Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An

Công ty Luật Trần và Liên danh là đơn vị tư vấn luật uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật. Chúng tôi luôn chú trọng công tác tư vấn pháp luật miễn phí, giảm phí cho những đối tượng khách hàng khó khăn, đối tượng khách hàng thuộc diện chính sách như gia đình có công với cách mạng … Cùng tìm hiểu về các dịch vụ của công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An Luật Trần và Liên dnah qua bài viết dưới đây.

Tư vấn pháp luật tại Luật Trần và Liên Danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An có gì khác biệt với các công ty luật khác?

Khác với những công ly luật khác, khi bạn đến với Luật Trần và Liên Danh, bạn sẽ không cần phải thực hiện bất cứ thủ tục quy trình đăng ký tư vấn nào với tiếp tân. Ví thử sau khi bạn gọi vào Tổng đài 0969 078 234, bạn sẽ được gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn giải đáp mọi vấn đề pháp lý cho bạn một cách tường minh nhất.

Đây có thể coi là một trong những đặc điểm riêng biệt của Luật Trần và Liên Danh với những công ty, văn phòng luật khác.

Ngoài ra, mọi vấn đề bạn trao đổi với Luật sư, chuyên gia tư vấn đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Luật Trần và Liên Danh trong hoạt động tư vấn, cũng là tiêu chí hành nghề luật của chúng tôi. Trừ trường hợp, khách hàng có yêu cầu, phản ánh về chất lượng cuộc gọi tư vấn, hội đồng quản lý của chúng tôi sẽ xem xét lại cuộc tư vấn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Vì vậy, đừng ngần ngại nếu bạn đang có nhu cầu cần Luật sư, chuyên gia pháp luật hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0969 078 234.

Trải qua nhiều năm hỗ trợ khách hàng trong khắp cả nước, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đã và đang là người bạn tâm giao luôn sẵn sàng dành tất cả sự

cố gắng và tri thức Chúng tôi có để tư vấn pháp lý cho bà con Đồng bào khắp mọi nẻo đường Tổ quốc.

Với sự tư vấn nhiệt tình của các Luật sư, các Chuyên gia pháp lý của các trường Đại học, các Chuyên viên pháp lý được đào tạo bài bản. Đây là lý do vì sao Luật Trần và Liên Danh đã âm thầm đứng sau giúp đỡ cho hàng triệu người dân dễ dàng tiếp cận, có hướng đi phù hợp với các vấn đề pháp lý mà họ vướng phải.

Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, Tổng đài tư vấn 0969 078 234 nói riêng và Luật Trần và Liên Danh nói chung luôn cố gắng trở thành một cầu nối tin cậy giữa người dân và pháp luật nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Những điều cơ bản làm nên một luật sư giỏi tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An Luật Trần và Liên danh là gì?

Luật sư là người có năng lực chuyên môn, đạo đức hành nghề, đáp ứng tiêu chuẩn vàđiều kiện hành nghề luật sư theo quy định của pháp luật để thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Để trở thành một luật sư giỏi, bạn phải rèn luyện, cố gắng và nỗ lực không ngừng từ khi còn ngồi trên ghế trường luật và xác định sẽ trở thành một luật sư trong tương lai.

Ngoài yếu tố thuộc về khả năng của mỗi cá nhân, tùy theo năng lực và sự cố gắng, một luật sư có thể mất khoảng ít nhất từ 05 đến 10 năm để được công nhận là một luật sư giỏi trong một hoặc một số lĩnh vực pháp lý nhất định. Mỗi một lĩnh vực pháp luật sẽ có những tiêu chí riêng để đánh giá một luật sư giỏi nhưng nhìn chung một luật sư giỏi cần có những điểm sau:

Kiến thức, đây là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng của một luật sư. Luật sư giỏi phải am hiểu các kiến thức về chuyên môn, xã hội và kiến thức khác phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Từ đó mới có thể đưa ra bức tranh pháp lý hoàn thiện và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Kỹ năng, các kỹ năng cần thiết mà một luật sư giỏi cần có để cung cấp dịch vụ cho khách hàng bao gồm kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và trao đổi, đặt câu hỏi với khách hàng; kỹ năng đánh giá và phân tích vấn đề, phát hiện vấn đề pháp lý cần giải quyết; kỹ năng thuyết phục, đàm phán, thương lượng; kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tài liệu và soạn thảo ý kiến tư vấn cho khách hàng; kỹ năng tranh tụng tại Tòa án, Trung tâm trọng tài thương mại;kỹ năng làm việc với các cơ quan nhà nước và các cơ quan tiến hành tố tụng;…

Trong đó khả năng tư duy logic, phân tích vấn đề là kỹ năng then chốt, kỹ năng này giúp luật sư có thể tìm được mấu chốt pháp lý cần giải quyết từ các sự kiện và thông tin khách hàng cung cấp, kết nối và xử lý các vấn đề phức tạp.

Ngoại ngữ, trong bối cảnh hiện tại, việc luật sư sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ là điều hết sức cần thiết.

Thành thạo ngoại ngữ trước hết sẽ giúp bạn nâng cao được kiến thức pháp lý của mình thông qua việc đọc và nghiên cứu các nguồn sách, báo nước ngoài; đồng thời có thể giúp bạn mở rộng cơ hội làm việc ở nhiều lĩnh vực và môi trường làm việc chuyên nghiệp, tham gia vào các vụ việc mang tính chất quốc tế.

Từ đó đem lại cho bạn nguồn thu nhập không nhỏ. Đừng để rào cản ngoại ngữ hạn chế khả năng của bạn.

Không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng, đây là yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Việc cập nhật kiến thức mới và rèn luyện, trau dồi các kỹ năng rất cần thiết bởi lẽ các công việc này giúp luật sư luôn cập nhật được các quy định pháp luật hiện hành, sử dụng thuần thục các kỹ năng, giúp cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhanh chóng với những quy định mới nhất.

5 cách cơ bản để nhận biết một luật sư tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An – Luật Trần và Liên danh

Cách 1: Trao đổi trực tiếp với luật sư

Trong buổi gặp trực tiếp này, bạn có thể xem xét tác phong, thái độ, cách giao tiếp, truyền đạt thông tin của luật sư để có cái nhìn khách quan và chân thật. Một luật sư giỏi là một luật sư luôn biết cách giao tiếp sao cho khách hàng có thể nhìn nhận và hiểu rõ vấn đề, mục tiêu cần thực hiện.

Cách 2: Cách luật sư đánh giá sự việc

Sau khi trao đổi trực tiếp với luật sư, bạn có thể nhờ luật sư tư vấn sơ bộ để biết được cách luật sư đánh giá sự việc như thế nào. Luật sư giỏi luôn nhìn sự việc khách quan, chân thật, không đưa ý kiến phiến diện, đánh giá, thiên vị khách hàng.

Cách 3: Không hứa hẹn trước kết quả công việc

Luật sư giỏi là luật sư không hứa hẹn trước kết quả công việc mặc dù biết được khả năng thực hiện công việc sau khi xem xét hồ sơ. Đây cũng là một trong những quy tắc đạo đức và hành nghề luật sư mà một luật sư chuyên nghiệp cần phải thực hiện. Hơn nữa, kết quả không phải do luật sư định đoạt, kết quả phụ thuộc vào cả quá trình đàm phán, thương lượng, làm việc với Tòa án, Viện kiểm sát, Thanh tra, và các bên thứ ba liên quan.

Cách 4: Luôn cập nhật tiến độ thực hiện công việc đến khách hàng

Cập nhật tiến độ công việc cho khách hàng luôn là việc mà luật sư giỏi ưu tiên thực hiện. Luôn giao tiếp với khách hàng để cập nhật tiến độ, đề xuất hành động kế tiếp và thực hiện theo sự chấp thuận của khách hàng. Từ đó, giải quyết công việc nhanh chóng và luôn được khách hàng tin tưởng.

Cách 5: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực cần giải quyết

Trên thực tế, các luật sư thường thực hiện các công việc không thuộc lĩnh vực mình am hiểu, mặc dù luật sư có những kiến thức chuyên môn cần thiết cho vụ việc nhưng không có nhiều kinh nghiệm nên khó có thể tránh các thiếu sót khi thực hiện công việc bởi mỗi địa phương có những quy định chi tiết hơn trong cách giải quyết vụ việc của khách hàng. Do đó, việc một luật sư giỏi cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực cần giải quyết là điều quan trọng.

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An

Điều kiện mở công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An

Theo khoản 3, điều 32 Luật Luật sư 2006 đã được sửa đổi, bổ sung năm 2012 thì điều kiện thành lập tổ chức hành nghề luật sư bao gồm:

Điều 32. Hình thức tổ chức hành nghề luật sư, điều kiện thành lập tổ chức hành nghề luật sư

3. Điều kiện thành lập tổ chức hành nghề luật sư:

a) Luật sư thành lập hoặc tham gia thành lập tổ chức hành nghề luật sư phải có ít nhất hai năm hành nghề liên tục làm việc theo hợp đồng lao động cho tổ chức hành nghề luật sư hoặc hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức theo quy định của Luật này;

b) Tổ chức hành nghề luật sư phải có trụ sở làm việc

Theo đó, Điều kiện tiên quyết đầu tiên bạn phải là luật sư, khi đã trở thành luật sư nếu muốn thành lập tổ chức hành nghề luật sư do chính mình làm chủ thì phải có ít nhất 2 năm hành nghề liên tục theo hợp đồng lao động cho tổ chức hành nghề luật sư. Hoặc hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức. Việc hành nghề với tư cách cá nhân cho cơ quan, tổ chức không phải là tổ chức hành nghề cá nhân thì Luật sư phải tiến hành việc đăng ký hành nghề cá nhân tại Sở Tư pháp nơi có Đoàn Luật sư mà Luật sư đó là thành viên.

Công ty luật công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An – Luật Trần và Liên danh đang giữ một vai trò quan trọng và cần thiết trong quá trình tư vấn pháp luật

Hoạt động doanh nghiệp luôn phải đối mặt với rất nhiều những rủi ro tiềm tàng và đôi khi không thể lường trước để có thể phòng tránh được. Thế nhưng, nếu biết các xây dựng và có những phương hướng cụ thể, hữu hiệu thì các rủi ro trong kinh doanh có thể được hạn chế đi rất nhiều.

Chúng ta đều biết, pháp luật là công cụ để Nhà nước quản lý xã hội, và cũng là công cụ để doanh nghiệp bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Sự hiểu biết một cách sâu sắc và vận dụng có hiệu quả công cụ pháp luật vào thực tiễn kinh doanh là yếu tố then chốt trong việc đảm bảo doanh nghiệp an toàn trước mọi tình huống và hơn thế, là công cụ cạnh tranh và gia tăng sức mạnh của bản thân doanh nghiệp trước các đổi thủ.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể nắm bắt một cách sâu sắc và vận dụng nhuần nhuyễn các quy định pháp luật và thực tiễn kinh doanh của mình. Chính vì vậy, việc ra đời của những Công ty luật uy tín trong vai trò tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.

Công ty luật là một loại hình doanh nghiệp đặc thù chuyên trách trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và cung cấp các dịch vụ pháp lý. Ở các nước có nền kinh tế phát triển, các công ty luật luôn chiếm một vị trí quan trọng và rất được đề cao.

Hầu như mỗi doanh nghiệp đều phải có sự hợp tác và liên hệ với ít nhất một hoặc một số công ty luật làm bệ đỡ cho sự tồn tại và phát triển của mình trên thị trường.

Công ty luật uy tín thường sở hữu các luật sư là những người không chỉ được đào tạo bài bản đầy đủ và có hệ thống về pháp luật trong mà còn có kinh nghiệm thực tiễn phong phú nhờ cọ xát với nhiều đối tượng, nhiều trường hợp khác nhau.

Vốn tích luỹ của luật sư trong các công ty luật uy tín không chỉ là sự am hiểu về các quy định pháp luật mà còn là cách thức các quy định pháp luật đó được áp dụng vào thực tế như thế nào có lợi nhất cho doanh nghiệp, sự tác động của các quy định của pháp luật và hoạt động kinh doanh.

Đa số các luật sư giỏi trong các công ty luật uy tín đều có tầm nhìn xa và có khả năng đưa ra định hướng tốt cho khách hàng của mình trong tương lai. Đối với các luật sư chuyên nghiệp trong các công ty luật thì yếu tố “dự liệu” luôn là một đòi hỏi tiên quyết khi đưa ra bất kỳ giải pháp nào. Dự liệu có nghĩa là dự đoán tình huống sẽ xảy ra trong tương lai và đưa ra các giải pháp để điều chỉnh những vấn đề đó theo cách có lợi nhất cho doanh nghiệp.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139