Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận

Để cung cấp dịch vụ chuyên sâu cho quý khách, công ty Luật Trần và Liên danh đã chia thành nhiều Nhóm Luật sư, mỗi nhóm sẽ phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật. Các luật sư phụ trách từng lĩnh vực luật chuyên sâu đảm nhận tư vấn, thực hiện các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực mà mình phụ trách. Chúng tôi không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy một cách khô khan, máy móc mà luôn luôn nỗ lực tối đa, dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của mình để nghiên cứu, phân tích ưu nhược điểm của từng giải pháp nhằm đưa ra các giải pháp lý toàn diện để đảm bảo tối đa nhất quyền lợi quý khách với mức chi phí hợp lý nhất. Vậy thế nào là một công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Một công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận cần những yếu tố, điều kiện nào?

Công ty luật uy tín cần đảm bảo được những yếu tố sau:

Luật sư thành lập hoặc tham gia thành lập tổ chức hành nghề luật sư phải có ít nhất hai năm hành nghề liên tục làm việc theo hợp đồng lao động cho tổ chức hành nghề luật sư hoặc hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức

Tổ chức hành nghề luật sư phải có trụ sở làm việc cụ thể thì mới đảm bảo được độ tin cậy với khách hàng

Tổ chức hành nghề luật sư phải có hồ sơ đăng ký hoạt động gửi Sở Tư pháp để chứng minh về trụ sở của tổ chức hành nghề luật sư

Hiện nay, trong những năm gần đây, sự phát triển kinh tế diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nước ta đang đi trên con đường phát triển đất nước; chính phủ và nhân dân ta lấy pháp luật làm cơ sở, là điểm tựa pháp lý để phát triển đất nước bền vững, lành mạnh.

Chính vì vậy, những công ty luật được mở ra ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu về quyền lợi cho người dân. Thế nhưng tìm được công ty luật uy tín là điều không hề dễ. Những công ty thiếu chất lượng có những luật sư có ít kinh nghiệm hành nghề khiến cho khách hàng tìm đến không có sự tin tưởng.

Vậy nên việc tìm kiếm một công ty luật uy tín là điều rất quan trọng đối với những người có liên quan đến pháp luật.

Lợi ích vàng khi tìm được công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận – Luật Trần và Liên danh

Khi tìm đến công ty tư vấn luật, các bạn sẽ được các luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tư vấn về mọi trường hợp của các bạn. Theo đó, vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết chính đáng trên cơ sở pháp lí. Đặc biệt, khi tìm đến các công ty uy tín bạn sẽ không phải lo đến những vấn đề gặp những luật sư không có kinh nghiệm cùng công ty lừa đảo.

Việc lựa chọn công ty luật uy tín mới sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với khách hàng. Đến với công ty Luật Trần và Liên danh bạn sẽ nhận được những lời tư vấn từ các luật sư có kinh nghiệm nhất.

Làm thế nào để lựa chọn được công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận?

Một công ty luật uy tín là một trong những công ty có được sự tín nghiệm hoàn toàn từ phía khách hàng cũng như đối thủ kinh doanh trong cùng một lĩnh vực. Đây là điều mà những công ty luật hoạt động trong lĩnh vực này đều mong muốn đạt được. Nhưng không phải bất kỳ công ty luật nào khi ra đời và phát triển cũng khẳng định được vị thế này. Và công ty Luật Trần và Liên danh chính là địa chỉ tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư phù hợp?

Thuê luật sư hay tìm đến dịch vụ thuê luật sư để tham gia giải quyết các vụ việc là việc vô cùng quan trọng đặc biệt là những vụ án hình sự, vụ án tranh chấp lớn có ảnh hưởng đến quyền công dân, tài sản, tiền bạc, tính mạng, sức khỏe. Do đó, cần cân nhắc lựa chọn luật sư sao cho phù hợp mà công việc của mình vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây. 

Bạn có thể tìm đến dịch vụ thuê luật sư, thuê luật sư qua người quen giới thiệu. Đây là cách yên tâm và an toàn hơn bao giờ hết. Vì người quen đã biết rõ cách làm việc của luật sư uy tín cũng như kinh nghiệm của luật sư.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc vụ việc bạn đang muốn tìm luật sư giải quyết có cùng lĩnh vực với vụ việc mà luật sư đã giải quyết của người thân bạn hay không. Bởi có thể lĩnh vực của bạn đang gặp phải không là thế mạnh của luật sư, hoặc vị trí địa lý khá xa, bất tiện cho việc di chuyển của bạn. 

Thuê Luật sư thông qua các trang mạng xã hội: Đây là cách làm đa số mọi người hay làm hiện nay do sự phát triển và tiện lợi của mạng xã hội và công cụ tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, so sánh và tham khảo các bên.

Tuy nhiên do chưa từng tiếp xúc, bạn không đánh giá hết được chất lượng dịch vụ của Luật sư, văn phòng đó dẫn đến hiệu quả công việc không cao hoặc không được như hứa hẹn ban đầu.

Thuê luật sư hoặc tìm đến dịch vụ thuê luật sư thông qua thông tin đại chúng, biết đến qua các chương trình truyền hình, thời sự, các vụ kiện nổi tiếng được đăng tải trên báo chí. Cách này sẽ giúp bạn nắm được thông tin của văn phòng, Luật sư khá chi tiết và tin tưởng.

Khi cảm thấy văn phòng có những điểm phù hợp về địa lý đi lại thuận tiện, khả năng chuyên môn phù hợp với vụ, việc của mình thì bạn có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ của văn phòng đó.

Bạn có thể biết thông qua địa chỉ, thông tin của các văn phòng quanh khu vực nơi bạn sinh sống: Phương thức này có tốt cho việc chủ động tiếp cận của bạn, có thể tham khảo trực tiếp dịch vụ của văn phòng, Luật sư bằng cách đến gặp trực tiếp và đưa ra vấn đề của mình, xem xét báo phí và chất lượng dịch vụ của văn phòng đó.

Tuy nhiên cách này bạn cũng chưa đánh giá hết được chất lượng dịch vụ của văn phòng, Luật sư đó hoặc xung quanh địa bàn bạn sống giới hạn ít văn phòng, Luật sư và kỹ năng cũng như chuyên môn không cao dẫn đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc không cao. 

Tiêu chí đánh giá dịch vụ pháp lý luật sư của công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận

Để có thể đánh giá dịch vụ pháp lý của luật sư cung cấp đến khách hàng như thế nào chúng ta có thể căn cứ qua các yếu tố sau: 

Đánh giá qua kinh nghiệm làm việc. Làm càng lâu năm thì chuyên môn và kinh nghiệm để xử lý các công việc thực tế các sắc bén. Những người có thời gian làm việc ít thì về kinh nghiệm thực tế cũng như trình độ chuyên môn chưa được cứng rắn. 

Đánh giá Luật sư qua danh tiếng , uy tín, tên tuổi của Luật sư đó qua thông tin cập nhật được từ nhiều nguồn khác nhau;

Đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.

​Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng: Luật sư giỏi và có tâm là người bình tĩnh lắng nghe vấn đề của bạn, bình tĩnh đánh giá phân tích và hướng dẫn bạn, là người khiêm tốn, không tỏ vẻ khoe khoang. 

Tại sao bạn nên chọn Công ty Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận?

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng với các tiêu chí:

Là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật Trần và Liên danh có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực dân sự. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật dân sự một cách toàn diện và tối đa.

“Đúng pháp luật, chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp” luôn là kim chỉ nam của chúng tôi. Sự uy tín và tận tậm luôn được Luật Trần và Liên danh đặt lên hàng đầu. Luật Trần và Liên danh luôn hiểu trách nhiệm và sự mệnh của mình, chúng tôi luôn cập nhật các văn bản pháp luật, hiểu và áp dụng linh hoạt các quy định pháp luật nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Với phương châm: “Chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, uy tín” Luật Trần và Liên danh đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn với độ tin cậy tuyệt đối, nhanh, chính xác và giá cả phải chăng.

Luật Trần và Liên danh luôn luôn lắng nghe những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng liên quan đến pháp luật hình sự, để từ đó vận dụng những kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình để mang lại những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Luật Trần và Liên danh luôn mang đến những giải pháp, lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với mục đích giúp khách hàng tránh hoặc loại bỏ những rủi ro pháp lý một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng cũng như luôn bảo đảm thông tin khách hàng là bảo mật để khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự của chúng tôi.

Với năng lực của mình Luật Trần và Liên danh tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu tư vấn pháp luật dân sự của quý khách hàng trên phạm vi cả nước.

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận

Những câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ thuê luật sư tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận

Dịch vụ pháp lý của luật sư là gì?

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tất cả những việc liên quan tới pháp lý như tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và nhiều dịch vụ pháp lý khác.

Giá dịch vụ của luật sư là bao nhiêu?

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì có mức phí khác nhau:

Mức độ phức tạp của vụ, việc;

Công sức và thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc;

Dựa trên kinh nghiệm, uy tín của Luật sư của công ty;

Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư phù hợp?

Khi muốn lựa chọn đơn vị để gửi gắm niềm tin bạn hãy đánh gia đơn vị qua những chi tiết sau:

– Kinh nghiệm làm việc

– Danh tiếng của luật sư

– Đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.

​- Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng

Công ty Luật Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận có Dịch vụ thuê Luật sư không?

Luật Trần và Liên danh là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật Trần và Liên danh có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực dân sự. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật dân sự một cách toàn diện và tối đa.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139