mã vạch 697 của nước nào

Mã vạch 697 của nước nào

  Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi mã vạch 697 của nước nào hay chưa? Nếu đã từng băn khoăn câu hỏi này hãy cùng chúng tôi điểm qua chi... Xem chi tiết »
làm mã vạch cho sản phẩm

Làm mã vạch cho sản phẩm

Mã vạch được coi là một tín hiệu giúp người dùng nhận biết sản phẩm để truy xuất ra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Nhiều người sử dụng mã vạch... Xem chi tiết »
Ad Widget
dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Mã số mã vạch là một giải pháp nhằm tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý hàng hóa với một loại mã hiệu... Xem chi tiết »
mã vạch 4901 của nước nào

Mã vạch 4901 của nước nào

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nhập khẩu nhiều hàng hóa đến từ Nhật Bản. Để có thể biết được đâu là hàng Nhật, mọi người chủ yếu dựa vào những... Xem chi tiết »
mã vạch 080 của nước nào

Mã vạch 080 của nước nào

Không phải ai cũng biết mã vạch 080 của nước nào, trong bài viết này sẽ giải thích rõ mã vạch là gì? Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong... Xem chi tiết »
mã vạch 3348 của nước nào

Mã vạch 3348 của nước nào

Có thể nói, mã vạch của hàng hóa hiện không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nữa. Nó giúp cho chúng ta biết về nguồn gốc, xuất... Xem chi tiết »
mã vạch 401 của nước nào

Mã vạch 401 của nước nào

Với những ai thích mua và sử dụng các sản phẩm của Đức chắc hẳn đều muốn mua đúng hàng Đức. Một trong những cách giúp nhận biết có phải là hàng... Xem chi tiết »
mã vạch 200 của nước nào

Mã vạch 200 của nước nào

Bạn đang có ý định mua hàng Mỹ nhưng lại lo lắng sợ gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng? Vì vậy nếu bạn muốn biết mã vạch của Mỹ là... Xem chi tiết »
mã vạch 40 của nước nào

Mã vạch 40 của nước nào

Mã số mã vạch là 1 dãy số được dán trên hàng hóa, dãy số này chứa tất cả các thông tin của nhà sản xuất khi sử dụng phần mềm chuyên dụng... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234