Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn

Bạn cần tìm đến Luật sư pháp luật, dịch vụ tư vấn pháp lý thuê ngoài, họ sẽ đưa ra lời khuyên pháp lý phù hợp, bởi vì chỉ có luật sư mới được cấp phép thực hành luật và bị ràng buộc với các quyền, trách nhiệm nhất định do thông tin mà họ đưa ra. Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần giải đáp, tư vấn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ luật sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn pháp lý, Công ty Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn tự hào mang đến cho quý khách hàng niềm tin, sự an toàn và lời khuyên pháp lý hiệu quả, kịp thời nhất.

Tư vấn pháp luật là gì?

Tư vấn pháp luật là việc giải đáp pháp luật, hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng pháp luật, cung cấp các dịch vụ pháp lý nhằm giúp khách hàng thực hiện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ. Để thực hiện được hoạt động tư vấn pháp luật người tư vấn cần phải có những kĩ năng nhất định.

Luật Trần Và Liên Danh có cung cấp dịch vụ tư vấn luật hay không? 

Luật Trần Và Liên Danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn, với hơn 10 năm phát triển trong mảng tư vấn pháp luật tự tin với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn pháp luật là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn ở mọi ngành nghề, giải quyết thành công hàng trăm hồ sơ pháp lý, la những tư vấn viên pháp lý có học thức, chuyên môn cao trong ngành luật học. 

Chúng tôi, cung cấp mọi tư vấn pháp lý trong tất cả lĩnh vực: Đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, doanh nghiệp, soạn thảo hợp đồng, xin cấp tất cả các loại giấy phép, visa, tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn về hành chính, hình sự. 

Ngoài việc cung cấp dịch vụ tư vấn luật trực tiếp tại trụ sở, khách hàng cũng có thể được Luật Trần Và Liên Danh hỗ trợ tư vấn pháp luật qua trực tuyến, như là: Điện thoại của tổng đài, email công ty, zalo, facebook. Khách hàng yên tâm về chất lượng tư vấn qua dịch vụ tư vấn luật trực tuyến này. Bởi lẽ, chúng tôi cam kết những người tư vấn qua trực tuyến cũng đều là những luật sư tư vấn pháp luật có kinh nghiệm và những tư vấn viên pháp lý có năng lực chuyên môn cao. Việc sử dụng dịch vụ online này của Luật Trần Và Liên Danh sẽ mang rất nhiều tiện ích cho khách hàng, như là: Tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, thắc mắc được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. 

Các dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn – Luật Trần và Liên danh như sau:

–  Tư vấn pháp luật thường xuyên bằng lời nói, văn bản hoặc qua điện thoại mọi vấn đề pháp lý về công ty/doanh nghiệp gặp phải liên quan đến Luật Doanh nghiệp, Luật hình sự, Luật tư vấn Đầu tư dự án, Luật Xuất – Nhập khẩu, Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Luật Bảo hiểm y tế, Luật dân sự, Luật sở hữu trí tuệ, Luật hành chính , Luật thuế …

–  Tư vấn, soạn thảo văn bản các loại Hợp đồng theo yêu cầu khách hàng: Hợp đồng mua bán tài sản, hợp tác kinh doanh, dịch vụ, Hợp đồng dịch vụ, Hợp đồng thuê/cho thuê, Hợp đồng vay/cho vay, Hợp đồng chuyển nhượng tài sản: chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển nhượng vốn góp; chuyển nhượng quyền thương mại,…

–  Tư vấn, soạn thảo hồ sơ: Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp/công ty (Điều lệ Công ty; Góp vốn thành viên; Mua bán – sáp nhập, Giải thể doanh nghiệp,…); Đăng ký doanh nghiệp (Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Thay đổi giấy phép kinh doanh công ty/doanh nghiệp; Thủ tục thành lập chi nhánh, thay đổi văn phòng đại diện,..).

–  Tư vấn pháp lý, soạn thảo văn bản, hồ sơ đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, chống hàng giả, hàng nhái,…

Quy trình hỗ trợ tư vấn pháp lý qua điện thoại tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn

Bước 1: Tiếp nhận và lấy thông tin của khách hàng (Tên, email, công việc,…)

Bước 2: Hỏi yêu cầu cần tư vấn pháp luật từ khách hàng

Bước 3: Lắng nghe, ghi chép những khó khăn, khúc mắc khách hàng cần giải đáp

Bước 4: Phân tích và đánh giá sơ bộ, phân loại vấn đề pháp lý

Bước 5: Đối với vấn đề đơn giản thì luật sư tư vấn có thể trả lời luôn. Đối với những vấn đề nghiêm trọng, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, gửi yêu cầu của khách đến các phòng ban có chuyên môn sâu hơn về lĩnh vực đó để xem xét đưa ra hướng giải quyết.

Bước 6: Hẹn mời khách hàng đến trực tiếp công ty luật hoặc liên lạc lại qua mail/điện thoại cùng hội ý đưa ra phương án xử lý, giải quyết vấn đề nghiêm trọng một cách tối nhất, hiệu quả nhất.

Các lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý tại Công ty Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn

– Trong tất cả các mối quan hệ hằng ngày của chúng ta đều có thể phát sinh các tranh chấp pháp lý bất cứ lúc nào, các tranh chấp đó thường xoay quanh các vấn đề như:

Đất đai, Hôn nhân gia đình, Lao động, Bảo hiểm xã hội, Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ … nhưng không phải ai cũng đủ hiểu biết về pháp luật để giải quyết tranh chấp, do đó luật sư tư vấn đóng vai trò quan trọng, cấp bách để giải quyết các tranh chấp nêu trên đúng theo quy định pháp luật. 

Nếu bạn đang gặp phải những vướng mắc pháp lý nêu trên, chưa có hướng giải quyết nào hiệu quả, tìm hiểu các văn bản quy phạm pháp luật thì không thể hiểu và không áp dụng được vào thực tế.

Nhưng bạn lại chưa biết tìm luật sư ở đâu, tìm luật sư nào là uy tín cũng như không có quá nhiều thời gian để có thể đi đi về về để gặp trực tiếp luật sư thì dịch vụ tư vấn luật online của Luật Trần và Liên danh là một giải pháp tiện ích, nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho bạn. 

– Dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần liên hệ với chúng tôi, mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, chuyên viên pháp lý của chúng tôi lắng nghe và tận tình giải đáp. Điều này xóa tan khoảng cách, sự cách biệt về địa lý giữa khách hàng và Luật sư;

– Trường hợp tư vấn online nhưng bạn vẫn còn nhiều thắc mắc liên quan khác, vấn đề cần giải đáp của các bạn có tính chất nghiêm trọng muốn luật sư hỗ trợ tư vẫn sâu hơn về những chiến lược giải quyết thì bên cạnh tư vấn online Luật Trần và Liên danh sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty Luật Trần và Liên danh để giải quyết vấn đề của các bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất đối với từng vụ việc.

– Luật sư/Chuyên viên/Cố vấn cao cấp sẽ là người trực tiếp hỗ trợ, tư vấn, xử lý vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

– Đảm bảo cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả, chất lượng với mức phí phù hợp, minh bạch, thỏa thuận rõ ràng và không phát sinh thêm phí giúp tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng.

– Trong trường hợp tư vấn online nhưng bạn vẫn còn nhiều thắc mắc liên quan khác, muốn luật sư hỗ trợ tư vẫn sâu hơn về những chiến lược giải quyết tranh chấp, bên cạnh tư vấn online Luật Trần và Liên danh sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty Luật Trần và Liên danh để giải quyết vấn đề của các bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất đối với từng vụ việc.

– Luật Trần và Liên danh luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, nhiệt tình hỗ trợ. Thường xuyên cập nhật và bám sát công việc để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn

Dịch vụ tư vấn luật trong thời công nghệ cao của Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn

Cũng giống như nhiều lĩnh vực dịch vụ khác, dịch vụ tư vấn luật đang thực sự “chuyển mình” với cuộc cách mạng của công nghệ kỹ thuật cao. Các công ty tư vấn luật DLT luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như tốc độ thực hiện dịch vụ trong quá trình hợp tác với khách hàng.

Để làm được điều này, các chuyên gia tư vấn luật không thể bỏ qua yếu tố công nghệ. Đã qua rồi thời kinh doanh kiểu “ăn xổi ở thì” với chất lượng dịch vụ sơ sài, đại khái. Ngày nay, nếu khách hàng cần đến dịch vụ tư vấn của bạn, bạn phảI làm việc vớI một phong cách thật sự chuyên nghiệp, linh hoạt, cho dù khoảng cách địa lý có xa xôi đến đâu.

Ngày nay, cơ cấu nhân sự của các công ty DLT cũng không cồng kềnh như trước đây nữa. Các phần mềm tìm kiếm trên mạng luôn mở cửa đến kho dữ liệu pháp lý khổng lồ trực tuyến. Chỉ cần ngồi nhà và nhấp chuột máy tính, một luật sư có thể tìm kiếm được vô vàn thông tin pháp luật hữu ích trên thế giới.

Đối với phần lớn khách hàng ngày hôm nay thì thời gian quả thực là vàng bạc, và bởi vậy, các công ty tư vấn luật cũng cần nắm bắt tâm lý này của khách hàng để có thể cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Nhiều công ty tư vấn luật sau khi áp dụng kỹ thuật công nghệ cao đã không những làm tăng uy tín dịch vụ của mình mà còn giảm thiểu chi phí quản lý và thuê nhân viên.

Những thay đổi về mặt công nghệ đồng thời cũng gây tác động không nhỏ đến các cam kết của công ty đối với khách hang cũng như việcthanh toán phí dịch vụ. E-billing (hoá đơn điện tử) không chỉ là cuộc cách mạng trong thanh toán và giao dịch mà còn góp phần đánh bóng hình ảnh và uy tín của các công ty tư vấn luật.

Tuy nhiên, phần lớn hệ thống thanh toán của các công ty tư vấn luật ngày nay đều ít được trang bị công nghệ mới, ít có khả năng theo dõi và đánh giá các chi phí pháp lý một cách thích đáng.

E-billing là một chương trình đem lại rất nhiều lợi thế cho các khách hàng trong việc giảm thiểu thời gian dành cho các dịch vụ tư vấn. Hơn thế nữa, e-billing còn giúp các nhà quản lý tạo ra và duy trì một hệ thống báo cáo và quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Với sự xuất hiện ngày một nhiều của các công nghệ mới và hiện đại, các công ty luật có lẽ không thể đứng ngoài cuộc cách mạng kỹ thuật này được. Họ cần tạo lập và ứng dụng những hệ thống kỹ thuật mớI để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Nhiều công ty luật năng động cũng đã trải rộng đội ngũ nhân viên của mình bao gồm nhiều chuyên gia giỏi như Chuyên gia công nghệ thông tin, Kế toán, Giám đốc tài chính, Chuyên gia quản trị mạng, Chuyên gia quản lý và tư vấn luật, Chuyên gia giao tế (PR),… Nếu nguồn tài chính của công ty bạn có hạn, bạn có thể thuê những chuyên gia này làm việc theo giờ hoặc theo từng vụ việc cụ thể.

Dù theo cách nào đi chăng nữa, sớm hay muộn thì các công ty tư vấn luật cũng cần áp dụng kỹ thuật công nghệ trong hoạt động tư vấn của mình để duy trì và thu hút khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày một gia tăng như hiện nay.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Lạng Sơn của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139