Dịch Vụ Đăng Ký Hộ Kinh Doanh Cá thể

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nội

Đăng ký Hộ kinh doanh cá thể là nhu cầu tất yếu của các cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu kinh doanh nhưng chưa muốn mở hoặc không cần thiết phải thành lập công ty. Trên thực tế, khi tự đi đăng ký hộ kinh doanh cá thể, nhiều khách hàng đã phản hồi với chúng tôi rằng gặp những khó khăn nhất định như: không biết phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào, phải đi lại nhiều lần để sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Cũng có nhiều khách hàng vì quá bận công việc không có thời gian đi đăng ký hoặc không muốn mất thời gian để đi thực hiện thủ tuc hành chính vì thời gian đó họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn là phải chạy đi chạy lại để làm thủ tục… Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký Hộ kinh doanh cá thể nhanh và trọn gói để đáp ứng nhu cầu cho các trường hợp cần dịch vụ như chúng tôi nêu trên.Dịch vụ đăng ký Hộ kinh doanh cá thể

Công ty Luật Trần và Liên danh cung cấp dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể nhanh và trọn gói tại khắp các quận/huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các vấn đề về hồ sơ, thủ tục, điều kiện thành lập, thuế và phương pháp tính thuế, các ngành nghề có điều kiện khi đăng ký… của Hộ kinh doanh cá thể sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp cụ thể trong quá trình thực hiện công việc.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể, bạn sẽ không phải đi lại hay đợi chờ để làm thủ tục. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc liên quan để đăng ký Hộ kinh doanh cá thể cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những tài liệu sau:

  • Bản sao Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu của cá nhân đăng ký hộ kinh doanh
  • Bản sao Biên bản họp nhóm (đối với trường hợp do nhóm cá nhân thành lập). Đối với trường hợp đăng ký hộ kinh doanh của nhóm cá nhân, nếu bạn cần tư vấn về biên bản thỏa thuận của các cá nhân hay cần hỗ trợ về biểu mẫu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Nếu không có mẫu, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu biên bản họp cho các bạn.
  • Lưu ý:
  • Trường hợp bạn không có thời gian để đi sao y chứng thực, bạn có thể chuyển CMND hoặc các giấy tờ cá nhân khác cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ miễn phí.
  • Trong quá trình cung cấp dịch vụ, nhiều khách hàng trao đổi rằng gặp khó khăn khi xin Giấy đăng ký hoạt động hộ kinh doanh vì nhiều quận/huyện hiện nay yêu cầu khi Đăng ký hộ kinh doanh cá thể phải chứng minh điều kiện về địa chỉ kinh doanh của hộ kinh doanh cá thể (Hợp đồng thuê nhà, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất …). Nếu bạn cũng vướng mắc những trường hợp này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cách giải quyết.

Thời gian thực hiên thủ tục: 3-5 ngày (thường là 3 ngày). Trường hợp bạn cần làm nhanh hơn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Cơ quan đăng ký: Phòng Kinh tế – UBND quận/huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh doanh.


DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH TRỌN GÓI

Dịch vụ đăng ký Hộ kinh doanh cá thể 2Bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí, tiến độ thực hiện công việc của chúng tôi. Toàn bộ các công việc để đăng ký hộ kinh doanh cá thể sẽ do đội ngũ nhân viên của công ty Luật Trần và Liên danh thực hiện. Chúng tôi sẽ giao tận tay Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho bạn khi xong việc. Bạn sẽ không phải đi lại, không phải đợi chờ để thực hiện thủ tục, bạn cũng không phải đi lại nhiều lần để đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Bạn cần biết thêm thông tin về Công ty Luật Trần và Liên danh chúng tôi, cần liên hệ với chúng tôi hay xem vị trí của chúng tôi trên bản đồ?

Trường hợp cần đăng ký ngay trọng ngày, bạn hãy liên hệ với chúng tôi trước ít nhất 2 giờ đồng hồ trong giờ hành chính, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ để bạn ký và nộp ngay trong ngày cho bạn.

Nếu bạn còn có điều chưa hiểu,  hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ của luật sư.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139