Công ty luật chuyên đất đai tại quận 3

công ty luật chuyên đất đai tại quận 3

Tư vấn luật đất đai tại Chuyên Tư Vấn Luật tập trung nhiều luật sư giỏi về đất đai có nhiều kinh nghiệm về tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, tư vấn đền bù bồi thường nhà đất, chia di sản thừa kế là nhà đất, các thủ tục hành chính về đất đai. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ, công ty luật, văn phòng luật sư đất đai uy tín để giải đáp các vướng mắc về pháp luật đất đai, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi – công ty luật chuyên đất đai tại quận 3 để được luật sư trực tiếp tư vấn miễn phí.

Các lĩnh vực, các vấn đề mà luật sư tư vấn tại công ty luật chuyên đất đai tại quận 3 có thể tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng giải quyết?

Khách hàng có thể được tư vấn, hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai khi có nhu cầu liên hệ luật sư tư vấn Luật Đất đai, cụ thể như:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai như:
  • Thủ tục làm mới sổ đỏ, sổ hồng;
  • Các quy định liên quan đến mua, bán, tặng, cho, sang nhượng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất
  • Tư vấn khách hàng các quy định, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, đại diện khách hàng thực hiện các bước thủ tục tách thửa, hợp thửa đất.
  • Tư vấn các quy định, thẩm quyền và trình tự thực hiện thủ tục đề nghị cấp lại sổ đỏ, sổ hồng do bị mất hoặc hư hỏng; đính chính các thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất….
  • Tư vấn, hỗ trợ thực hiện việc phân chia di sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất cũng như việc khai nhận thông tin.
  • Giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ cũng như thực hiện các thủ tục về thế chấp tài sản là quyền sử dụng để vay vốn tại các ngân hàng.
  • Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thu hồi, bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng.
  • Tư vấn khách hàng cách tính thuế đất, thuế môn bài, …. hướng dẫn việc liên hệ để nộp thuế đất.
 • Tư vấn, hỗ trợ, đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai:
  • Tư vấn, giải thích để khách hàng hiểu về trình tự thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp có sổ đỏ hoặc chưa có sổ đỏ
  • Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp về ranh giới đất đai;
  • Trong trường hợp phân chia di sản là bất động sản có xảy ra tranh chấp thì luật sư tư vấn Luật Đất đai sẽ tư vấn, hỗ trợ, giúp khách hàng giải quyết.
  • Trong quá trình mua bán nhà đất không may xảy ra tranh chấp, Luật sư sẽ hỗ trợ giải quyết đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của các bên một cách thỏa đáng nhất.
 • Giúp khách hàng thực hiện các vụ án tố tụng, khiếu nại, tố cáo, khởi kiện… liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở…

Các công việc bên luật sư công ty luật chuyên đất đai tại quận 3 sẽ làm khi có khách hàng cần hỗ trợ giúp đỡ?

Khi khách hàng đến liên hệ cần luật sư tư vấn về vấn đề liên quan đến Đất đai và tài sản gắn liền trên đất, bên bộ phận Luật sư sẽ lắng nghe vấn đề của khách hàng và thỏa thuận về vấn đề cần giải quyết.

 • Sau khi tiếp nhận thông tin vấn đề của khách hàng, Luật sư tư vấn Luật Đất đai sẽ nghiên cứu hồ sơ, thông tin về vụ việc, đối chiếu với các quy định của hệ thống văn bản pháp luật hiện hành có liên quan đến vấn đề cần giải quyết để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất;
 • Giúp khách hàng hiểu rõ về những quyền và nghĩa vụ các bên trong quan hệ liên quan đến đất đai; những căn cứ pháp lý để giải quyết vấn đề;
 • Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về đất đai cũng như hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến tranh chấp đất đai: hướng dẫn khởi kiện, lập hồ sơ theo kiện, soạn thảo đơn khởi kiện, yêu cầu thi hành án, thu thập chứng cứ, soạn thảo các hồ sơ thế chấp vay vốn ngân hàng, thực hiện thủ tục cấp mới sổ đỏ, sổ hồng, …..
 • Trong trường hợp có tố tụng, Luật sư tư vấn Luật đất đai sẽ cử Luật sư tham gia tố tụng với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự;….

Liên hệ với ai để được luật sư tư vấn Luật Đất đai?

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về pháp luật nói chung và vấn đề đất đai nói riêng cần có sự hỗ trợ của những người hiểu biết về pháp luật thì có thể liên hệ với Luật sư giỏi để được hỗ trợ các dịch vụ pháp lý.

Luật sư tư vấn Luật Đất đai cam kết sẽ:

 • Tư vấn một cách tỉ mỉ, chi tiết về các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề cần giải quyết của khách hàng một cách dễ hiểu nhất
 • Đội ngũ nhân viên là những Luật sư đã được đào tạo chuyên môn chính quy, có nhiệt huyết, có kinh nghiệm; luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo, cùng khách hàng giải quyết vấn đề một cách thỏa đáng nhất đảm bảo bảo vệ tốt đa những quyền lợi của khách hàng.

Thủ tục thành lập công ty luật chuyên đất đai tại quận 3

Các vấn đề cần lưu ý khi làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

Đặt tên cho công ty

Ngay khi có ý tưởng thành lập công ty thì việc đầu tiên mà bạn nghĩ ngay tới là tên công ty sẽ đặt như thế nào? Tên công ty rất quan trọng vì nó là thương hiệu. Là bộ mặt của toàn bộ công ty và nó cũng theo bạn tron suốt quá trình hoạt động. Tên công ty cũng phải có ý nghĩa với chính người sáng lập ra công ty ấy. Tuy nhiên tên công ty phải là sự lựa chọn duy nhất và đúng pháp luật quy định.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ tra cứu tên công ty sao cho phù hợp và đúng với quy định pháp luật.

Ý tưởng kinh doanh trước khi thành lập công ty

Để thành lập công ty trước tiên bạn phải có một ý tưởng tốt. một ý tưởng được mọi người công nhận và ủng hộ. Tương lai, số phẩn của doanh nghiệp của bạn có phát triền bền vững và thu được lợi nhuận cao hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng kinh doanh của bạn có tốt hay không? Vì vậy trước khi thành lập công ty thì bạn nên có một ý tưởng tốt trước đã.

Ngân sách

Ngân sách là nguồn tiền của bạn hoặc có thể bạn đi mượn của người khác. Tuy nhiên ngân sách tốt nhất vẫn là nguồn tiền của bản thân mình. Theo tình hình kinh tế hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp đều kêu gọi nguồn ngân sách từ nơi khác để duy trì sự hoạt động kinh doanh. 

Tư vấn lựa chọn trụ sở khi thành lập công ty luật chuyên đất đai tại quận 3

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

* Lưu ý: Theo quy đinh định tại Luật nhà ở và Nghị định 99/2015/NĐ-CP, Doanh nghiệp không được đặt trụ sở tại căn hộ chung cư/diện tích thuộc nhà chung cư trong các trường hợp sau:

– Nhà chung cư chỉ có chức năng nhà ở;

– Phần diện tích nhà chung cư có chức năng nhà ở đối với các tòa nhà hỗn hợp (Trung tâm thương mại/văn phòng và nhà ở).

Đối với nhà chung cư, công ty chỉ được đặt trụ sở tại phần Trung tâm Thương mại/Văn phòng của tòa nhà.

Tư vấn về vốn điều lệ

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.

Các thành viên, cổ đông phải góp đủ số vốn này trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hoặc một thời hạn ngắn hơn theo quy định của điều lệ.

Hiện tại, không có quy định mức vốn điều lệ tối thiểu phải góp khi thành lập doanh nghiệp; trừ một số trường hợp mà pháp luật có quy định doanh nghệp phải đảm bảo số vốn tối thiểu (Vốn pháp định) để hoạt động trong ngành, nghề đó.

công ty luật chuyên đất đai tại quận 3
công ty luật chuyên đất đai tại quận 3

Lựa chọn nghành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp được lựa chọn trong Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam được ban hành kèm theo Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018.

Đối với những ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện được quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật khác thì ngành, nghề kinh doanh được ghi theo ngành, nghề quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật đó.

Đối với những ngành, nghề kinh doanh không có trong Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam nhưng được quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật khác thì ngành, nghề kinh doanh được ghi theo ngành, nghề quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật đó.

Đối với những ngành, nghề kinh doanh không có trong Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam và chưa được quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật khác sẽ do cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét ghi nhận.ì thế bạn cũng cần chuẩn bị trước một khoản không nhỏ trước khi thành lập công ty.

Luật Trần và Liên danh – công ty luật chuyên đất đai tại quận 3 sẽ đại diện cho Khách hàng thực hiện thủ tục đất đai liên quan

– Đại diện tiến hành thủ tục công chứng;

– Đại diện mời cơ quan đo đạc lập bản vẽ;

– Đại diện tiến hành thủ tục tính và nộp thuế, lệ phí;

– Đại diện nộp hồ sơ tại cơ quan nhà đất;

– Đại diện nhận kết quả.

06 ĐIỀU THỰC SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY LUẬT CHUYÊN ĐẤT ĐAI TẠI QUẬN 3 LUẬT TRẦN VÀ LIÊN DANH:

(1) Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;

(2) Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí;

(3) Luật Trần và Liên danh luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời;

(4) Các tài liệu, giấy tờ, kết quả luôn được giao nhận tận nơi trong các quận nội;

(5) Khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;

(6) Luật Trần và Liên danh có thể cung cấp tư vấn trực tiếp bằng các ngoại ngữ: tiếng Anh.

Ngoài dịch vụ tư vấn luật đất đai, Luật Trần và Liên danh còn cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý liên quan khác đối với người nước ngoài, công ty vốn nước ngoài, ví dụ như:

(1) Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

(2) Dịch vụ tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh vốn nước ngoài

(3) Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp công ty Việt Nam

(4) Tư vấn đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư cho công ty vốn nước ngoài

(5) Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cho công ty vốn nước ngoài

(6) Tư vấn xin Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động, chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc tại công ty vốn nước ngoài

(7) Tư vấn hợp đồng và các giao dịch kinh doanh của công ty vốn nước ngoài

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật chuyên đất đai tại quận 3 của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0969 078 234 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139