước nào

Ngành Quản trị kinh doanh từ lâu đã là ngành học “hot” với các sinh viên năng động và đam mê kinh doanh.

Đặc biệt, trong giai đoạn Việt Nam không ngừng hòa nhập với thế giới, quản trị kinh doanh càng thêm nhiều cơ hội phát triển.

Vậy Ngành quản trị kinh doanh là gì? ngành quản trị kinh doanh nên du học nước nào là tốt nhất? Các câu hỏi sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây.

Tại sao lại chọn du học ngành quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh được hiểu đơn giản là việc thực hiện các hành vi quản trị trong quá trình kinh doanh để duy trì và phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp.

Quản trị kinh doanh bao gồm các công việc cân nhắc, thiết lập hệ thống, quy trình và tối đa hóa hiệu suất, quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bằng chính tư duy và quyết định của nhà quản lý.

Quản trị kinh doanh là 1 ngành học năng động và nhiều thử thách, đòi hỏi sinh viên phải nắm vững được các kiến thức tổng quát và chuyên sâu về từng chuyên ngành, lĩnh vực cụ thể.

Đây sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên có thể thực thi công việc cụ thể và nghiên cứu sâu những kiến thức liên quan.

Bên cạnh đó, du học ngành quản trị kinh doanh giúp các bạn tiếp xúc và làm việc với nhiều nền văn hóa khác nhau, nghiên cứu nền kinh tế của các quốc gia trên thế giới và nhiều trải nghiệm khám phá về ngành học hơn.

Đối với ngành quản trị kinh doanh sẽ có nhiều chuyên ngành nhỏ như: 

Quản trị kinh doanh tổng hợp

Quản trị doanh nghiệp

Quản trị Khởi nghiệp

Quản trị Logistic

Quản trị nhân sự

Quản trị du lịch- nhà hàng – khách sạn

Quản trị kinh doanh bất động sản

Quản trị kinh doanh thương mại

Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, các bạn có thể đảm nhận các công việc như: nhân viên kinh doanh, marketing, xuất nhập khẩu hay quản lý, trưởng phòng hoặc nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vựa thuộc ngành quản trị kinh doanh thì các bạn sẽ đảm nhận những vai trò lớn hơn…

Những yếu tố, cho thấy du học ngành quản trị kinh doanh là một lựa chọn vô cùng đúng đắn đối với các bạn trẻ.

Top 3 quốc gia nên du học ngành quản trị kinh doanh

Du học ngành quản trị kinh doanh: Mỹ

Mỹ là cường quốc đứng đầu thế giới. Quốc gia này rất mạnh về đào tạo Quản trị kinh doanh. Du học Mỹ, bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục cởi mở, hiện đại.

Hầu hết các trường Đại học đều có ngành Quản trị kinh doanh. Sinh viên có thể lựa chọn cho mình trường học, khóa học phù hợp nhất. Du học Mỹ đề cao tính tự lập.

Giảng viên chỉ là người hướng dẫn. Bản thân sinh viên sẽ tìm tòi, nghiên cứu và thực hành.

Riêng ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ được làm việc với những chủ doanh nghiệp hàng đầu. Từ đó, học hỏi kinh nghiệm, phân tích tình huống thực tế để rút ra bài học cho riêng mình.

Bên cạnh đó, Mỹ cũng sở hữu đông đảo các trường đại học chất lượng bậc nhất như Havard, Educatius, American Education Pathway-AEP,…

Mỹ là đất nước có nền văn hóa đa dạng và du nhập từ nhiều quốc gia. Chính vì thế có 3 lý do mà bạn không nên bỏ qua khi đi du học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ:

Chương trình học phong phú, đa dạng và chuyên sâu

Chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế 

Bằng cấp có giá trị trên toàn cầu 

Nhưng ngoài những yếu tố này ra thì chi phí khi đi du học tại Mỹ sẽ rơi vào khoảng 50000USD trong vòng 4 năm.

Đây sẽ chỉ là chi phí dự tính, sẽ có nhiều trường đại học, hay các thành phố có mức sống khác nhau để bạn cân nhắc và lựa chọn.

Du học ngành quản trị kinh doanh: Úc 

Úc là quốc gia dẫn đầu về đào tạo Ngành quản trị kinh doanh, chiếm tỉ lệ 40% tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hàng năm, ngành quản trị kinh doanh ở Úc luôn thu hút hàng nghìn sinh viên theo học. Bên cạnh đó, với chi phí du học cực kì rẻ chỉ từ 73 triệu/năm, các bạn du học sinh vẫn có thể học tập tại quốc gia hàng đầu về giáo dục, môi trường sống cực kì hoàn hảo.

Nước Úc có uy tín quốc tế về hệ thống giảng dạy chuyên ngành quản trị kinh doanh. Các giảng viên đều là những nhà quản trị nổi danh. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp cử nhân sẽ được phép ở lại Úc từ 2-4 năm để làm việc, trau dồi kinh nghiệm. 
Ở Úc, có rất nhiều trường đại học nổi tiếng như RMIT, Swinburn,…Đây chính là những ngôi trường luôn nằm trong top danh giá của thế giới về đào tạo ngành quản trị kinh doanh.

Vì vây, nếu lựa chọn Úc để du học ngành quản trị kinh doanh thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Du học ngành quản trị kinh doanh: Singapore

Lâu nay các bạn đều biết, Singapore được mọi người biết đến là đất nước văn minh, sạch đẹp và chất lượng giáo dục không hề thua kém với các nước như Mỹ, Canada, Anh Quốc….

Tại đây, hàng năm có rất nhiều sinh viên quốc tế đăng kí học tại các trường đại học tại Singapore.

Không những chất lượng giáo dục tốt mà học phí rẻ hơn bằng một nửa so với du học tại Mỹ, Anh Quốc.

Bên cạnh đó, Singapore còn là trụ sở của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Đối tác với các trường đại học, cao đẳng đều là những công ty uy tín, đa lĩnh vực mang đến những cơ hội trải nghiệm thực tập, làm việc, tham gia các dự án lớn, đem lại cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu, thiết thực nhất mà không trường lớp nào mang lại được, giúp ích lớn cho công việc của bạn sau khi tốt nghiệp.

Đối với du học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore, chi phí du học khoảng 19.600 ~ 32.000 SGD/năm (tương đương 320 đến 450 triệu VND). Trong đó: Học phí: 10.000 ~ 20.000 SGD. Tiền sinh hoạt: 9.600 ~ 12.000 SGD.

Ngoài ra, tại các trường đại học tại đây, có rất nhiều chương trinh học bổng lớn giành cho sinh viên quốc tế để phần nào giúp các bạn có động lực hơn trong học tập và làm việc.

Dịch vụ tư vấn ngành quản trị kinh doanh nên du học nước nào của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

ngành quản trị kinh doanh nên du học nước nào
ngành quản trị kinh doanh nên du học nước nào

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến ngành quản trị kinh doanh nên du học nước nào. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139