thủ tục đóng địa điểm kinh doanh

Thủ tục đóng địa điểm kinh doanh

Nếu bạn muốn thực hiện thủ tục giải thể địa điểm kinh doanh một cách nhanh chóng, đơn giản mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu về thủ tục, hồ... Xem chi tiết »
thay đổi địa điểm kinh doanh

Thay đổi địa điểm kinh doanh nhanh

Thay đổi đăng ký kinh doanh của địa điểm kinh doanh là thủ tục hành chính mà doanh nghiệp phải thực hiện tại cơ quan đăng ký kinh doanh khi địa điểm... Xem chi tiết »
địa điểm kinh doanh là gì

Địa điểm kinh doanh là gì

Địa điểm kinh doanh là một trong những yếu tố cần thiết cho hoạt động kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Vậy địa điểm kinh doanh là gì? Phân biệt trụ... Xem chi tiết »
địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh

Các doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động thường có xu hướng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc mở rộng mô hình kinh doanh. Một trong những phương thức mà... Xem chi tiết »
giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh

Xin giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể. Nếu như trước đây địa điểm kinh doanh được cấp trong 01 nội dung của đăng ký... Xem chi tiết »
thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh ở ngoài địa chỉ trụ sở chính công ty

Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh ở ngoài địa chỉ trụ sở chính công ty

Mở rộng quy mô kinh doanh là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh là hình thức phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp có... Xem chi tiết »
lưu ý khi Thành lập địa điểm kinh doanh khác tỉnh

Lưu ý khi Thành lập địa điểm kinh doanh khác tỉnh

Địa điểm kinh doanh là phương thức mở rộng kinh doanh đơn giản, gọn nhẹ mà các doanh nghiệp thường sử dụng. Khác với chi nhánh, địa điểm kinh doanh có thủ... Xem chi tiết »
đăng ký địa điểm kinh doanh

Đăng ký địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Địa điểm kinh doanh được phép kinh doanh những ngành nghề mà... Xem chi tiết »
thủ tục chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh với cơ quan thuế

Thủ tục chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh với cơ quan thuế

Địa điểm kinh doanh là đơn vị phụ thuộc doanh nghiệp. Việc chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh kéo theo những vấn đề liên quan đến pháp lý. Công ty... Xem chi tiết »
thủ tục chấm dứt địa điểm kinh doanh qua mạng

Thủ tục chấm dứt địa điểm kinh doanh qua mạng

Hướng dẫn các bước làm thủ tục chấm dứt địa điểm kinh doanh qua mạng mới nhất của Luật Trần và Liên Danh giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi... Xem chi tiết »
thủ tục đóng cửa địa điểm kinh doanh

Thủ tục đóng cửa địa điểm kinh doanh

Trong quá trình hoạt động, vì nhiều lý do chủ quan hoặc khách quan khác nhau dẫn đến việc các doanh nghiệp muốn chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh của... Xem chi tiết »
hồ sơ chấm dứt địa điểm kinh doanh gồm những gì

Hồ sơ chấm dứt địa điểm kinh doanh gồm những gì

Khi thực hiện thủ tục chấm dứt (giải thể) địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp phải gửi thông báo đến phòng ĐKKD tại tỉnh, thành phố nơi đặt địa điểm kinh doanh.... Xem chi tiết »
đăng ký mã số thuế cho địa điểm kinh doanh

Đăng ký mã số thuế cho địa điểm kinh doanh

Mỗi doanh nghiệp được quản lý thuế theo phạm vi cấp tỉnh, do vậy khi mở địa điểm kinh doanh khác tỉnh thì quy định về quản lý thuế trong hoạt động... Xem chi tiết »
chấm dứt địa điểm kinh doanh

Chấm dứt địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh là một trong những hình thức được doanh nghiệp lựa chọn khi muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động sẽ có... Xem chi tiết »
thủ tục đăng ký địa điểm kinh doanh với cơ quan thuế

Thủ tục đăng ký địa điểm kinh doanh với cơ quan thuế

Doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh luôn muốn tìm kiếm, mở rộng thị trường mới thường sẽ mở chi nhánh hoặc địa điểm kinh doanh. Chi nhánh là đơn... Xem chi tiết »
thủ tục chấm dứt địa điểm kinh doanh

Thủ tục chấm dứt địa điểm kinh doanh

Trong quá trình hoạt động, vì rất nhiều lý doanh nghiệp phải chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh. Tuy nhiên, không phải muốn chấm dứt địa điểm kinh doanh là... Xem chi tiết »
Thủ tục giải thể địa điểm kinh doanh

Thủ tục giải thể địa điểm kinh doanh

Trong quá trình hoạt động, vì nhiều lý do chủ quan hoặc khách quan khác nhau dẫn đến việc các doanh nghiệp muốn thực hiện Thủ tục giải thể địa điểm kinh... Xem chi tiết »
thủ tục đăng ký địa điểm kinh doanh tại Phú Thọ

Thủ tục đăng ký địa điểm kinh doanh tại Phú Thọ

Hiện nay, để mở rộng thị trường kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức mở thêm địa điểm kinh doanh và thủ tục bắt buộc khi mở thêm địa... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139