Công ty luật chuyên thừa kế tại Đắk Nông

công ty luật chuyên thừa kế tại Đắk Nông

Công ty luật uy tín nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi tìm cơ sở cung cấp dịch vụ pháp lý. Các cá nhân, cơ quan, tổ chức luôn mong muốn tìm được cho mình một công ty luật uy tín để có thể tư vấn một cách chính xác và đưa cho mình những cách giải quyết phù hợp nhất đối với vấn đề pháp lý của mình. Hiểu được mong muốn của quý khách hàng. Công ty Luật Trần và Liên danh xin gửi đến quý khách hàng bài viết sau về công ty luật chuyên thừa kế tại Đắk Nông. 

Luật Trần và Liên danh – luật sư tư vấn luật thừa kế giúp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng

Các luật sư tư vấn luật thừa kế tài sản Luật Trần và Liên danh hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan

Tìm đến với dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế tài sản của công ty TNHH Luật Trần và Liên danh là sự lựa chọn vô cùng chính xác của những khách hàng thông minh. Bởi đến đây, bạn sẽ được các luật sư, các chuyên gia pháp lý giỏi, giàu kinh nghiệm, tư vấn, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề, khó khăn, rắc rối liên quan đến luật thừa kế tài sản như:

 • Tư vấn, giải thích các quy định chung của pháp luật thừa kế, quyền thừa kế, bình đẳng thừa kế pháp luật cá nhân.
 • Giải thích những quy định về thời điểm, địa điểm mở thừa kế, nhận thừa kế hoặc không được nhận thừa kế; những tài sản nào thuộc quyền thừa kế cá nhân.
 • Tư vấn, làm rõ, hỗ trợ những vấn đề liên quan đến: cách thức xác định nghĩa vụ tài sản do người chết để lại; xác định người thừa kế tài sản theo quy định pháp luật; việc từ chối nhận di sản thừa kế; các quản lý di sản sau khi thừa kế; …
 • Các luật sư tư vấn luật thừa kế tài sản tại Luật Trần và Liên danh sẽ giúp khách hàng xác minh rõ quyền lợi và trách nhiệm của đối tượng thừa kế.
 • Tư vấn xác định đối tượng được hoặc không được quyền hưởng di sản thừa kế trong trường hợp có hoặc không có di chúc theo pháp luật.
 • Tư vấn về hình thức, hỗ trợ khách hàng cách lập di chúc hợp pháp.
 • Tư vấn và giải thích cho khách hàng về quyền, nghĩa vụ liên quan đến việc lập di chúc của người lập.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện khởi kiện, khiếu nại đối với các cơ quan thẩm quyền có các quy định trái pháp luật liên quan đến luật thừa kế tài sản.
 • Đại diện, nhận ủy quyền của khách hàng tham gia đàm phảm, giải quyết, tranh tụng khi có xảy ra các tranh chấp về thừa kế tài sản.
 • Và tư vấn hỗ trợ nhiều vấn đề khác liên quan đến luật này tùy theo nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật thừa kế tài sản tại Luật Trần và Liên danh

Luật Trần và Liên danh là địa chỉ tư vấn luật thừa kế tài sản uy tín, chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng trên cả nước. Bởi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật ở đây bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời đó là:

 • Được các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc liên quan đến luật thừa kế tài sản cũng như giúp đỡ giải quyết hiệu quả nhất các vấn đề, rắc rối liên quan đến luật này.
 • Đa dạng các hình thức tư vấn luật thừa kế miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này như: tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến, tư vấn pháp luật qua email, tư vấn pháp luật qua facebook, zalo, viber,yahoo, skype,….
 • Dịch vụ tư vấn luật thừa kế tài sản online của Luật Trần và Liên danh hỗ trợ tư vấn, giải đáp các vấn đề, thắc mắc của khách hàng liên quan đến luật này mọi lúc, mọi nơi, kể cả những ngày nghỉ hoặc ngày lễ.
 • Được trải nghiệm một dịch vụ tư vấn pháp luật đầy tiện ích, vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY LUẬT TNHH TRẦN VÀ LIÊN DANH, CÔNG TY TRONG TOP CÔNG TY LUẬT CHUYÊN THỪA KẾ TẠI ĐẮK NÔNG

Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam. Được Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01021270/TP-ĐKHĐ.

Với mục tiêu bảo vệ lợi ích tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ Luật sư, chuyên viên giỏi về nghiệp vụ và tận tâm với khách hàng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với các Luật sư và chuyên viên cả về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, luôn tạo ra những giá trị khác biệt cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm của mình, kết hợp với kim chỉ nam khi hoạt động là “bảo vệ tốt nhất lợi ích cho khách hàng”, chúng tôi tự hào về những giá trị chúng tôi mang lại cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn:

– Dich vụ luật sư tranh tụng;

– Dịch vụ luật sư tư vấn;

– Dịch vụ đại diện ngoài tố tụng

– Dịch vụ tư vấn pháp luật khác.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tham gia tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các khách hàng trong các vụ án tranh chấp: Hôn nhân gia đình, thừa kế, đất đai, hình sự, lao động, kinh doanh thương mại… Ngoài ra, chúng tôi đã từng hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam có hành lang pháp lý chuẩn mực. Hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện các điều kiện pháp lý như các giấy phép con, giải đáp và giải quyết các thắc mắc trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp Việt.

Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh là nơi hội tụ của các Luật sư nhiều kinh nghiệm, trực tiếp tham gia giải quyết nhiều vụ việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh – Chúng tôi tự hào vì mang lại giá trị khác biệt!

Văn phòng: Tầng 11 – Sảnh CT02 – Tòa nhà C37 Bắc Hà, Bộ Công an – Số 17 Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024 6292 6678

Di động: 0969 078 234

Email: lienhe@luatsutran.vn

công ty luật chuyên thừa kế tại Đắk Nông
công ty luật chuyên thừa kế tại Đắk Nông

Thành lập công ty luật trong top công ty luật chuyên thừa kế tại Đắk Nông đăng ký loại hình doanh nghiệp nào?

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục kế hoạch, nguồn vốn, mục tiêu, chiến lược là yếu tố quan trong quyết định đến sự thành công của công ty, doanh nghiệp. Các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam gồm có:

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH):

Công ty TNHH một thành viên: Loại hình công ty mà một tổ chức cá nhân đại diện vai trò là chủ sở hữu và chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty.

Ưu điểm:

Toàn bộ quyền lực dồn vào chủ thể đại diện duy nhất giúp việc ra quyết định cũng như điều phối hoạt động nhanh gọn, đơn giản hóa được bộ máy cồng kềnh.

Nhược điểm: 

Mọi quyết định đều được quyết định đơn phương, rủi do trong hoạt động, nghĩa vụ công ty, công ty TNHH một thành viên không có tư cách pháo nhân.

Công ty TNHH hai thành viên trở lên:

Được thành lập dựa trên 2 tổ chức, cá nhân trở lên, các thành viên đều phải chịu trách nhiệm về hoạt động, nghĩa vụ của công ty. Số lượng thành viên trong công ty TNHH nhiều thành viên không vượt quá 50.

Ưu điểm: 

Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân về nghĩa vị cũng như hoạt động liên quan. Mọi hoạt động quản lý cũng như điều phối công việc không quá phức tạp.

Nhược điểm: 

Công ty không có quyền phát hành cổ phiếu, chịu sự quản lý chặt chẽ hơn so với các loại hình doanh nghiệp khác

Công ty cổ phần

Công ty cổ phần là doanh nghiệp có số vốn điều lệ được cổ phần hóa, các cổ đông đóng góp cổ phần sẽ có trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền hạn đối với số vốn đã cổ phẩn đó.

Ưu điểm: 

Công ty cổ phần có đầy đủ tư cách pháp nhân và có quyền phá hành chứng khoán, tự do mua bán, chuyển nhượng cổ phẩn tương ứng của mình sau 3 năm tính từ ngày duyệt đơn thành lập công ty.

Công ty cổ phần thuận lợi trong việc kêu gọi, huy động góp vốn từ các nhà đầu tư hoặc chủ động trong việc huy động nguồn vốn bằng cách phát hành cổ phiếu.

Mua bán, chuyển những cổ phần dễ dàng, những đối tượng thuộc diện không được thành lập công ty hoàn toàn có thể mua cổ phiếu dễ dàng mà không lo về điều kiện, thủ tục so với thành lập công ty

Nhược điểm: 

Số lượng cổ đông của công ty cổ phần nhiều gây khó khăn trong việc theo dõi, quản lý cũng như thống nhất cách quyền, hoạt động liên quan.

Các hoạt động liên quan đến việc mua bán, trao đổi cổ phần đều bị đánh thuế chuyển nhượng chứng khoán và mức thuế thu nhập cá nhân

Doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân do một cá nhân đại diện điều phối hoạt động và tự chịu trách nhiệm toàn bộ mọi hoạt động liên quan đến doanh nghiệp đó.

Ưu điểm:

Quản lý, triển khai hoạt động dễ ràng là ưu điểm nổi bật của loại hình doanh nghiệp này, hơn nữa doanh nghiệp cá nhân dễ dàng xây dựng thương hiệu, độ tin cậy trong mắt khách hàng.

Nhược điểm:

Doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân, chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm hoàn toàn mọi rủi ro cũng như tự mình chuẩn bị vốn, tài sản đảm bảo công ty hoạt động.

Công ty hợp danh

Công ty hợp doanh được thành lập từ 2 hay nhiều chủ sở hữu trở lên, Trong công ty hợp danh 2 chủ sở hữu phải thống nhất đăng ký 1 tên chung, ngoài các chủ sở hưu các thành viên khác đều có quyền góp vốn và chịu trách nhiệm trong số vốn đó.

Ưu điểm:

Công ty hợp danh có tư cách pháp nhân đại diện Pháp luật được quy định, dễ dàng xây dựng thương hiệu và độ tin tưởng với khách hàng hơn so với 1 chủ sở hữu.

Công ty hợp doanh dễ dàng điều chỉnh hoạt động do không có quá nhiều chủ sở hữu và dễ dàng  kêu gọi đầu tư góp vốn dưới dạng các thành viên góp vốn.

Nhược điểm:

Do có nhiều chủ sở hữu nên công ty hợp danh khó khăn trong việc ai sẽ là người chịu trách nhiệm, và chịu trách nhiệm như thế nào?

Thành viên góp vốn không có nhiều quyền trong việc quán lý và điều phối hoạt động của công ty nên việc đầu tư góp vốn có rủi do cao

Hiểu được bản chất, ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp rồi từ đó phân tích các đặc điểm chi tiết tổng hợp, so sánh và đưa ra loại hình doanh nghiệp phù hợp.

Thủ tục bắt để được đăng ký thành lập công ty

 1. Giấy phép đăng ký doanh nghiệp (tham khảo mẫu giấy phép đăng ký doanh nghiệp)

Click tham khảo các mẫu đăng ký doanh nghiệp tương ứng dưới đây.:

Mẫu đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp tư nhân

Mẫu đơn đề nghị đăng ký công ty TNHH một thành viên

Mẫu đơn đề nghị đăng ký công ty TNHH hai thành viên trở lên

Mẫu đơn đề nghị đăng ký công ty cổ phần

Mẫu đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp hợp danh

 1. Điều lệ công ty/ doanh nghiệp

Click tham khảo các mẫu điều lệ công ty/ doanh nghiệp tương ứng dưới đây.:

Điều lệ công ty cổ phần

Điều lệ công ty TNHH một thành viên

Điều lệ công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

 1. Bản sao có công chứng CMND, Căn cước hoặc hộ chiếu người đại diện pháp luật của Công Ty
 2. Giấy chứng nhận đầu tư nếu doanh nghiệp được đầu tư bởi các cá nhân, tổ chức nước ngoài theo quy định tại luật đầu tư năm 2020.
 3. Giấy ủy quyền chủ sở hữu nếu chủ sở hữu công ty là tổ chức. 
 4. Giấy ủy quyền thực hiện công việc liên quan đến hoàn thiện thủ tục hồ sơ có người đại diện.

Các bước thành lập công ty/ doanh nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ, cùng những thông tin từ khách hàng yêu cầu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng đồng thời thu thập những thông tin liên quan đến yêu cầu cần mở lập công ty/ doanh nghiệp chuyển về cho bộ phận chuyên xử lý thành lập hồ sơ.

Bước 2: Đối chiếu phía khách hàng có đủ điều kiện thành lập lập công ty/ doanh nghiệp không?

Những thông tin khách hàng được đối chiếu với những điều kiện được phép thành lập công ty quy định trong Luật doanh nghiệp 2020 nhằm kiểm tra cũng như hỗ trợ bổ xung điều kiện hợp pháp cho bên khách hàng.

Bước 3: Hỗ trợ khách hàng trong việc thu thập, chuẩn bị những hồ sơ cần hoàn thiện để gửi Cơ quan chức năng

Sau khi chấp nhận và được ủy quyền khách hàng, chuyên viên pháp lý đại diện khách thu thập, hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục liên quan để chuẩn bị nộp hồ sơ thành lập nên cơ quan chức năng có thẩm quyền phê duyệt.

Bước 4: Ủy quyền đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty/ doanh nghiệp nên cơ quan chức năng cấp tương ứng

Bước 5: Hỗ trợ khắc và công bố dấu công ty/ doanh nghiệp 

Khắc dấu công ty được diễn ra sau khi có giấy chứng nhận thành lập công ty/ doanh nghiệp gửi về. 

Bước 6: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi có giấy chứng nhận công ty/ doanh nghiệp

Sau khi nhận được chứng nhận thành lập công ty/ doanh nghiệp vẫn còn khá nhiều việc liên quan cần phải thực hiện để công ty/ doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động được, vậy những công việc đó là gì?

 1. Tư vấn hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và đăng ký tài khoản doanh nghiệp
 2. Mua chữa ký số hợp pháp cho công ty/ doanh nghiệp
 3. Kê khai thuế và các hoạt động thuê giá trị gia tăng của doanh nghiệp
 4. Nộp thuế môn bài tại nơi doanh nghiệp đã mở chi nhanh ngân hàng
 5. Thiết kế, đặt biển công ty tại trụ sở đã đăng ký

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật chuyên thừa kế tại Đắk Nông của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0969 078 234 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139