Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân

dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận Nội thành, thành phố HCM, Việt Nam. Trong những năm gần đây, quận Bình Tân đã nhanh chóng chuyển mình hội nhập vào nền kinh tế thị trường với sự năng động, sáng tạo và nhạy bén, đạt được những thành tựu rất đáng kể trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội. Quận Bình Tân sở hữu những khu đô thị mới văn minh, sạch đẹp. Với lối kiến trúc mới mẻ, những công trình mang tính nghệ thuật, giải trí cao, quận Bình Tân cũng là một địa điểm lý tưởng để sinh sống và đầu tư kinh doanh.

Có thể thấy, Quận Bình Tân thời gian gần đây nổi lên như là một nguồn thu hút vốn đầu tư kinh doanh cả trong nước lẫn ngoài nước. Vì vậy, nhu cầu thành lập công ty tại quận do đó cũng tăng cao.

Sau đây, Luật Trần và Liên Danh xin giới thiệu dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân của chúng tôi như sau:

Tư vấn các vấn đề phát sinh trước khi làm dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của các thương nhân;

Tư vấn về đặt tên doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề, mục tiêu kinh doanh..

Tư vấn về cơ cấu góp vốn giữa các thành viên/cổ đông;

Tư vấn chức danh người đại diện phù hợp với từng mô hình; Dịch vụ thành lập công ty.

Tư vấn phương án chia lợi nhuận theo tỷ lệ vốn và công sức đóng góp.

Thành lập công ty tại quận Bình Tân TPHCM cần phải làm những thủ tục gì?

*Chuẩn bị thông tin, giấy tờ trước khi làm dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận Bình Tân:

Khách hàng cần chuẩn bị một chứng minh thư nhân đan bản gốc , và kèm theo đó là một bản chứng minh nhân dân photo có giá trị thực của CMND (trong khoảng thời gian không quá 3 tháng)

Khách hàng cần lựa chọn tên công ty (Chọn công ty không được trùng lặp với những công ty trước đó trên phạm vi cả nước)

Phải chọn một địa chỉ thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty

Phải lựa chọn những vốn điều lệ phù hợp nhất với quy mô của công ty và ngành nghề của công ty khi đăng ký kinh doanh

Lựa chọn ra những người đại diện cho công ty theo quy định của Luật doanh nghiệp

Bạn phải lựa chọn được ngành nghề kinh doanh chuẩn hóa theo những quy định của pháp luật đề ra về việc đăng ký kinh doanh

Quy trình, thủ tục dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận Bình Tân

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin, giấy tờ thành lập công ty 

Trước khi đăng ký thành lập công ty, chúng ta cần chuẩn bị những những thông tin, hồ sơ sau:

– Chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp: Công ty TNHH hay công ty cổ phần, Công ty hợp danh, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài,…

– Chọn số vốn điều lệ thích hợp: Theo quy định hiện nay trừ những ngành nghề có điều kiện về vốn pháp định thì luật không quy định về số vốn của doanh nghiệp, như vậy quý doanh nhân có thể tự do lựa chọn số vốn phù hợp với quy mô, loại hình kinh doanh của mình.

– Chọn tên cho công ty dự định thành lập: chọn tên công ty để tránh gây nhầm lẫn những vẫn dễ đọc, truyền tải được thông điệp của sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh.

– Chọn trụ sở công ty: Chọn địa chỉ đủ điều kiện để đặt trụ sở.

– Chọn ngành nghề kinh doanh của công ty.

– Chuẩn bị bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu của các thành viên, cổ đông sáng lập của công ty.

Bước 2: Soạn thảo và hoàn thiện dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận Bình Tân

Căn cứ theo Luật Doanh nghiệp năm 2020 và Nghị định 01/2021/NĐ-CP thì hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

– Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp theo mẫu I-1, I-2, I-3, I-4, I-5 Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT;

– Dự thảo Điều lệ Công ty;

– Danh sách thành viên, cổ đông sáng lập theo mẫu I-6, I-7, I-8, I-9 Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT và các giấy tờ kèm theo sau:

+ Đối với thành viên, cổ đông sáng lập là cá nhân: Bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu; thủ tục thành lập công ty.

+ Đối với thành viên/cổ đông là tổ chức: Bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệc khác tường đương, văn bản ủy quyền/quyết định cử người đại diện phần vốn góp và giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền;

Lưu ý: Nếu thành viên là tổ chức nước ngoài thì giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực hợp pháp hóa lãnh sự.

Liên hệ với Luật Trần và Liên Danh để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo hồ sơ nhanh chóng nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp lên cơ quan đăng ký kinh doanh qua cổng đăng ký trực tuyến.

Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp sau 03 ngày làm việc kể từ thời điểm nộp hồ sơ hợp lệ (Nếu hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác)

Bước 5: Thực hiện các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp bao gồm:

– Khắc dấu và thực hiện thông báo mẫu dấu;

– Mở tài khoản Ngân hàng;

– Mua chữ ký số và Đăng ký nộp thuế điện tử sau khi đã có chữ ký số;

– Đóng thuế môn bài qua mạng bằng chữ ký số điện tử;

– Treo biển công ty tại trụ sở chính.

 
dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân
dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân

Điều kiện được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi làm dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân:

–  Tên công ty của bạn phải được đặt theo đúng pháp luật

–  Ngành nghề kinh doanh của bạn không thuộc vào ngành nghề cấm do nhà nước quy định

–  Phải có trụ sở chính nằm trên địa bàn quận Bình Tân theo quy định pháp luật

–  Có hồ sơ đăng ký kinh doạnh hợp lệ theo quy định pháp luật

–  Nộp đầy đủ lệ phí đăngký kinh doanh  theo quy định pháp luật

Đến với công ty Luật Trần và Liên Danh bạn thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, với sự am hiểu sâu sắc về luật  cộng thêm đội ngũ nhân viên chúng tôi đã chọn lọc những luật sư giỏi , chuyên nghiệp , tận tâm và phục vụ khách hàng rất nhiệt tình

Nếu như quý khách vẫn còn trăn trở không biết nên chọn công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp uy tín nhất tại quận Bình Tân thì Luật Trần và Liên Danh xin được cấp giấy phép kinh doanh cho khách hàng một cách nhanh chóng, thủ tục chính xác, chế độ phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo

Công việc thực hiện bởi Luật Trần và Liên Danh

Đại diện khách hàng thực hiện dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân

Tư vấn, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân

Hồ sơ thành lập mới bao gồm

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

Điều lệ của Công ty;

Danh sách thành viên công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức;

Bản sao hợp lệ Giấy tờ chứng thực cá nhân đối với người thành lập doanh nghiệp là cá nhân; Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức; Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Trực tiếp thay mặt khách hàng tiến hành các thủ tục Thành lập doanh nghiệp tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp);

Những lưu ý quan trọng sau khi đăng ký hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Sau khi đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp cần phai hoàn tất những thủ tục bắt buộc theo quy định của pháp luật, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

Trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xem xét và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau khi  nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp bắt buộc phải khai báo trên Cổng thông tin quốc gia trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được giấy chứng nhận, cách thành lập công ty.

* Lưu ý: nếu quá thời hạn mà doanh nghiệp không thực hiện việc công bố thông tin thì doanh nghiệp có nguy cơ bị xử phạt hành chính từ 01 đến 02 triệu VNĐ.

– Khắc con dấu của doanh nghiệp:

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp cần tiến hành khắc con dấu cho mọi giao dịch. Doanh nghiệp có quyền tự quyết định loại dấu, số lượng, hình thức và nội dung của con dấu. Trên con dấu phải có: tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

* Lưu ý: trước khi sử dụng con dấu, doanh nghiệp phải báo cáo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

 Ngoài ra, còn các thủ tục khác cần chú ý như thuê và sử dụng kế toán cho việc giải quyết các vấn đề sổ sách và kê khai thuế; hoàn tất việc góp vốn trong thời hạn (90 ngày kể từ ngày nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp); hoàn tất mua chữ ký số điện tử; hoàn thành việc treo bảng hiệu và phát hành hoá đơn; hoàn tất đăng ký tài khoản ngân hàng…

Lợi ích của khách hàng có được khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân?

Luật Trần và Liên Danh đã thành lập và có hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp trên tất cả các tỉnh thành nhà nước và các thành phố trực thuộc trung ương, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Luật Trần và Liên Danh tựu tin đem đến cho quý khách dịch vụ thành ập doanh nghiệp trọn gói với chi phí rẻ nhất và tiết kiệm nhất.

– Được làm việc với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu chuyên môn, nhiệt tình, chuyên nghiệp và dày dặn kỹ năng, kinh nghiệm xử lý các tình huống mà khách hàng đưa ra.

– Mọi thủ tục được diễn ra nhanh chóng, đúng với tiến trình, quý khách hàng chỉ mất thời gian từ 01 đến 02 ngày làm việc để nhận được Giấy phép đăng ký kinh doanh khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói.

– Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về quy trình, thủ tục thành lập, hồ sơ và các vấn đề pháp lý liên quan khác xoay quanh doanh nghiệp kể cả trước và sau khi đã thành lập doanh nghiệp

Trên đây là một số nội dung về dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân của Luật Trần và Liên Danh. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Công ty luật để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139