Với cấu trúc được tiêu chuẩn hoá; an toàn và đơn giản Mã số Mã vạch cho phép nhận dạng chính xác vật phẩm và dịch vụ; thay thế khâu “nhập”  và “truy cập” dữ liệu bằng tay; do đó cho “kết quả” chính xác, không nhầm lẫn.

✔  Thông tin nhanh:

Mã số mã vạch giúp thu thập và cung cấp thông tin nhanh; giúp cho các nhà kinh doanh và quản lý có thể có những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý.

✔  Thoã mãn khách hàng:

Do tính hiệu suất, chính xác, thông tin nhanh, Mã số mã vạch giúp đáp ứng khách hàng về mặt thời gian; số lượng hàng, chủng loại, về chất lượng hàng và dịch vụ; tính tiền nhanh và chính xác, hướng dẫn lựa chọn hàng hoá và dịch vụ theo yêu cầu.

✔  Tăng hiệu quả kinh doanh, đảm bảo uy tín doanh nghiệp:

Công nghệ Mã số mã vạch còn là vũ khí cạnh tranh hữu hiệu trong kinh doanh, nâng cao lợi ích kinh tế; uy tín thương mại của Doanh nghiệp; đưa hàng hóa đến các điểm bán tập trung với việc quản lý và nhận diện hàng hóa rõ ràng chính xác.

Do đáp ứng được yêu cầu khách hàng, Mã số mã vạch có thể tạo điều kiện mở rộng thị phần; tham gia vào thị trường quốc tế và đẩy mạnh kinh doanh xuất nhập khẩu.

✔ Ngoài ra

Mã số mã vạch cũng là công cụ hữu ích trong việc quản lý hoạt động nội bộ của Doanh nghiệp như: theo dõi; điều hành quá trình xuất nhập nguyên vật liệu; quản lý kho; quản lý nhân sự, quản lý vốn kinh doanh…

✔ Trong dịch vụ trao đổi thông tin điện tử

Mã số mã vạch là ngôn ngữ quốc tế để soạn thảo các gói tin (messages) về đơn hàng; vận chuyển; thanh toán; nghiên cứu thị trường; đối tác; khiếu nại…; Đây là điều kiện không thể thiếu được và là một thách thức với các bên tham gia vào thương mại điện tử toàn cầu.

ma vach hang hoa

Mã số mã vạch phổ biến toàn cầu: EAN-13

Mã số mã vạch EAN được chấp nhận ở mọi điểm trong “chuỗi cung ứng” quốc tế và trong mỗi quốc gia thành viên.

Làm thế nào để có mã số mã vạch trên sản phẩm?

Muốn có mã số mã vạch trên hàng hoá để xuất khẩu hay bán tại các cửa hàng, siêu thị, trước tiên các doanh nghiệp phải đăng ký với GS1-Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng để được cấp mã số. Sau đó, doanh nghiệp tự lập mã mặt hàng cho từng sản phẩm của mình. Thủ tục đăng ký sử dụng MSMV được quy định tại Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23/8/2006. Để được sử dụng và duy trì sử dụng mã số doanh nghiệp GS1, doanh nghiệp sẽ phải đóng phí đăng ký ban đầu và phí duy trì hàng năm.

Dịch vụ làm mã vạch sản phẩm uy tín

Luật Trần và Liên danh chuyên dịch vụ đăng ký mã vạch nhanh cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ thay mặt thực hiện toàn bộ các bước tư vấn, lấy thông tin, đăng ký, nhận kết quả, đóng phí đăng ký và phí duy trì mã vạch. Tiếp nhận thông tin và bàn giao kết quả tại nơi mà khách hàng chỉ định. Toàn bộ các giấy tờ cần thiết cho thủ tục đăng ký mã vạch đều được chúng tôi chuẩn bị

Dịch vụ làm mã vạch sản phẩm tại Luật Trần và Liên danh

✔ Khách hàng cần cung cấp những thông tin; chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại mã vạch phù hợp với doanh nghiệp của mình.

✔ Kể từ thời điểm khách hàng ký xong các giấy tờ cần thiết để đăng ký mã vạch thì chỉ sau 07 ngày khách hàng đã được cấp mã vạch; kể từ thời điểm này khách hàng đã có thể sử dụng mã vạch trong các hoạt động liên quan. Sau 30 ngày làm việc tiếp theo khách hàng sẽ nhận được văn bằng chứng nhận cho mã số, mã vạch đã đăng ký.

✔ Khách hàng lưu ý.  Khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của công ty luật TNHH Trần và Liên danh; thì toàn bộ các thủ tục và các loại phí; lệ phí sẽ đều do công ty chúng tôi thanh toán. Đó là: Phí đăng ký mã số mã vạch; phí duy trì mã vạch cho đến hết năm tài chính bắt đầu đăng ký mã vạch.

✔ Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thủ tục kê khai thông tin mã số mã vạch cho các sản phẩm tiếp theo trên cổng thông tin của Cục tiêu chuẩn đo lường Chất lượng (GS1)

Trên đây là thông tin tư vấn của Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh về thủ tục đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm. Nếu có vấn đề cần tư vấn hỗ trợ về thủ tục đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm; bạn vui lòng liên hệ với Công ty Luật Trần và Liên danh theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật TNHH Trần và Liên Danh

Điện thoại: 024-6292- 6678

Di Động: 0969-078- 234

Email:lienhe@luatsutran.vn

Website: luatsutran.vn

Địa chỉ  Phòng 11.11, Tòa nhà C37 Bộ Công An, Số 17 phố Tố Hữu, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nội dung và các văn bản pháp luật được trích dẫn trong bài viết có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn xem bài viết. Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất, bạn vui lòng gọi hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.