Thủ tục đăng ký mã vạch

Thủ tục đăng ký mã vạch

Sản phẩm khi tung ra thị trường để có thể thuận lợi tiếp cận khách hàng hay mở rộng phạm vi mua bán thì cần có mã vạch. Vậy mã số mã... Xem chi tiết »
mã vạch 697 của nước nào

Mã vạch 697 của nước nào

  Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi mã vạch 697 của nước nào hay chưa? Nếu đã từng băn khoăn câu hỏi này hãy cùng chúng tôi điểm qua chi... Xem chi tiết »
tra ma vach online

Tra mã vạch online

Kiểm tra mã vạch sản phẩm online giúp cho người mua hàng có được đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm mà mình muốn mua. Hơn nữa, thông qua... Xem chi tiết »
làm mã vạch cho sản phẩm

Làm mã vạch cho sản phẩm

Mã vạch được coi là một tín hiệu giúp người dùng nhận biết sản phẩm để truy xuất ra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Nhiều người sử dụng mã vạch... Xem chi tiết »
dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Mã số mã vạch là một giải pháp nhằm tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý hàng hóa với một loại mã hiệu... Xem chi tiết »
mã vạch 4901 của nước nào

Mã vạch 4901 của nước nào

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nhập khẩu nhiều hàng hóa đến từ Nhật Bản. Để có thể biết được đâu là hàng Nhật, mọi người chủ yếu dựa vào những... Xem chi tiết »
mã vạch 080 của nước nào

Mã vạch 080 của nước nào

Không phải ai cũng biết mã vạch 080 của nước nào, trong bài viết này sẽ giải thích rõ mã vạch là gì? Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong... Xem chi tiết »
mã vạch 3348 của nước nào

Mã vạch 3348 của nước nào

Có thể nói, mã vạch của hàng hóa hiện không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nữa. Nó giúp cho chúng ta biết về nguồn gốc, xuất... Xem chi tiết »
mã vạch 401 của nước nào

Mã vạch 401 của nước nào

Với những ai thích mua và sử dụng các sản phẩm của Đức chắc hẳn đều muốn mua đúng hàng Đức. Một trong những cách giúp nhận biết có phải là hàng... Xem chi tiết »
mã vạch 200 của nước nào

Mã vạch 200 của nước nào

Bạn đang có ý định mua hàng Mỹ nhưng lại lo lắng sợ gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng? Vì vậy nếu bạn muốn biết mã vạch của Mỹ là... Xem chi tiết »
mã vạch 40 của nước nào

Mã vạch 40 của nước nào

Mã số mã vạch là 1 dãy số được dán trên hàng hóa, dãy số này chứa tất cả các thông tin của nhà sản xuất khi sử dụng phần mềm chuyên dụng... Xem chi tiết »
mã vạch 011 của nước nào

Mã vạch 011 của nước nào

Làm sao để có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ hàng hóa sản phẩm từ Mỹ hay không thì bạn nên dựa vào mã vạch được dán trên mỗi sản... Xem chi tiết »
mã vạch 46 của nước nào

Mã vạch 46 của nước nào

Hầu hết các loại hàng hóa và sản phẩm của các cơ sở sản xuất hiện nay đều sử dụng mã số, mã vạch để bảo đảm hàng hóa có xuất xứ... Xem chi tiết »
mã vạch 841 là của nước nào

Mã vạch 841 là của nước nào

Nước hoa ngoại nhập không còn lạ gì với phái đẹp – mà đặc biệt là nước hoa Pháp. Trong tủ đồ trang điểm của các bạn gái chắc chắn có từ... Xem chi tiết »
mã vạch 932 của nước nào

Mã vạch 932 của nước nào

Mã vạch 932 của nước nào? là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi mua sản phẩm. Trong đó Sản phẩm chính hàng thường có mã vạch riêng để... Xem chi tiết »
mã vạch 085 của nước nào

mã vạch 085 của nước nào

Việt Nam là một trong những thị trường nhập khẩu hàng hóa đến từ nhiều quốc gia và Mỹ là một trong số đó. Tuy nhiên, giữa một ma trận ngập tràn... Xem chi tiết »
mã vạch 796 của nước nào

Mã vạch 796 của nước nào

Mã vạch 796 của nước nào là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi mua sản phẩm. Trong đó Sản phẩm chính hàng thường có mã vạch riêng để... Xem chi tiết »
mã vạch 683 của nước nào

Mã vạch 683 của nước nào

Khi mua các sản phẩm thực phẩm nói riêng, và các loại hàng hóa khác nói chung, ngoài các thông tin cần quan tâm như hình thức, cách sử dụng, hạn dùng…... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139