Luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên

luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên

Luật Trần và Liên Danh thực hiện vụ án ly hôn bởi luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên nhanh, ly hôn đơn phương, ly hôn vắng mặt, ly hôn có yếu tố nước ngoài, tranh chấp tài sản, thừa kế, tranh chấp quyền nuôi con sau ly hôn . Đội ngũ luật sư là người có kinh nghiệm trong các vụ án ly hôn, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu hoàn cảnh hôn nhân gia đình, đưa ra lời tư vấn xử lý phù hợp nhất.

Mẫu đơn ly hôn tại Tòa án Hưng Yên.

Luật Trần và Liên Danh là đơn vị tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tại Hưng Yên chúng tôi có thể cung cấp Mẫu đơn, hỗ trợ soạn hồ sơ ly hôn tại tất cả các xã, huyện của tỉnh Hưng Yên, luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên như:

Mẫu đơn ly hôn đơn phương, Mẫu đơn ly hôn thuận tình của Tòa án thành phố Hưng Yên, Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên.

Mẫu đơn ly hôn đơn phương, Mẫu đơn thuận tình ly hôn của các huyện: Huyện Văn Lâm, huyện Văn Giang, huyện Yên Mỹ, huyện Mỹ Hào, huyện Ân Thi, huyện Khoái Châu, huyện Kim Động, huyện Phù Cừ, huyện Tiên Lữ.

Theo quy định của pháp luật và của các tòa án thì Đơn ly hôn phải được soạn theo mẫu có đầy đủ các nội dung, căn cứ pháp lý. Do vậy, để tránh việc viết sai, thiếu nội dung bạn dẫn đến việc bị trả hồ sơ gây mất thời gian bạn có thể liên hệ Luật sư theo số điện thoại 0969 078 234 (Zalo) để được hỗ trợ.

Đăng ký nhận Mẫu đơn ly hôn đơn phương, thuận tình tại các tòa ở Hưng Yên: 0969 078 234 (Zalo)

Giá mẫu đơn ly hôn và luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên

Nếu bạn đang cần mẫu đơn xin ly hôn mà không biết mua đơn ly hôn ở đâu? Cách viết đơn ly hôn như thế nào thì có thể liên hệ số điện thoại 24h/7 0969 078 234 (Zalo) để được gửi Mẫu đơn ở các tòa ở Hưng Yên đến trực tiếp tận nơi. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, Luật sư thực hiện luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên có thể giúp bạn giải quyết ly hôn nhanh chóng, hiệu quả, đặc biệt là những vụ việc ly hôn khó, phức tạp, ly hôn tranh chấp về quyền nuôi con và tranh chấp tài sản,..

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN QUA ZALO SỐ 0969 078 234 (Zalo)

Cách viết đơn ly hôn thực hiện bởi luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên

Đơn ly hôn là văn bản bắt buộc phải có khi yêu cầu tòa án Hưng Yên giải quyết thủ tục ly hôn. 

Đơn ly hôn tại tòa án tỉnh Hưng Yên được chia làm hai loại là đơn ly hôn đơn phương và đơn ly hôn thuận tình.

Đơn ly hôn cần thể hiện được tất cả các nội dung mà vợ, chồng yêu cầu tòa án giải quyết. Các nội dung đó bao gồm: Thông tin nhân thân của các đương sự; Tình trạng hôn nhân, lý do ly hôn; Thông tin về con chung; Các thông tin về tài sản chung và nợ chung; Nội dung yêu cầu Tòa án giải quyết.

Để được giải quyết ly hôn, đơn xin ly hôn phải đảm bảo về mặt nội dung và hình thức. Mỗi Tòa án có thể ban hành mẫu đơn ly hôn riêng hoặc sử dụng mẫu do Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành. 

Bạn có thể điền tay thông tin theo Mẫu đơn ly hôn mà luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên đã cung cấp hoặc liên hệ số điện thoại 0969 078 234 (Zalo) để được luật sư giỏi về ly hôn tại Hưng Yênhỗ trợ soạn đơn.

Hồ sơ luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên thực hiện cần những giấy tờ gì?

Để được Tòa án thụ lý và giải quyết ly hôn, cùng với đơn ly hôn, bạn phải nộp kèm theo các giấy tờ liên quan gồm:

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn: Bản gốc.

Giấy CMND/CCCD/hoặc các giấy tờ khác về nhân thân của vợ, chồng: Bản sao.

Sổ hộ khẩu của vợ, chồng: Bản sao.

Giấy khai sinh của con (nếu có): Bản sao.

Các giấy tờ về tài sản chung và nợ chung (nếu có): Bản sao.

Nếu thiếu một trong các giấy tờ nêu trên mà không biết phải làm cách làm đơn ly hôn, bạn hãy liên hệ đến luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên Hưng Yên theo số 0969 078 234 (Zalo) để được tư vấn và trợ giúp.

 
 
luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên
luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên

Mẫu đơn ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con tại Hưng Yên.

Câu hỏi: Chào luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên Luật Trần và Liên Danh! Tôi đang muốn thực hiện thủ tục ly dị đơn phương với chồng tôi tại Tòa án có thẩm quyền. Hiện nay tôi và chồng cùng có hộ khẩu tại Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Lý do tôi muốn ly hôn bởi chồng tôi không chung thủy. Thực tế chồng tôi đã ngoại tình và có con riêng với người phụ nữ khác. Nhờ Luật sư hướng dẫn tôi cách viết đơn ly hôn viết tay để tôi được nuôi cả hai con?

Trả lời: luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên Luật Trần và Liên Danh xin tư vấn cho bạn như sau:

Giành quyền nuôi con khi ly hôn là một yêu cầu nằm trong phạm vi vụ án ly hôn. Trong mẫu đơn ly hôn viết tay giành quyền nuôi con, chị cần thể hiện rõ yêu cầu Tòa án giải quyết vấn đề con chung khi ly hôn. Các nội dung cụ thể cần nêu như:

Ai sẽ là người nuôi con sau khi hôn?

Con nào giao cho ai?

Có yêu cầu cấp dưỡng hay không?

Mức cấp dưỡng cụ thể là bao nhiêu?

Thực hiện cấp dưỡng định kỳ hay một lần, ….

Bên cạnh đó, chị cũng cần chú ý quy định của pháp luật về nuôi con sau khi ly hôn như sau: 

Trường hợp con dưới 36 tháng tuổi: Tòa án ưu tiên giao trực tiếp cho mẹ nuôi. Trừ những trường hợp mẹ không đảm bảo được việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục con, …

Trường hợp con trên 07 tuổi. Tòa án cần có bản khai về nguyện vọng của con muốn sống cùng bố hay mẹ. 

Ngoài ra, Tòa án dựa trên nguyên tắc bảo vệ quyền, lợi ích của con để quyết định ai sẽ là người nuôi con khi ly hôn. Do vậy, việc chứng minh vợ/ hoặc chồng không đủ điều kiện nuôi con. Vi phạm về đạo đức như ngoại tình; có hành vi bạo lực về mặt thể xác hoặc bạo lực tinh thần, …  trong là rất quan trọng khi một bên muốn giành quyền nuôi con. 

Để được hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn giành quyền nuôi con, chị vui lòng liên hệ trực tiếp luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên tại Hưng Yên theo số 0969 078 234 (Zalo) 

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN QUA ZALO SỐ 0969 078 234 (Zalo)

Mẫu đơn ly hôn yêu cầu chia tài sản chung tại Hưng Yên. 

Câu hỏi: Chào luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên Luật Trần và Liên Danh! Tôi có câu hỏi muốn nhờ luật sư trợ giúp. Tôi đang muốn ly hôn với vợ nhưng đang băn khoăn về vấn đề chia tài sản. Vợ chồng tôi kết hôn năm 2003. Khi lấy nhau bố mẹ tôi có cho vợ chồng tôi 01 mảnh đất có nhà tại Ân Thi, Hưng Yên để vợ chồng sinh sống. Khi có điều kiện, vợ chồng tôi phá dỡ căn nhà cũ để xây nhà mới trên đất này. Nhờ Luật sư hướng dẫn tôi mẫu đơn xin ly hôn 2020 và cách viết đơn ly hôn để chia tài sản ạ?

Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên Luật Trần và Liên Danh tại Hưng Yên xin tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Để được Tòa án giải quyết về tài sản chung, nợ chung, nội dung đơn ly hôn có tranh chấp về tài sản cần thể hiện rõ thông tin về toàn bộ tài sản chung của vợ chồng; những tài sản nào cần Tòa án chia khi ly hôn? Giá trị của tài sản hiện tại khoảng bao nhiêu tiền? Tỷ lệ chia như thế nào? Hình thức chia tài sản, …

Bên cạnh các tài liệu cần thiết để thực hiện thủ tục ly hôn mà luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên Hưng Yên đã hướng dẫn nêu trên. Trong hồ sơ ly hôn cũng cần phải có những giấy tờ về tài sản chung, nợ chung của vợ và chồng như:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản sao chứng thực);

Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc đất (bản sao chứng thực);

Sổ tiết kiệm tại ngân hàng (bản sao chứng thực);

Hồ sơ vay nợ, giấy vay nợ (bản sao); …

Các giấy tờ khác có liên quan đến những tài sản được nêu trong phần yêu cầu chia tài sản.

Để được hỗ trợ thu thập, xây dựng tài liệu cần thiết khi ly hôn có tranh chấp về tài sản, bạn hãy liên hệ đến luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên Hưng Yên theo số 0969 078 234 (Zalo).

Đơn xin ly hôn vắng mặt bị đơn tại tòa án Hưng Yên.

Câu hỏi: Chào Luật sư! Tôi là Nguyễn Thị N, sinh năm 1983. Hiện tôi đang muốn ly hôn đơn phương vắng mặt. Chồng tôi là Nguyễn Văn B tại tòa án huyện Phù Cừ, Hưng Yên. Luật sư có thể hướng dẫn tôi viết đơn xin ly dị trong trường hợp vắng mặt bị đơn được không ạ?

Cảm ơn Luật sư!

Trả lời: Chào bạn! Đối với câu hỏi của bạn luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên Hưng Yên xin được giải đáp như sau:

Về mẫu đơn xin ly hôn trong trường hợp bị đơn không có mặt tại Hưng Yên. Bạn có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn đơn phương thông thường như chúng tôi đã nêu ở trên. Tuy nhiên, tòa án huyện Phù Cừ, Hưng Yên sẽ chỉ thụ lý. Giải quyết đơn ly hôn của bạn trong trường hợp chồng bạn cố tình che dấu nơi cư trú. Còn không tòa án có thể chuyển hồ sơ của bạn sang tòa nơi chồng đang thực tế cư trú hoặc đình chỉ việc giải quyết hồ sơ ly hôn.

Cách nộp đơn ly hôn tại Tòa án Hưng Yên.

Sau khi soạn thảo xong đơn ly hôn và các giấy tờ kèm theo, bạn có thể nộp Hồ sơ ly hôn về tòa án bằng một trong các cách sau:

Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: Trên bưu chuyển phát ghi rõ nội dung “Hồ sơ khởi kiện ly hôn”.

  • Ưu điểm: Nộp hồ sơ nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.
  • Nhược điểm: Hồ sơ sau khi nộp xong thường khá lâu mới được xử lý. Trường hợp có sai sót phải đợi tòa thông báo sửa đổi dẫn đến thời gian giải quyết thủ tục ly hôn bị kéo dài.

Nộp đơn trực tiếp tại Tòa án. 

  • Ưu điểm: Hồ sơ sai có thể được chỉ lỗi để khắc phục luôn.
  • Nhược điểm: Tốn khá nhiều thời gian để làm thủ tục nộp đơn ly hôn. Bạn có thể phải đi lại nhiều lần.

Nếu bạn ở xa, không tiện đi lại hoặc không có nhiều thời gian. Bạn có thể ủy quyền để luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên Hưng Yên nộp hồ sơ ly hôn và hỗ trợ thủ tục ly hôn. Liên hệ Luật sư soạn thảo đơn ly hôn, hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh tại Hưng Yên theo số điện thoại:0969 078 234 (Zalo)

Thủ tục ly hôn tại tòa án Hưng Yên.

Thủ tục ly hôn thuận tình tại Hưng Yên.

Việc giải quyết ly hôn phải tuân thủ về trình tự, thời gian theo quy định của Bộ luật TTDS. Thủ tục ly hôn thuận tình tại Hưng Yên được thực hiện theo quy trình, các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn, viết đơn ly hôn.

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền.

Bước 3: Thực hiện thủ tục nộp lệ phí tại cơ quan thi hành án.

Bước 4: Tòa án thụ lý việc dân sự và mở phiên hòa giải.

Bước 5: Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Quyết định công nhận thuận tình ly hôn sẽ có hiệu lực ngay mà các đương sự không có quyền kháng cáo. Nếu tại buổi hòa giải các bên không thống nhất việc ly hôn thì tòa án tiến hành lập biên bản hòa giải không thành. Việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn sẽ được chuyển thành vụ án ly hôn. Tòa án tiếp tục giải quyết vụ án dân sự theo thủ tục chung.

Thủ tục ly hôn đơn phương tại tòa án Hưng Yên.

Thủ tục ly hôn đơn phương được giải quyết theo thủ tục khởi kiện vụ án dân sự. luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên Hưng Yên hướng dẫn quy trình ly hôn đơn phương như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn;

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền;

Bước 3: Làm thủ tục nộp tạm ứng án phí tại cơ quan thi hành án.

Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, triệu tập đương sự lên lấy lời khai, giao nộp chứng cứ.

Bước 5: Tòa án tổ chức phiên họp kiểm tra việc tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải.

Bước 5: Mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án ly hôn.

Bản án sơ thẩm vụ án ly hôn sẽ không có hiệu lực ngay từ lúc tòa tuyên án. Nếu không đồng ý với nội dung bản án. Bạn có thể thực hiện thủ tục kháng cáo trong thời hạn 15 ngày. Trong thời hạn trên nếu có kháng cáo hoặc kháng nghị. Vụ án ly hôn đơn phương sẽ được tòa cấp trên xét xử theo thủ tục phúc thẩm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục ly hôn và luật sư chuyên ly hôn tại Hưng Yên của chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ Luật Trần và Liên Danh theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng hơn:

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139