Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình

Công ty luật uy tín nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân, cơ quan, tổ chức khi tìm cơ sở cung cấp dịch vụ pháp lý. Các cá nhân, cơ quan, tổ chức luôn mong muốn tìm được cho mình một công ty luật uy tín để có thể tư vấn một cách chính xác và đưa cho mình những cách giải quyết phù hợp nhất đối với vấn đề pháp lý của mình. Hiểu được mong muốn của quý khách hàng. Công ty Luật Trần và Liên danh xin gửi đến quý khách hàng bài viết sau về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình. 

Công ty luật uy tín

Công ty Luật Trần và Liên danh là một công ty luật giỏi uy tín. Luật Trần Và Liên Danh là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập vào ngày Truyền Thống Luật Sư Việt Nam (10/10). Phương châm của Luật Trần Và Liên Danh là cống hiến tuổi thanh xuân, toàn bộ trí tuệ, chất xám của mình để cung cấp dịch vụ pháp lý cho tất cả người dân, doanh nghiệp. Luật Trần Và Liên Danh được khách hàng đánh giá là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Công ty Luật Trần và Liên danh có kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật nhiều năm cùng với đội ngũ luật sư giỏi. Đội ngũ luật sư của Luật Trần Và Liên Danh được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp bạn tận tình.

Dịch vụ pháp lý của Công ty Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình

– Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự;

– Tham gia tố tụng trong các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, lao động, kinh doanh thương mại …

– Tham gia đại diện cho khách hàng trong các vụ việc pháp lý theo yêu cầu.

– Luật sư tư vấn pháp luật.

– Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

– Luật sư riêng, tư vấn pháp luật thường xuyên.

– Luật sư làm chứng, soạn thảo hợp đồng, di chúc thừa kế …

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ pháp lý tại Luật Trần và Liên danh

Một số lý do để khách hàng nên liên lạc và lựa chọn Luật Trần Và Liên Danh là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý như sau:

– Luật sư là người trực tiếp hỗ trợ tư vấn, thực hiện công việc và theo dõi sát sao về chất lượng công việc.

– Những tài liệu, văn bản, giấy tờ, kết quả luôn được cập nhật nhanh chóng, kịp thời và giao nhận theo yêu cầu của khách hàng.

– Trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng xảy ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.

– Mọi thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

– Các chi phí liên quan đến việc triển khai thực hiện công việc luôn được Luật Trần Và Liên Danh thông báo, thỏa thuận thống nhất và minh bạch, hợp tình và hợp lý.

Thuê Luật sư tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình theo cách nào

Thuê Luật sư để giải quyết vụ, việc là việc rất quan trọng, đặc biệt là với những vụ án hình sự hay tranh chấp dân sự lớn ảnh hưởng đến tiền, tài sản, quyền công dân, sự tự do hoặc đôi khi cả mạng sống của mình là việc làm rất quan trọng.

Do đó cần cân nhắc, lựa chọn sao cho phù hợp với vụ, việc của mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Không nhất thiết phải thuê Luật sư nổi tiếng nhất, giá đắt nhất, dịch vụ tốt nhất mà nên chọn Luật sư phù hợp với vụ, việc của mình, Luật sư tận tâm với khách hàng mà chi phí hợp lý, thuận tiện cho việc đi lại.

Bạn có thể tham khảo những cách tìm thuê Luật sư sau:

Thuê Luật sư qua người quen giới thiệu: Đây là cách yên tâm và an toàn, vì đã biết cách làm việc của người đó và người quen cũng từng sử dụng dịch vụ và hài lòng.

Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc bởi vụ việc của bạn có thể không giống với vụ, việc của người quen của người quen kia do đó Luật sư có thể không chuyên về vụ, việc của bạn hoặc vị trí xa, và nếu không tìm hiểu thêm các đầu mối khác nữa bạn sẽ bị giới hạn Luật sư để bạn chọn lựa, so sánh và khảo giá cũng như dịch vụ,..

Thuê Luật sư thông qua tìm hiểu trên mạng: Đây là cách làm đa số mọi người hay làm hiện nay do sự phát triển và tiện lợi của mạng xã hội và công cụ tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, so sánh và tham khảo các bên.

Tuy nhiên do chưa từng tiếp xúc, bạn không đánh giá hết được chất lượng dịch vụ của Luật sư, văn phòng đó dẫn đến hiệu qua công việc không cao hoặc không được như hứa hẹn ban đầu.

Qua thông tin đại chúng, theo dõi các vụ, việc pháp lý trên các chương trình truyền hình, thời sự,..: Các này giúp bạn nắm được thông tin của văn phòng, Luật sư khá chi tiết và tin tưởng.

Khi cảm thấy văn phòng có những điểm phù hợp về địa lý đi lại thuận tiện, khả năng chuyên môn phù hợp với vụ, việc của mình thì bạn có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ của văn phòng đó.

Tuy nhiên đây là sự trùng hợp và khả năng lựa chọn cho phù hợp với vụ, việc của bạn không cao. Do đó cách này ít được dùng.

Thông qua địa chỉ, thông tin của các văn phòng quanh khu vực nơi bạn sinh sống: Cách này khá tối ưu do bạn có thể chủ động tiếp cận, tham khảo trực tiếp dịch vụ của văn phòng, Luật sư bằng cách đến gặp trực tiếp và đưa ra vấn đề của mình, xem xét báo phí và chất lượng dịch vụ của văn phòng đó.

Tuy nhiên cách này bạn cũng chưa đánh giá hết được chất lượng dịch vụ của văn phòng, Luật sư đó hoặc xung quanh địa bàn bạn sống giới hạn ít văn phòng, Luật sư và kỹ năng cũng như chuyên môn không cao dẫn đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc không cao.

Tiêu chí đánh giá Luật sư, công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình

Để đánh giá một văn phòng, Luật sư có thể căn cứ theo nhiều yếu tố. Cơ bản thông qua những yếu tố sau:

Đánh giá Luật sư qua thâm niên công tác: Càng làm lâu trong nghề, tuổi nghề cao thường đi kèm với việc Luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm trong công việc càng nhiều. Tuy nhiên đây cũng chỉ là hiểu theo đa số còn trong thực tế có thể sẽ khác. Những người tuổi nghề chưa cao nhưng lại có kỹ năng, chuyên môn cao hơn nhiều so với người có tuổi nghề cao. Điều này còn tùy theo tố chất, độ nhạy bén, học tập rèn luyện và có thể cũng do người trẻ được kế thừa kinh nghiệm từ người đi trước,…

Đánh giá Luật sư qua danh tiếng, tên tuổi của Luật sư đó qua thông tin cập nhật được từ nhiều nguồn;

Đánh giá Luật sư qua quy mô văn phòng, mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.

Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp: Luật sư giỏi và có tâm là người bình tĩnh lắng nghe vấn đề của bạn, bình tĩnh đánh giá phân tích và hướng dẫn bạn, không khoe mẽ, khuếch trương, ba hoa hay hứa hẹn hão huyền.

Cách lựa chọn dịch vụ luật sư doanh nghiệp chất lượng –  công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình

Những giúp đỡ bạn sẽ nhận được

Có thể nói rằng luật pháp là một trong những lĩnh vực quan trọng và góp phần rất lớn vào cuộc sống hàng ngày của bất cứ ai trong chúng ta. Đây là một công cụ vô hình có khả năng bảo vệ quyền lợi của chúng ta hiệu quả và mạnh mẽ.

Đó chính là lý do vì sao trong bất cứ hành động nào chúng ta cũng cần nắm rõ luật pháp và vận dụng luật pháp hiệu quả. Đặc biệt, trong quá trình thành lập cũng như vận hành doanh nghiệp thì việc nắm rõ luật pháp sẽ mang đến rất nhiều điểm cộng sau đây cho bạn:

Nắm được rõ ràng các thủ tục cho từng điều khoản và hoạt động khác nhau: Khi bạn sở hữu dịch vụ tư vấn luật tốt thì các thủ tục đều sẽ được hoàn thành nhanh chóng với giấy tờ chính xác và đầy đủ. Điều này giúp ích cho hoạt động doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Bảo vệ quyền lợi của nhân viên cũng như doanh nghiệp: Đối với các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất thì chắc chắn không thể thiếu đi những tranh chấp. Khi bạn hiểu rõ về luật pháp bạn sẽ bảo vệ được công ty của mình hiệu quả hơn rất nhiều.

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình

Cách lựa chọn địa chỉ công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình chất lượng – Luật Trần và Liên danh

Sau khi đã nắm rõ những điểm cộng mà dịch vụ luật sư doanh nghiệp có thể mang lại thì có rất nhiều người đều muốn tìm được địa chỉ chất lượng và hiệu quả cho mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại đang có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ luật khác nhau.

Vậy thì đâu mới là địa chỉ tốt nhất cho bạn lựa chọn và sử dụng? Hiểu được vấn đề mà bạn gặp phải, dangkydoanhnghiep.org.vn là địa chỉ chúng tôi dành cho bạn với:

Rất nhiều các luật sư có kinh nghiệm xử lý và hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ, đảm bảo là nguồn luật vững chắc cho bạn lựa chọn.

Mức giá tư vấn và phục vụ cực kỳ phải chăng chắc chắn sẽ gây được ấn tượng cho bạn.

Rất nhiều các gói tư vấn luật pháp đa dạng khác nhau bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Chúc bạn từ thông tin bài viết cung cấp sẽ tìm được dịch vụ luật sư doanh nghiệp chất lượng nhất.

Làm sao để chọn công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình phù hợp nhất?

Địa phương nơi hành nghề của Luật sư hoặc các quận lân cận là tiêu chí quan trọng nhất

Địa phương nơi hành nghề của Luật sư là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi chọn Luật sư. Bạn nên chọn Luật sư gần nơi mà bạn đang sinh sống hoặc gần nơi bạn làm việc. Điều này tạo thuận lợi cho bạn trong việc đi lại, gặp mặt và trao đổi trực tiếp với Luật sư. Thường thì công việc của Luật sư sẽ kéo dài trong một khoản thời gian nhất định nên nếu chọn được Luật sư ở gần thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đi lại sau này.

Bạn cũng có thể lựa chọn Luật sư ở gần nơi mà vụ việc của bạn cần phải được giải quyết nếu nơi bạn sinh sống hoặc làm việc khác với nơi đó (ví dụ, nếu bạn có tranh chấp mảnh đất thì bạn nên lựa chọn Luật sư ở địa bàn nơi mảnh đất đó toạ lạc). Thông thường, các Luật sư sẽ hiểu rõ thủ tục hành chính ở địa phương nơi mình hành nghề, cũng như có kinh nghiệm giải quyết công việc với các cơ quan nhà nước ở địa phương đó. Những lợi thế này có thể giúp Luật sư hỗ trợ bạn tốt hơn trong vụ việc của bạn.

Do sự phát triển của các phương tiện liên lạc như điện thoại, máy tính nên việc giao tiếp với các Luật sư ở xa cũng trở nên dễ dàng và ít tốn kém hơn. Vì vậy, bạn cũng có thể chọn Luật sư ở bất cứ nơi nào nếu bạn chỉ muốn được Luật sư tư vấn qua điện thoại hoặc qua email (mà không cần gặp mặt trực tiếp).

Lĩnh vực hành nghề của Luật sư

Do các lĩnh vực pháp luật quá rộng lớn và đa dạng nên các Luật sư thường chọn chỉ tập trung hành nghề trong một số lĩnh vực nhất định. Điều này giúp các Luật sư có thời gian nghiên cứu chuyên sâu pháp luật lĩnh vực đó và tích luỹ được nhiều kiến thức hơn.

Vì vậy, khi cần thuê Luật sư, bạn nên chọn Luật sư có lĩnh vực hành nghề phù hợp với vụ việc của bạn. Ví dụ, nếu bạn cần nhờ Luật sư giúp bạn tư vấn về ly hôn và chia tài sản thì những Luật sư hành nghề trong lĩnh vực tư vấn thuế hay tư vấn lao động sẽ không phải là lựa chọn tốt. Thay vào đó, bạn nên chọn Luật sư hành nghề trong lĩnh vực hôn nhân – gia đình.

Thời gian hành nghề cũng là một yếu tố quan trọng, và những Luật sư đã hành nghề lâu năm sẽ có kiến thức phong phú và kinh nghiệm dày dạn, kể cả khi tư vấn hoặc khi tham gia bảo vệ quyền lợi của bạn tại phiên toà. Nếu vụ việc của bạn quá phức tạp hoặc có gía trị tranh chấp lớn, bạn nên cân nhắc lựa chọn Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm để hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, nếu vụ việc của bạn đơn giản thì lựa chọn Luật sư trẻ sẽ phù hợp hơn.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Quảng Bình của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139