Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh

Luật Trần và Liên danh là công ty luật chuyên tư vấn hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề pháp lý liên quan đến tất cả lĩnh vực như hôn nhân – gia đình, ly hôn, tranh chấp dân sự, hỗ trợ xử lý vụ án hình sự, tranh chấp đất đai, thừa kế, bảo hiểm xã hội… Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi cam kết hỗ trợ 24/24 để đảm bảo tối đa quyền lợi và giảm thiểu rủi ro pháp lý cho người dân. Liên hệ ngay cho đội ngũ luật sư của chúng tôi – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh để nhận được tư vấn miễn phí, kịp thời!

Đánh giá công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh, dựa vào cơ sở nào?

Đội ngũ Luật sư uy tín, có chuyên môn cao, hoạt động lâu năm trong ngành luật

Đây có lẽ là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng đề ra khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư, niềm tin của khách hàng sẽ tỷ lệ thuận với mức độ uy tín và chuyên môn của Luật sư.

Nghề Luật là một trong những nghề mang tính đặc thù riêng, do đó bản thân người làm Luật phải được trang bị kiến thức, kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Để đạt được tiêu chí trở thành một công ty Luật, Văn phòng Luật sư uy tín thì phải sở hữu được một đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế lâu năm trong quá trình hành nghề. Sự uy tín của Luật sư được thể hiện trong quá trình hoạt động và thái độ hành nghề, phải đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng, tận tâm với công việc.

Số năm hoạt động của Văn phòng luật sư, hãng luật, công ty luật trong ngành Luật

Một Luật sư có thể mất ít nhất 05 đến 10 năm mới được đánh giá là Luật sư có kinh nghiệm trong một hoặc nhiều lĩnh vực pháp lý nhất đinh. Số năm hoạt động của Luật sư cũng được xem là tiêu chí để đánh giá một Luật sư giỏi.

Cũng vì vậy khi chọn sử dụng dịch vụ văn phòng Luật sư, khách hàng cũng sẽ quan tâm đến thời gian hoạt động của văn phòng, lấy số năm hoạt động để đánh giá phần nào kinh nghiệm của đội ngũ Luật sư ở đó.

Quy mô hoạt động của Văn phòng Luật, công ty luật, hãng luật

Quy mô hoạt động của công ty Luật, Văn phòng Luật sư có thể chia ra thành 03 cấp độ: Lớn, vừa và nhỏ. Việc lựa chọn quy mô hoạt động dựa trên nhiều yếu tố như: Nhân lực, khả năng, kinh nghiệm, nguồn vốn, sở thích …. của chủ Công ty, Trưởng văn phòng Luật sư.

Bản chất hoạt động của Công ty Luật và Văn phòng Luật sư cũng có nhiều điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể chọn mô hình phù hợp. Nhưng dù là quy mô hoạt động nào, loại hình doanh nghiệp nào thì việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng vẫn phải được đảm bảo một cách tốt nhất và chỉnh chu nhất.

Dựa vào số lượng vụ việc phức tạp đã giải quyết thành công

Khách hàng cũng sẽ quan tâm đến tỷ lệ thành công của những vụ việc tương tự với vụ việc mà mình đang gặp phải. Nếu tỷ lệ các vụ việc này ở mức thành công cao thì khách hàng sẽ dựa vào đó để đặt niềm tin vào tổ chức hành nghề Luật sư.

Trong quá trình trao đổi, khách hàng có thể hỏi trực tiếp và Luật sư phải cung cấp thông tin một cách trung thực, số vụ việc giải quyết thành công càng nhiều thì khách hàng sẽ đặt niềm tin càng cao.

Dựa trên những đánh giá của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ Luật tại văn phòng luật đó

Những đánh giá này thường là đánh giá công khai, thể hiện sự hài lòng hay không hài lòng về dịch vụ ở nơi đó bằng sự cảm tính và trải nghiệm thực tế, khách hàng có thể tham khảo và rút ra nhận định riêng của mình.

Tuy nhiên, những đánh giá này chỉ nên dừng ở mức độ tham khảo, muốn biết được dịch vụ ở Công ty Luật hay Văn phòng Luật sư thì khuyến khích khách hàng nên đến làm việc trực tiếp để tự cảm nhận và đánh giá chính xác hơn.

Các loại hình dịch vụ luật sư tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh

Luật sư là người giúp bạn tránh những rủi ro pháp lý, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của bạn. Luật sư là người giúp bạn giải quyết những vấn đề mang tính chất thủ tục khi bạn không biết phải chuẩn bị và nộp hồ sơ vụ việc hay những thủ tục pháp lý khác như thế nào.

Dịch vụ luật sư tại Luật Trần và Liên danh thường tham gia giải quyết nhiều vụ việc, tiếp xúc với nhiều tầng lớp xã hội. Luật sư – Viện kiểm sát – Tòa án tạo thành bộ ba liên kết giữa các khối trong nền tư pháp, chưa kể đến Ủy ban, Cơ quan điều tra và các chủ thể,…Mối quan hệ này sẽ giúp vụ việc của bạn được giải quyết trôi chảy hơn.

Nội dung công việc dịch vụ luật sư nhà đất tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh

Trách nhiệm của luật sư nhà đất khi nhận được hồ sơ, tài liệu của khách hàng sẽ phải thực hiện từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành công việc. Cụ thể các công việc như sau:

SOẠN THẢO đơn từ, chuẩn bị hồ sơ nhằm giải quyết nhu cầu thiết thực cho khách hàng. Đơn từ ở đây có thể là đơn khiếu nại, đơn tố cáo cơ quan cấp có thẩm quyền trong quản lý hành chính về đất đai, soạn thảo đơn KHỞI KIỆN liên quan đến tranh chấp đất đai,… và các đơn từ khác xuyên suốt quá trình giải quyết tranh chấp đất đai.

NHẬN ỦY QUYỀN trực tiếp thực hiện yêu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng cũng như trực tiếp làm việc với các cơ quan có thẩm quyền như: UBND, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (đối với các thủ tục hành chính hoặc tranh chấp đất đai) và Tòa án nhân dân (đối với tranh chấp đất đai)

Tư vấn thủ tục đất đai và đưa ra các hướng giải quyết thủ tục tối ưu, đảm bảo, bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Đề ra các phương án xử lý vấn đề pháp lý cụ thể và nhanh chóng nhằm giải quyết tốt công việc và rút ngắn thời gian thực hiện công việc, tạo hiệu quả công việc cao.

Đảm bảo triệt tiêu những rủi ro pháp lý có thể gặp phải. Với sự dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ luật sư của công ty, Luật sư có thể lường trước được những rủi ro pháp lý và đưa ra hướng giải quyết kịp thời và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tuyệt đối.

Dịch vụ luật sư hình sự tại Luật Trần và Liên danh cung cấp

Tư vấn pháp luật hình sự tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh

Hành vi có vi phạm pháp luật, có cấu thành tội phạm hay không?

Chế tài áp dụng là gì?

Mức khung hình phạt;

Điều kiện hưởng sự khoan hồng của pháp luật;

Giảm nhẹ, tăng nặng hình phạt;

Mức độ nguy hiểm của tội danh;

Bồi thường;

Thời gian bị tạm giam, tạm giữ;

Trình tự, thủ tục tố tụng hình sự.

Soạn thảo đơn từ, văn bản liên quan đến vụ án hình sự

Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;

Đơn trình báo vi phạm;

Đơn kêu oan;

Đơn đề nghị bảo lãnh;

Đơn kháng cáo;

Đơn đề nghị sao lục bản án quyết định;

Đơn đề nghị giảm nhẹ hình phạt;

Đơn đề nghị chuyển khung hình phạt;

Đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trực tiếp tham gia thực hiện thủ tục, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho thân chủ

Trong quá trình điều tra:

Điều tra, xác minh bằng chứng, chứng cứ;

Làm việc với cơ quan điều tra, với bị hại, nguyên đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, xác định tỷ lệ thương tật;

Tham vấn quy định của pháp luật về tội danh đang bị Viện kiểm sát truy tố;

Tham gia các buổi hỏi cung, làm việc trực tiếp với bị cáo tại cơ quan điều tra, hỗ trợ thu thập tài liệu chứng cứ,…

Đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ cho thân chủ.

Trong giai đoạn truy tố:

Nghiên cứu hồ sơ, tổng hợp, xem xét và đánh giá chứng cứ;

Trao đổi và đề xuất với Viện kiểm sát và Cơ quan điều tra làm rõ các tình tiết chưa rõ ràng gây bất lợi cho bị can, bị cáo;

Kiến nghị Cơ quan điều tra áp dụng, thay đổi hay hủy bỏ biện pháp ngăn chặn;.

Đề nghị Viện kiểm sát ra các quyết định tố tụng cần thiết;

Hướng dẫn khách hàng làm đơn đề nghị bảo lĩnh, tìm kiếm và xuất trình các tài liệu về nhân thân có lợi cho bị can, bị cáo;

Liên hệ với Viện kiểm sát để được đọc ghi chép hoặc sao chụp bản cáo trạng.

Trong quá trình xét xử:

Luật sư đại diện cho thân chủ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, thay mặt bị cáo biện luận trước tòa án, tham gia tranh luận với đại diện Viện kiểm sát, với đại diện bị hại nhằm làm sáng tỏ sự thật khách quan;

Hỗ trợ thực hiện thủ tục kháng cáo.

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh

Các nội dung trong dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty Luật Trần và Liên danh là công ty luật chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, hợp đồng thương mại, thuế, M&A, tranh tụng, … Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo từ đạo đức, trách nhiệm nghề nghiệp đến năng lực, trình độ chuyên môn, Luật Trần và Liên danh luôn đem đến cho Quý doanh nghiệp các dịch vụ pháp lý với chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ luật sư theo sự vụ

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, soạn thảo văn bản, giám sát, theo dõi các trình tự, quá trình kinh doanh của công ty, thủ tục xin giấy phép,…

Tư vấn các cơ chế được miễn giảm, chính sách ưu đãi của nhà nước nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt được các quyền lợi tối đa.

Tư vấn, soạn thảo văn bản liên quan đến cơ chế nội bộ như lưu hành trong công ty, điều lệ, hợp tác giữa các phòng ban,…

Tư vấn, soạn thảo công văn, đơn từ trong quá trình giải quyết khiếu nại – khởi kiện các hành vi/ quyết định trái pháp luật, gây hại đến doanh nghiệp của các cơ quan chức năng

Tư vấn, soạn thảo công văn, đơn từ để giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng, đối thủ cạnh tranh.

Tư vấn pháp lý, soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ cho các dự án mới

Xây dựng cơ chế quản trị rủi ro và trực tiếp tham mưu cố vấn cho quản lý doanh nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ luật sư thường xuyên

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được hiểu là doanh nghiệp có thể yêu cầu Luật sư tư vấn, thực hiện các công việc pháp lý bất cứ khi nào và tại bất cứ nơi nào phát sinh vấn đề trong quá trình kinh doanh.

Gói cơ bản sẽ phù hợp với doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Luật sư chủ yếu tư vấn qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Luật Trần và Liên danh cung cấp bộ hợp đồng mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng.

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình ký kết, thực hiện hợp đồng.

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp

Tạm dừng, chấm dứt kinh doanh

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn trong nước, bên cạnh các dịch vụ tại gói cơ bản thì doanh nghiệp còn có được cung cấp các dịch vụ như:

Luật Trần và Liên danh sẽ cử luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp.

SOẠN THẢO bộ hợp đồng mẫu và các mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu.

Tư vấn, soạn thảo hướng dẫn giải quyết tranh chấp hợp đồng

 doanh nghiệp:

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn, soạn thảo, thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong mua bán tài sản doanh nghiệp

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn các chính sách thuế, các thủ tục thuế cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Dịch vụ luật sư lao động tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh

Tư vấn, lên phương án giải quyết sự vụ cho thân chủ

Tư vấn về Hợp đồng lao động: hình thức hợp đồng, nội dung hợp đồng, quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng, …

Tư vấn về tiền lương: hình thức trả lương, chế độ phụ cấp lương,.. theo đúng quy định Bộ luật lao động hiện hành

Tư vấn về chế độ phúc lợi lao động: bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp, chế độ thai sản, thôi việc theo đúng quy định của Bộ luật lao động.

Tư vấn các vấn đề phát sinh tranh chấp lao động(thủ tục khiếu nại, tố cáo, khởi kiện, thủ tục hòa giải lao động, trình tự thủ tục xử lý kỷ luật lao động, bồi thường thiệt hại…), đưa ra lời tư vấn, hướng xử lý vấn đề nhằm giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc về thủ tục và biết cách thực hiện những thủ tục liên quan đến tranh chấp lao động.

Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến lao động có yếu tố nước ngoài cụ thể thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, thủ tục xuất nhập cảnh, đăng ký tạm trú, tạm vắng. Nếu là tranh chấp phát sinh liên quan có yếu tố nước ngoài, luật sư sẽ tư vấn trong việc xác định thẩm quyền của tòa án khi khởi kiện, xác định loại tranh chấp, …

Tư vấn dịch vụ lao động như: cho thuê lao động, tuyển dụng lao động, khai báo lao động, đăng ký bảo hiểm, thuế cho doanh nghiệp, …)

Tư vấn hướng giải quyết những tranh chấp trong quan hệ lao động theo đúng theo quy định pháp luật.

Để đảm bảo quá trình giải quyết vụ việc lao động được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Luật sư sẽ tư vấn phương án và dự liệu kế hoạch về thời hạn thực hiện thủ tục và các khoản chi phí cần phải nộp như lệ phí và các khoản phí khác theo quy định của pháp luật.

Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ tài liệu cần thiết.

 Soạn thảo toàn bộ đơn từ, văn bản trong quá trình giải quyết sự vụ

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động. Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động;

Tiếp nhận thông tin, tài liệu mà khách hàng cung cấp, nghiên cứu hồ sơ, vụ việc của khách hàng;

Nghiên cứu, kiểm tra tính hợp pháp của các hành vi pháp lý, hiệu lực pháp luật của các giấy tờ, tài liệu mà khách hàng cung cấp dựa trên các văn bản pháp luật, các căn cứ pháp luật hiện đang áp dụng hoặc điều chỉnh các hành vi pháp lý liên quan đến vụ án lao động của khách hàng;

Soạn thảo văn bản, đơn từ cần thiết cho các thủ tục hành chính, trong quá trình tố tụng như đơn khởi kiện, đơn kháng cáo, đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự,

Soạn thảo các đơn thư, văn bản pháp lý gửi tới các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân để yêu cầu họ cung cấp các giấy tờ, tài liệu mà họ đang lưu giữ, quản lý để chuẩn bị cho việc khởi kiện.

Chuẩn bị hồ sơ để làm các thủ tục pháp lý như hợp đồng lao động, hợp đồng đào tạo….

Trực tiếp tham gia giải quyết tranh chấp với tư cách đại diện ủy quyền hoặc người bảo vệ quyền lợi hợp pháp

Tư vấn, hướng dẫn căn cứ giải quyết tranh chấp;

Đề ra các phương án giải quyết tranh chấp;

Hướng dẫn, thay mặt khách hàng thu thập chứng cứ;

Trực tiếp tham gia đàm phán, hòa giải trong vụ án lao động

Chuẩn bị tài liệu, câu hỏi, bản luận cứ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại Tòa án, dự liệu được những rủi ro, những trường hợp có thể xảy ra tại phiên tòa, từ đó hướng dẫn khách hàng có những phương án xử lý phù hợp nhất, tốt nhất cho lợi ích của khách hàng;

Thay mặt khách hàng hoặc hướng dẫn/ cùng khách hàng tới Tòa án nhân dân có thẩm quyền để nộp đơn khởi kiện vụ án lao động

Cử luật sư đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trước tòa án;

Đăng ký với cơ quan có thẩm quyền về việc tham gia bảo vệ quyền và lợi ích cho quý khách hàng tại Tòa án

Luật sư đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong giai đoạn thi hành án.

Dịch vụ luật sư dân sự tại Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh

Tư vấn pháp luật dân sự về:

Điều kiện có hiệu lực, hình thức của giao dịch dân sự; Giao dịch dân sự vô hiệu và hậu quả pháp lý, bảo vệ quyền lợi của người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu.

Các vấn đề pháp lý liên quan đến giao kết, thực hiện, sửa đổi, chấm dứt hợp đồng;

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng.

Đại diện theo pháp luật/ủy quyền; Thời hạn và phạm vi đại diện.

Cách tính thời hạn, thời hiệu; Trường hợp không áp dụng thời hiệu khởi kiện; Thời gian không tính vào thời hiệu khởi kiện.

Nguyên tắc, thời điểm xác lập, thực hiện quyền sở hữu, quyền khác đối với tài sản, chiếm hữu có căn cứ pháp luật; Xác lập quyền đối với bất động sản liền kề.

Thừa kế theo di chúc/pháp luật; Thanh toán và phân chia di sản.

Xác lập quyền đối với đơn đăng ký nhãn hiệu, bản quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, chỉ dẫn địa lý, tại Việt Nam và nước ngoài; Gia hạn các văn bằng bảo hộ, thủ tục khiếu nại và xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ.

Các quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài.

Giải quyết tranh chấp dân sự.

Soạn thảo đơn từ, văn bản:

Đơn từ, tài liệu liên quan đến di chúc.

Các loại hợp đồng theo yêu cầu.

Các văn bản liên quan đến yêu cầu dân sự, tranh chấp dân sự.

Trực tiếp tham gia thực hiện thủ tục, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho thân chủ:

Đại diện theo ủy quyền của khách hàng.

Nắm bắt tình hình, diễn biến vụ việc, đồng thời đưa ra phương án, cách xử lý tốt nhất cho các bên.

Sàng lọc, thu thập thông tin, yêu cầu khi giao kết hợp đồng.

Dịch vụ luật sư riêng cho gia đình, cho cá nhân

Dịch vụ luật sư riêng về tư vấn pháp luật;

Giải quyết tranh chấp và tham gia hỗ trợ các thủ tục tố tụng, tranh tụng tại tòa án;

Đại diện/ủy quyền giải quyết tranh chấp, trung gian hòa giải, đàm phán các giao dịch dân sự, giải quyết khiếu nại, tố cáo, khởi kiện,…

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hồ Chí Minh của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.­­

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139