thanh lap cong ty tai binh thuan

Thành lập công ty tại bình thuận

Ước tính, mỗi tháng, tại Việt Nam có đến hàng chục nghìn công ty mới được thành lập. Nhu cầu tìm hiểu về thủ tục thành lập công ty tại bình thuận... Xem chi tiết »
công ty quản lý vận hành

Công ty quản lý vận hành

Công ty quản lý vận hành nhà chung cư là đơn vị quản lý các tòa nhà chung cư; thực hiện quản lý, điều hành mọi hoạt động trong tòa nhà chung... Xem chi tiết »
công ty bán hàng trực tuyến

Công ty bán hàng trực tuyến

Thành lập công ty bán hàng trực tuyến mới nhất hiện nay? Trong thời đại công nghệ số thống trị, các hoạt động giao dịch qua mạng internet vô cùng phát triển.... Xem chi tiết »
thành lập công ty có cần bằng cấp không

Thành lập công ty có cần bằng cấp không

Trước khi thành lập doanh nghiệp có rất nhiều người thắc mắc là thành lập doanh nghiệp có cần bằng cấp gì không? Vì không phải ai cũng có bằng cấp để... Xem chi tiết »
thành lập công ty may mặc

Thành lập công ty may mặc

Ở Việt Nam hiện nay, ngành may mặc được coi là ngành mũi nhọn trong sự phát triển kinh tế. Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao kéo theo... Xem chi tiết »
công việc cần làm sau khi thành lập công ty

Công việc cần làm sau khi thành lập công ty

Những thủ tục công việc cần làm sau khi thành lập công ty là gì?. Đó là tiến hành làm con dấu, treo bảng hiệu công ty, kê khai thuế ban đầu,…những... Xem chi tiết »
công ty hợp danh

Công ty hợp danh

Công ty hợp danh là một hình thức tổ chức kinh doanh, trong đó có ít nhất hai người cùng góp vốn và danh nghĩa để hoạt động kinh doanh dưới một... Xem chi tiết »
thành lập công ty bảo vệ

Thành lập công ty bảo vệ nhanh

Tôi được biết thành lập công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ là ngành nghề có điều kiện được quy định tại nghị định 52/2008 ttcp. Người đứng đầu doanh nghiệp... Xem chi tiết »
thủ tục thành lập công ty vận tải

Thủ tục thành lập công ty vận tải mới

Nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở rộng về quy mô, để phục vụ cho nền kinh tế phát triển, chúng ta không thể thiếu... Xem chi tiết »
quyết định thành lập công ty

Quyết định thành lập công ty

Thành lập doanh nghiệp là quá trình đầu tiên để cá nhân hoặc tổ chức có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh của mình một cách hợp pháp. Trong đó,... Xem chi tiết »
thành lập công ty tnhh

Thành lập công ty tnhh mới

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020, công ty TNHH bao gồm: Công ty TNHH một thành viên do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu và... Xem chi tiết »
thủ tục thành lập công ty cổ phần mới

Thủ tục thành lập công ty cổ phần mới

Thủ tục thành lập công ty cổ phần mới là việc chuẩn bị giấy tờ, thông tin, biểu mẫu Luật doanh nghiệp quy định để đăng ký công ty cổ phần. Công... Xem chi tiết »
các bước thành lập công ty

Các bước thành lập công ty mới

Xét về góc độ thực tiễn, thành lập công ty là quá trình chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh để một tổ chức có thể hoạt động kinh doanh,... Xem chi tiết »
thành lập công ty TNHH 1 thành viên mới

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên mới

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (công ty TNHH 1 thành viên) là loại hình doanh nghiệp như thế nào? Cơ cấu tổ chức của công ty TNHH 1... Xem chi tiết »
thành lập công ty xuất nhập khẩu

Thành lập công ty xuất nhập khẩu nhanh

Bạn muốn mở một doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực xuất nhập khẩu nhưng lại không biết thủ tục, hồ sơ như thế nào? Cần chuẩn bị những thông tin gì? Đừng... Xem chi tiết »
thành lập công ty với số vốn ít

Thành lập công ty với số vốn ít

Nhiều người mong muốn khởi nghiệp kinh doanh bằng việc mở một công ty nhỏ, vì vốn hiện có thấp. Vậy, thành lập công ty với số vốn ít là gì, có... Xem chi tiết »
điều kiện thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Điều kiện thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Công ty TNHH 2 thành viên là loại hình doanh nghiệp có ít nhất 2 thành viên và tối đa không quá 50 thành viên là cá nhân hoặc pháp nhân tham... Xem chi tiết »
nên thành lập công ty cổ phần hay tnhh

Nên thành lập công ty cổ phần hay tnhh

Nên thành lập công ty cổ phần hay tnhh? Hai loại hình doanh nghiệp này có những ưu điểm hay nhược điểm gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139