Công ty luật chuyên đất đai tại quận 7

công ty luật chuyên đất đai tại quận 7

Tư vấn pháp luật đất đai, hỏi đáp thắc mắc về đất đai là vấn đề đặt ra khi bạn, người thân hoặc gia đình mình có phát sinh những tình huống pháp lý về đất đai, nhà ở, quyền sử dụng đất. Để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình bạn nên tìm hiểu kỹ quy định pháp luật liên quan, đối chiếu thực tế hoặc hỏi ý kiến tư vấn của luật sư để có phương án giải quyết phù hợp. Cùng tìm hiểu về các dịch vụ mà công ty luật chuyên đất đai tại quận 7 sẽ cung ứng qua bài viết ngay dưới đây của Luật Trần và Liên danh.

Liên hệ tư vấn luật đất đai của công ty luật chuyên đất đai tại quận 7

Chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định gọi ngay tới số tổng đài: 0969 078 234 và bấm máy lẻ phím 4, đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của Bạn trong lĩnh vực đất đai, nhà ở, xây dựng, kinh doanh bất động sản.

Nhằm cung cấp dịch vụ một cách sâu rộng cho mọi người dân và các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam đều có thể tiếp cận dễ dàng dịch vụ luật sư nói chung và dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai nói riêng, Công ty Luật Trần và Liên danh giới thiệu các cách thức sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai trực tuyến, cụ thể:

+ Tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 0969 078 234

Công ty Luật Trần và Liên danh tự hào là đơn vị đầu tiên là luôn dẫn đầu trong hơn 10 năm qua trong dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại tại Việt Nam. Quý khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam, khi bị vướng mắc pháp lý về luật đất đai chỉ cần gọi: 0969 078 234. Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của Công ty Luật Trần và Liên danh luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và hoạt động kinh doanh bất động sản.

+ Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng công ty Luật Trần và Liên danh:

Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp trong lĩnh vực nhà đất, Quý khách hàng có thể chủ động đặt lịch tư vấn trực tiếp tại trụ sở Công ty Luật Trần và Liên danh, thông qua hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến hoặc số điện thoại tư vấn dịch vụ pháp lý Luật Trần và Liên danh (Tel: 0969 078 234). Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực đất đai sẽ nghiên cứu hồ sơ, yêu cầu và tư vấn, giải đáp trực tiếp những vướng mắc mà khách hàng gặp phải. Mức phí dịch vụ tư vấn trực tiếp là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn (Phí ngoài giờ là 500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn).

+ Tư vấn pháp luật đất đai miễn phí và tính phí qua Email/bưu chuyển phát:

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp mà mà vẫn muốn nhận được ý kiến tư vấn của luật sư/chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực đất đai của Công ty Luật Trần và Liên danh có thể gửi câu hỏi trong lĩnh vực nhà đất qua Email hoặc gửi các tài liệu pháp lý, câu hỏi bằng con đường chuyển phát nhanh qua địa chỉ trụ sở chính của Luật Trần và Liên danh. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại dựa trên thông tin pháp lý mà khách hàng cung cấp để báo giá dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí nếu đó là vấn đề pháp lý phổ thông trong lĩnh vực nhà đất.

Lợi ích khi tư vấn luật đất đai tại công ty luật chuyên đất đai tại quận 7

Ngày nay, với sự phát triển nhanh của công nghệ thông tin việc sử dụng dịch vụ luật sư không còn là một vấn đề khó đối với người dân. Chúng tôi đưa dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến với những lợi ích đột phá như:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hõ trợ.

– Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước. Chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế tại Việt Nam.

– Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Trần và Liên danh với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trên phạm vi toàn quốc.

– Thái độ phục vụ tận tâm – Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN) vào khung thời gian Sáng từ  8giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Các lĩnh vực, các vấn đề mà luật sư tư vấn Luật Đất đai tại công ty luật chuyên đất đai tại quận 7 có thể tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng giải quyết?

Khách hàng có thể được tư vấn, hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai khi có nhu cầu liên hệ luật sư tư vấn Luật Đất đai tại công ty luật chuyên đất đai tại quận 7, cụ thể như:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai như:
  • Thủ tục làm mới sổ đỏ, sổ hồng;
  • Các quy định liên quan đến mua, bán, tặng, cho, sang nhượng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất
  • Tư vấn khách hàng các quy định, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, đại diện khách hàng thực hiện các bước thủ tục tách thửa, hợp thửa đất.
  • Tư vấn các quy định, thẩm quyền và trình tự thực hiện thủ tục đề nghị cấp lại sổ đỏ, sổ hồng do bị mất hoặc hư hỏng; đính chính các thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất….
  • Tư vấn, hỗ trợ thực hiện việc phân chia di sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất cũng như việc khai nhận thông tin.
  • Giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ cũng như thực hiện các thủ tục về thế chấp tài sản là quyền sử dụng để vay vốn tại các ngân hàng.
  • Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thu hồi, bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng.
  • Tư vấn khách hàng cách tính thuế đất, thuế môn bài, …. hướng dẫn việc liên hệ để nộp thuế đất.
 • Tư vấn, hỗ trợ, đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai:
  • Tư vấn, giải thích để khách hàng hiểu về trình tự thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp có sổ đỏ hoặc chưa có sổ đỏ
  • Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp về ranh giới đất đai;
  • Trong trường hợp phân chia di sản là bất động sản có xảy ra tranh chấp thì luật sư tư vấn Luật Đất đai sẽ tư vấn, hỗ trợ, giúp khách hàng giải quyết.
  • Trong quá trình mua bán nhà đất không may xảy ra tranh chấp, Luật sư sẽ hỗ trợ giải quyết đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của các bên một cách thỏa đáng nhất.
 • Giúp khách hàng thực hiện các vụ án tố tụng, khiếu nại, tố cáo, khởi kiện… liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở…
  công ty luật chuyên đất đai tại quận 7
  công ty luật chuyên đất đai tại quận 7

Các công việc bên luật sư tư vấn Luật Đất đai sẽ làm khi có khách hàng cần hỗ trợ giúp đỡ?

Khi khách hàng đến liên hệ cần luật sư tư vấn về vấn đề liên quan đến Đất đai và tài sản gắn liền trên đất, bên bộ phận Luật sư sẽ lắng nghe vấn đề của khách hàng và thỏa thuận về vấn đề cần giải quyết.

 • Sau khi tiếp nhận thông tin vấn đề của khách hàng, Luật sư tư vấn Luật Đất đai sẽ nghiên cứu hồ sơ, thông tin về vụ việc, đối chiếu với các quy định của hệ thống văn bản pháp luật hiện hành có liên quan đến vấn đề cần giải quyết để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất;
 • Giúp khách hàng hiểu rõ về những quyền và nghĩa vụ các bên trong quan hệ liên quan đến đất đai; những căn cứ pháp lý để giải quyết vấn đề;
 • Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về đất đai cũng như hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến tranh chấp đất đai: hướng dẫn khởi kiện, lập hồ sơ theo kiện, soạn thảo đơn khởi kiện, yêu cầu thi hành án, thu thập chứng cứ, soạn thảo các hồ sơ thế chấp vay vốn ngân hàng, thực hiện thủ tục cấp mới sổ đỏ, sổ hồng, …..

Trong trường hợp có tố tụng, Luật sư tư vấn Luật đất đai sẽ cử Luật sư tham gia tố tụng với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự;….

Phí luật sư nhà đất tại công ty luật chuyên đất đai tại quận 7 được tính như thế nào?

Phí cố định

 • Tiêu chí để đưa ra mức phí

Mức phí phí được xác định thông qua đối tượng hợp đồng. Đối với từng vấn đề, yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp, đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

Trong trường hơp phát sinh những tình tiết mới, ảnh hưởng đến đối tượng hợp đồng, các bên có thể thỏa thuận lại về mức phí dịch vụ bằng phụ lục hợp đồng.

 • Phương thức thanh toán

Để đảm bảo quá trình hợp tác lâu dài và mang lại hiệu quả công việc tốt, khi sử dụng dịch vụ luật sư nhà đất, mức phí dịch vụ sẽ được thanh toán thành nhiều đợt như sau:

 • Đợt 1: ngay sau khi hai bên ký kết hợp đồng
 • Đợt 2: ngay sau khi có kết quả giải quyết công việc (theo đối tượng hợp đồng)
 • Các bên có thể thỏa thuận về mức phí cụ thể cho từng đợt.

Phương thức thanh toán có thể thanh toán bằng TIỀN MẶT hoặc CHUYỂN KHOẢN thông qua tài khoản ngân hàng của công ty, phù hợp với hoàn cảnh của các bên, thuận tiện trong quá trình giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Giá dịch vụ sẽ không bao gồm thuế, lệ phí, phí Nhà nước mà khách hàng phải nộp theo quy định của pháp luật.

Phí kết quả

 • Đối với những vụ án tranh chấp đất đai phức tạp hoặc theo sự thỏa thuận thì các bên có thể ký kết hợp đồng hứa thưởng để thúc đẩy quá trình thực hiện công việc. Hợp đồng hứa thưởng tuân thủ quy định tại Điều 570 đến 573 Bộ luật dân sự 2015 và không vi phạm điều cấm luật, không trái đạo đức xã hội đặc biệt là đảm bảo tuân thủ quy tắc 9 trong Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.
 • Thời hạn chi trả được tiến hành ngay sau khi có kết quả thực hiện công việc.

Đảm bảo chi phí luật sư nhà đất phù hợp với nội dung công việc

Với uy tín đặt lên hàng đầu, công ty Luật Trần và Liên danh sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ và chất lượng thực hiện công việc mà các bên đã thỏa thuận theo đối tượng hợp đồng.

Bảo mật và cam kết khi tư vấn về đất đai tại công ty luật chuyên đất đai tại quận 7

– Luật Trần và Liên danh cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Bên cạnh đó, về chất lượng dịch vụ, theo phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chúng tôi tự tin là đơn vị xứng đáng để quý khách hàng đặt niềm tin.

– Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật hoặc yêu cầu Dịch vụ luật sư tư vấn luật Đất đai, vui lòng liên hệ Công ty Luật Trần và Liên danh để được hỗ trợ pháp lý kịp thời.

– Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật hoặc yêu cầu Dịch vụ luật sư tư vấn luật Đất đai, vui lòng liên hệ Công ty Luật Trần và Liên danh để được hỗ trợ pháp lý kịp thời.

Các thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai đã được Nhà nước nhiều lần cắt giảm để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình liên quan đến việc sử dụng đất.

Tuy nhiên các quy định của pháp luật về điều kiện, trình tự thủ tục thực hiện các quyền và nghĩa vụ đó vẫn còn phức tạp, chồng chéo, gây ra rất nhiều khó khăn cho người dân, đây là một trong các nguyên nhân khiến tình trạng tranh chấp đất đai và khiếu kiện hành chính trong lĩnh vực đất đai ngày càng phức tạp và trở nên thường xuyên hơn trong thời gian qua.

Với bề dày hơn chục năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai, với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, có Văn phòng tại các tỉnh thành trên cả nước, cùng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đầy nhiệt huyết, trách nhiệm, sự trải nghiệm và tận tụy với khách hàng qua các dịch vụ mà Luật Trần và Liên danh đã cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai, Luật Trần và Liên danh đem đến sự bảo đảm pháp lý và thuận tiện trong việc thực hiện thủ tục xin cấp sổ đỏ và các nội dung có liên quan như: Tranh chấp đất đai, chuyển nhượng đất đai, tặng cho bất động sản, chuyển đổi, thực hiện các dự án bất động sản…

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật chuyên đất đai tại quận 7 của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0969 078 234 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139