Du học estonia

du học estonia

Du học estonia, đất nước ở Bắc Âu này là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới, và cũng nổi tiếng với vai trò lãnh đạo của mình trong các lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số và Internet.

Là một trong những quốc gia đầu tiên tiên phong trong thẻ điện tử, các hệ thống điện tử của chính phủ, y tế,trường học, nơi đậu xe, du học estonia đã số hóa tất cả!

Thậm chí còn có cả một trang web dành riêng để mô tả tất cả các thành phần của “e-Estonia”

Nộp đơn để du học ở Estonia

Để nộp đơn du học ở các trường đại học Estonia, bạn cần phải chứng minh rằng bạn đã hoàn thành các giai đoạn học tập trước đó (giáo dục trung học nếu bạn nộp đơn vào một khóa học đại học, hoặc một bằng cử nhân nếu bạn nộp đơn vào một chương trình thạc sĩ).

Nếu bạn là sinh viên quốc tế nộp đơn để học một chương trình dạy bằng tiếng Anh, bạn sẽ phải nộp bằng cấp chứng minh về trình độ tiếng Anh.

Tất cả các bài kiểm tra ngôn ngữ quốc tế được chấp nhận, nhưng một số trường đại học của Estonia có thể yêu cầu bạn phải thi một bài kiểm tra ngôn ngữ của trường.

Tùy thuộc vào khóa học và các trường đại học bạn nộp đơn, bạn có thể được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn, viết luận hay trình bày những kinh nghiệm về công việc bạn đã làm.

Xin thị thực để du học ở Estonia

Sinh viên đến từ nước thành viên của Liên minh châu Âu không cần xin thị thực du học tại Estonia. Tuy nhiên, sinh viên cần phải xin tạm trú tại Estonia sau khi đến nước đó.

Sinh viên EU phải đăng ký với chính quyền địa phương trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhập cảnh tại Estonia.

Ngoài ra, sinh viên phải nộp đơn xin thẻ ID của Estonia trong vòng 1 tháng để có được quyền cư trú tạm thời.

Sinh viên quốc tế đến từ các nước ngoài EU phải xin giấy phép cư trú tạm thời cho việc học tập (TRP); giấy phép này tương đương với visa du học.

Để có được giấy phép này, bạn nên liên hệ với Đại sứ quán Estonia nơi gần nhất và kiểm tra các yêu cầu cụ thể đối với nước bạn.

TRP phải được gia hạn mỗi năm, ít nhất là 2 tháng trước ngày hết hạn. Để biết thêm thông tin hãy truy cập website Estonia Police và Border Guard Board.

Chi phí và tài trợ

Học phí tại các trường đại học tại Estonia rất khác nhau và phụ thuộc vào khóa học bạn muốn học tập và trường đại học bạn lựa chọn.

Học phí nói chung giao động từ €1,000- €7,500 (~ US$1,140-8,500) mỗi năm. Ngành y đắt hơn, khoảng €11.000(~ US$12.500) mỗi năm, và bằng luật, quản trị kinh doanh và khoa học xã hội thường có mức phí dao động cao nhất. Bằng tiến sĩ sẽ được miễn phí học phí.

Nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế, hầu hết trong số đó là ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ, và có một số học bổng dành cho bằng cử nhân.

Hướng dẫn hiện nay từ chính phủ rằng các sinh viên Estonia sẽ tiêu tốn €300-500 (~ US$340-570) mỗi tháng để trang trải phí ăn ở và các chi phí sinh hoạt khác.

Cuộc sống ở Estonia

Estonia tự hào là một trong những xã hội có kết nối kỹ thuật số lớn nhất thế giới, với Wi-Fi miễn phí gần như ở khắp mọi nơi.

Nhưng ngoài sự lãnh đạo rất ấn tượng trong công nghệ hiện đại, Estonia có nhiều thứ hơn nữa để cung cấp cho bạn.

Đối với những người không thích sống ở thành phố (và tạm thời muốn rời bỏ công nghệ cao), có rất nhiều cơ hội để khám phá những khu rừng ,những hồ nước đẹp như tranh vẽ và những bãi biển đầy cát trắng của đất nước.

Hoặc bạn có thể dạo chơi ở các đường phố thời trung cổ của thị trấn Estonia cổ xưa, tham dự các buổi hòa nhạc, tham gia cuộc sống sôi nổi của thành phố về đêm, hoặc tham gia các sự kiện chạy xung quanh khuôn viên trường của sinh viên – tất cả mọi thứ từ các chuyến đi xe đạp đến các cuộc thi ảnh.

Những trường đại học hàng đầu ở Estonia

Giáo dục đại học của Estonia cũng được thừa nhận trên toàn thế giới. Đất nước này tham gia vào quá trình Bologna nhằm chuẩn hóa giáo dục đại học trên khắp châu Âu, và các bằng cấp đại học của nó được quốc tế chấp nhận.

Hiện nay có 15 trường đại học công lập ở Estonia, và 9 trường tư nhân.

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi, và hầu hết các trường đại học tại Estonia cung cấp các chương trình học bằng tiếng Anh.

Đại học Tartu

Đại học Tartu được thành lập vào năm 1632, trường là tổ chức lâu đời nhất về giáo dục đại học của Estonia, và một trong những trường lâu đời nhất ở Bắc Âu.

Đại học Tartu có khoảng 13.400 sinh viên, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế. Trường là thành viên của Nhóm Coimbra và Utrecht Network, cả hai đều thúc đẩy hợp tác quốc tế trong giáo dục đại học.

Trường cũng tham gia trong chương trình Erasmus Mundus,hợp tác với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới. Đại học Tartu tự hào về việc có nhiều cựu sinh viên đáng chú ý, trong đó có hai người đoạt giải Nobel trong y học và hóa học.

Tartu là thành phố lớn thứ hai của Estonia; nổi tiếng là một trung tâm trí tuệ, là nhà của Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Estonia.

Đại học công nghệ Tallinn (TUT)

Đại học Công nghệ Tallinn được thành lập vào năm 1918, trường là chuyên gia công nghệ duy nhất trong số các trường đại học của Estonia.

Đại học công nghệ Tallinn có 8 khoa và khoảng 12.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 1.400 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp bằng kỹ thuật, kinh tế, quản trị kinh doanh, khoa học xã hội và công nghệ thông tin.

Một phần do tập trung đổi mới mạnh mẽ, trường là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế đến học tại Estonia, hiện đang có các sinh viên nước ngoài đến từ hơn 60 quốc gia. T

ọa lạc tại thành phố thủ đô xinh đẹp Tallinn, trường đã thành lập cũng như kết nối trong công nghiệp và cung cấp các cơ hội và vị trí công việc tốt cho sinh viên của mình.

Dịch vụ tư vấn du học estonia của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du học estonia
du học estonia

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến du học estonia. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139