Đơn khởi kiện ly hôn

Khi ly hôn đơn phương thường dùng mẫu đơn khởi kiện ly hôn. Ly hôn đơn phương xảy ra khi một bên vợ hoặc chồng có yêu cầu ly hôn do cuộc... Xem chi tiết »
thời hiệu khởi kiện vụ án hành chính

Thời hiệu khởi kiện vụ án hành chính

Việc xác định thời hiệu khởi kiện vụ án hành chính là một trong những công việc tối quan trọng cho người khởi kiện khi thực hiện chuẩn bị hồ sơ khởi... Xem chi tiết »
Ad Widget
khởi kiện vụ án hành chính

Khởi kiện vụ án hành chính

Tranh chấp hành chính là hiện tượng khách quan, phát sinh từ những hạn chế, bất cập trong tổ chức thực thi quyền hành pháp. Để giải quyết hiệu quả các tranh... Xem chi tiết »
đơn khởi kiện

Đơn khởi kiện

Thực tế nhiều người dân không nắm rõ được các bước tiến hành khởi kiện một vụ án hành chính. Nhiều người sau khi gửi đơn lại thắc mắc sao lâu thế... Xem chi tiết »
Mẫu đơn khởi kiện chia di sản thừa kế

Mẫu đơn khởi kiện chia di sản thừa kế

Di sản thừa kế là di sản người đã chết để lại cho người sống theo di chúc hoặc theo pháp luật. Ngày nay, có rất nhiều những vụ tranh chấp xảy... Xem chi tiết »
đơn khởi kiện tranh chấp đất đai theo quy định của pháp luật hiện hành

Đơn khởi kiện tranh chấp đất đai theo quy định của pháp luật hiện hành

Giải quyết tranh chấp đất đai là một trong những lĩnh vực phức tạp bởi lẽ tranh chấp đất đai ngày này diễn ra ngày một phổ biến với nhiều dạng tranh... Xem chi tiết »
mẫu đơn kiện đòi lại đất chuẩn của Tòa án

Mẫu đơn kiện đòi lại đất chuẩn của Tòa án

Tranh chấp đất đai là tranh chấp chiếm tỉ lệ lớn được Tòa án giải quyết. Quá trình giải quyết tranh chấp đòi hỏi nhiều thủ tục khác nhau, nhưng trước hết... Xem chi tiết »
mẫu đơn khởi kiện kinh tế theo mẫu mới nhất của Tòa án

Mẫu đơn khởi kiện kinh tế theo mẫu mới nhất của Tòa án

Trong các quan hệ dân sự hiện nay, nhất là về kinh tế đã ngày càng đa dạng và phát triển hơn. Chính vì vậy những tranh chấp xảy ra cũng ngày... Xem chi tiết »
Mẫu đơn khởi kiện tranh chấp hợp đồng thương mại theo mẫu mới nhất của Tòa

Mẫu đơn khởi kiện tranh chấp hợp đồng thương mại theo mẫu mới nhất của Tòa

Tranh chấp là điều không thể tránh khỏi trong hoạt động kinh doanh thương mại. Hiện nay có 4 phương thức để các tổ chức, cá nhân lựa chọn khi có mẫu... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234