Chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc

chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc

Chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc là một trong những thủ tục quan trọng mà những du học sinh cần phải quan tâm nếu muốn tăng khả năng thành công khi gia hạn visa.

Hãy cùng Luật Trần và Liên Danh tìm hiểu về chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc ngay sau đây.

Tại sao cần gia hạn visa Hàn?

Visa du học Hàn sở hữu hai hiệu lực là hiệu lực của visa và thời gian lưu trú tối đa của du học sinh. Nếu một trong hai hiệu lực quá hạn thì người sở hữu visa phải trở về Việt Nam.

Bởi nếu visa hết hạn mà không xin gia hạn thì bạn đương nhiên trở thành người lưu trú trái phép, và có thể bị áp dụng các hình thức phạt tiền, trục xuất hay bị cho vào danh sách đen và cấm nhập cảnh đến 10 năm.

Theo Đạo luật kiểm soát xuất nhập cảnh, tùy vào khoảng thời gian quá hạn từ 3 tháng đến hơn 2 năm mà mức phạt tiền sẽ dao động trong khoảng từ 100,000 – 20,000,000 won (tương ứng từ 2 triệu – hơn 400 triệu đồng).

Visa du học Hàn có thời hạn bao lâu?

Mỗi loại visa du học sẽ có thời hạn riêng tùy vào chương trình du học:

Visa D4-1 (visa cấp cho du học sinh theo học tiếng Hàn): Thời hạn là 1 năm, hết thời hạn này có thể được gia hạn thêm 1 năm nữa.

Visa D4-6 (visa cấp cho du học sinh du học nghề): Thời hạn là 2 năm, hết thời hạn này có thể được 1 lần gia hạn visa thêm 1 năm.

Visa D2 (visa cấp cho du học sinh học hệ cao đẳng, đại học, sau đại học): Thời hạn tối đa là 2 năm, khi hết thời hạn thì được gia hạn theo thời gian của chương trình học mà du học sinh đăng ký, có thể là 3, 4 hoặc 5 năm.

Điều kiện để được gia hạn visa du học Hàn

Theo quy định mới nhất thì việc gia hạn thêm thời hạn visa chỉ áp dụng đối với du học sinh theo học chương trình tiếng Hàn; hệ cao đẳng, đại học và sau đại học (cao học).

Du học sinh có điểm chuyên cần trong 1 học kỳ dưới 70% thì sẽ không được gia hạn visa Hàn cho kỳ học tiếp theo.

Du học sinh có điểm chuyên cần dưới 80% ở một kỳ lần đầu tiên vẫn được phép xin gia hạn visa, nhưng điều kiện kèm theo là phải viết tay trình bày lý do không tham gia các lớp học đủ 80% trở lên và thực hiện cam kết những kỳ sau sẽ đi học chuyên cần hơn.

Nếu lần thứ hai vẫn không cải thiện được, du học sinh sẽ không được gia hạn visa.

Chứng minh tài chính gia hạn visa Hàn cho du học sinh

Trong hồ sơ gia hạn visa Hàn, du học sinh cần phải chứng minh tài chính. Lúc này bạn sẽ cần đóng thêm khoản lệ phí là 20.000 Won và tài khoản sẽ bị đóng trong vòng 1 ngày.

Việc miễn trừ chỉ được thực hiện khi thời gian đi học của bạn (điểm chuyên cần) từ 70% trở lên.

Số tiền để chứng minh tài chính gia hạn visa Hàn chỉ được công nhận khi được gửi từ Việt Nam sang và có hạn mức theo công việc làm thêm của du học sinh. Số dư quá lớn cũng sẽ không được chấp nhận.

Để làm thủ tục gia hạn visa, bạn phải dùng một số tài khoản đăng ký được mở ở Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc. Số tiền trong tài khoản lúc này phải đảm bảo có số dư trên 1.000.000 won (tương đương với 22.000.000 đồng).

Đặc biệt lưu ý số tiền trong tài khoản của sinh viên quốc tế có được ở Hàn Quốc sẽ chỉ được công nhận khi sinh viên đó đã đăng ký giấy phép làm thêm hợp pháp ở Cục xuất nhập cảnh địa phương.

Về việc làm thêm, các đối tượng sau được làm thêm với những quy định sau:

Sinh viên du học tiếng Hàn chỉ được đi làm sau khi đã học được 06 tháng; trong đó các ngày trong tuần chỉ được phép làm thêm tối đa 20h.

Sinh viên hệ đại học thì được làm thêm tối đa 25h và cao học thì 30h vào các ngày trong tuần.

Chỉ có các ngày trong tuần du học sinh mới bị giới hạn giờ làm, còn ngày Thứ bảy, Chủ nhật và các kỳ nghỉ lễ thì sinh viên không bị giới hạn về thời gian làm thêm.

Dịch vụ tư vấn chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc chuẩn xác, hiệu quả

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc
chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139