chi phí thành lập văn phòng đại diện

Chi phí thành lập văn phòng đại diện

Thành lập làm văn phòng đại diện đối với những công ty có nhiều địa điểm làm việc khác nhau. Việc thiết lập văn phòng đại diện cho công ty là điều... Xem chi tiết »
văn phòng đại diện có phải nộp thuế môn bài không

Văn phòng đại diện có phải nộp thuế môn bài không

Doanh nghiệp có quyền lập văn phòng đại diện ở trong nước và nước ngoài và có thể đặt một hoặc nhiều văn phòng đại diện tại một địa phương theo địa... Xem chi tiết »
Ad Widget
thủ tục đóng cửa văn phòng đại diện

Thủ tục đóng cửa văn phòng đại diện

Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020, văn phòng đại diện của doanh nghiệp được chấm dứt hoạt động dựa theo quyết định của chính doanh nghiệp đó, hoặc theo quyết... Xem chi tiết »
văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện

Ngày nay, các doanh nghiệp điều mong muốn tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh được nhiều người, nhiều nơi biết đến, nhằm mục đích mở rộng thị trường, quảng bá sản... Xem chi tiết »
thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

Quy trình thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

Hiện nay thủ tục thành lập văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam tiếp tục được áp dụng theo quy định của Nghị định 07/2016/NĐ-CP quy định... Xem chi tiết »
thành lập văn phòng đại diện

Thành lập văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích... Xem chi tiết »

Giấy phép thành lập văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích... Xem chi tiết »
mở văn phòng đại diện tư vấn du học

Mở văn phòng đại diện tư vấn du học

Du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…đang trở thành xu hướng mà các bậc phụ huynh hướng... Xem chi tiết »
thành lập văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài tại Hà Tĩnh

Thành lập văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài tại Hà Tĩnh

Theo quy định tại Khoản 2 Điều 44 Luật Doanh nghiệp 2020 thì văn phòng đại diện là một đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, nhiệm vụ của văn phòng đại diện là... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234