Dự bị đại học canada

du bi dai hoc canada

Không giống như các nước Anh, Mỹ, Nhật cung cấp rất nhiều chương Đại học dự bị cho du học sinh học tập, trước khi bước vào cánh cổng Đại học chính thức, Canada thường có khá ít chương Đại học dự bị. Tuy vậy số lượng sinh viên du học tại Canada ngày càng nhiều, thu hút sự chú ý của nhiều trường Đại học cho ra đời các khóa học dự bị đại học canada cho sinh viên. Tìm hiểu thêm về hình thức Đại học dự bị tại Canada khi chọn du học tại đây.

Hình thức Đại học dự bị tại Canada

Giống như các nước khác, hình thức Đại học dự bị tại Canda cũng hướng đền đối tượng học sinh Trung học hoặc vừa mới tốt nghiệp Trung học, mong muốn có được môi trường học tập thuận lợi để có thể làm quen, cũng như chuẩn bị hành trang tốt nhất để có thể bước chân vào các trường Đại học danh tiếng của Canada.

Đối với học sinh đang học THPT tại Việt Nam, khi chuyển tiếp sang hình thức dự bị khi du học Canada, học sinh đó sẽ được tiếp tục học chương trình Trung học của Canada. Khác biệt hơn, học sinh Trung học tại Canada chỉ cần hoàn thành 30 tín chỉ và 40 giờ hoạt động ngoại khóa là có đủ điều kiện tốt nghiệp trung học, và học sinh Việt Nam cũng sẽ phải thực hiện những điều kiện tương tự khi học tập tại đây, với điểm số có sẵn tại Việt Nam sẽ được quy đổi thành những tín chỉ tiền đề để tiếp tục hoàn thành cho đến khi đủ điều kiện tốt nghiệp.

Chương trình Đại học dự bị tại Canada được thiết kế bởi chính Bộ Giáo dục nước này, do đó học sinh Việt Nam hoàn toàn yên tâm về những tiêu chuẩn chất lượng của các chương trình dự bị. Học sinh tại Việt Nam từ lớp 11 trở lên có thể chọn lựa các chương trình Đại học dự bị khi du học, cũng như tiếp thu những kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho thời gian học tập cho bậc Đại học sắp tới.

Thời gian học của chương trình Đại học dự bị tại Canada là 2-3 học kỳ, trong khoảng từ 1 năm – 1 năm rưỡi với các đợt nhập học tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Có 2 lựa chọn cho học sinh Việt Nam khi đến du học chương trình Đại học dự bị tại Canda:

– Học tiếp chương trình cấp 3 theo quy định của Bộ giáo dục Canada với các yêu cầu về tích lũy số tín chỉ và thời gian hoạt động ngoại khóa.

– Đăng ký chương trình Đại học dự bị và chuyển tiếp vào các trường Cao đẳng, Đại học được phép, đáp ứng được những yêu cầu đề ra khi tuyển sinh.

Mức học phí của mỗi chương trình Dự bị Đại học dao động từ 14.000 – 17.000 CAD/năm.

Những lợi ích khi chọn học chương trình Đại học dự bị tại Canada

Bổ trợ ngoại ngữ Tiếng Anh cho học sinh đạt đến trình độ tối thiểu là 6.0, 6.5 hoặc 7.0 IELTS để có đủ điều kiện được nhập học tại một chươn trình Đại học bất kỳ tại Canada.

Cập nhật những kiến thức về văn hóa, con người, lịch sử Canada để dễ dàng hòa nhập cuộc sống tại quốc gia này, làm quen với môi trường học tập mới.

Trang bị những kỹ năng và phương pháp học tập khi lên bậc Đại học tại Canada.

Tích lũy thêm những kiến thức đại cương về các môn học chuyên ngành để tránh cảm giác bỡ ngỡ khi tiếp xúc với những kiến thức mới như: Quản trị kinh doanh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội…

Yêu cầu khi muốn nhập học Đại học dự bị tại Canada

Cung cấp bảng điểm trong thời gian học tập gần nhất tại trường THPT, Cao đẳng, Đại học bạn đang theo học.

Bảng điểm cấp 3, học lực loại khá trở lên.

Bằng tốt nghiệp THPT (nếu có)

Các chứng chỉ trình độ Tiếng Anh (IELTS, TOEFL…)

Ngoài ra các khóa học dự bị cấp tốc trong 7-8 tháng cho học sinh đã có bằng Tốt nghiệp Trung học, học lực loại giỏi và trình độ ngoại ngữ tốt cũng được áp dụng, giúp học sinh Việt Nam có thể được nhận học tại Đại học nhanh hơn.

Một số trường Đại học cung cấp khóa học Đại học dự bị

Như đã đề cập, các trường học, trường Đại học tại Canada cung cấp khóa học Đại học dự bị thường khá ít, một số chương trình của các trường bạn có thể tham khảo như:

Trung học BICC.

Trung học Bodwell.

Trung học Quốc tế Malaspina.

Đại học Simon Fraser, Vancouver.

Đại học Manitoba, Winnipeg.

Cao đẳng Bronte.

Cao đẳng quốc tế Columbia.

Một số thông tin về chương Đại học dự bị tại Canada bạn có thể tham khảo khi muốn chọn lựa hình thức học tập này, để du học tại Canada cũng như có thêm cơ hội được nhận học vào các trường Đại học danh tiếng tại đất nước lá phong. Cập nhật và tìm hiểu thêm từ các lời khuyên của du học sinh đi trước và nhân viên tư vấn du học, để có được những sự lựa chọn tốt nhất trước khi bắt đầu du học.

Dịch vụ tư vấn dự bị đại học canada của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du bi dai hoc canada
dự bị đại học canada

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến dự bị đại học canada. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139