thế nào là cho vay nặng lãi

Thế nào là cho vay nặng lãi

Hiện nay, hoạt động cho vay lãi nặng đang diễn ra hết sức phức tạp và tinh vi. Trong nhiều trường hợp người đi vay đến trả nợ mà không trả hay... Xem chi tiết »
trong trách nhiệm hình sự phạt tiền là

Trong trách nhiệm hình sự phạt tiền là

Phạt tiền trong trách nhiệm hình sự phạt tiền là có phải là biện pháp ưu tiên trong xét xử? Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng “Lấy tiền thay cho... Xem chi tiết »
Ad Widget
sử dụng hoá đơn bất hợp pháp

Sử dụng hoá đơn bất hợp pháp

Sử dụng hoá đơn bất hợp pháp là gì? Mức xử phạt khi sử dụng hóa đơn bất hợp pháp như thế nào? Cách xử lý hóa đơn bất hợp pháp khi... Xem chi tiết »
tội thao túng thị trường chứng khoán

Tội thao túng thị trường chứng khoán

Luật sư hình sự tư vấn tội thao túng thị trường chứng khoán Theo quy định tại Điều 211 của Bộ Luật hình sự 2015 sửa đổi bộ sung 2017. Theo đó... Xem chi tiết »
phạm tội chưa đạt

Phạm tội chưa đạt

Hiện nay, theo pháp luật hình sự Việt Nam thì các giai đoạn thực hiện tội phạm là các bước trong quá trình phạm tội do cố ý, bao gồm chuẩn bị... Xem chi tiết »
xóa án tích là gì

Xóa án tích là gì

Xóa án tích là một trong những quy định thể hiện tính nhân văn của Nhà nước đối với những người đã bị kết án hình sự, giúp họ làm lại cuộc... Xem chi tiết »

Xâm hại tình dục

Xâm hại tình dục trẻ em đang là vấn nạn trên toàn Việt Nam, hậu quả mà các em phải gánh chịu là những tổn thất về sức khỏe thể chất và... Xem chi tiết »
Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự của Luật Trần và Liên danh

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự của Luật Trần và Liên danh

Luật sư bào chữa hình sự có vai trò quan trọng đối với các bị can, bị cáo, bị hại…trong các vụ án hình sự. Việc có luật sư bào chữa giỏi... Xem chi tiết »
Dịch vụ luật sư của Luật Trần và Liên danh

Dịch vụ luật sư của Luật Trần và Liên danh

Hiện nay Dịch vụ luật sư của Luật Trần và Liên Danh được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất để lựa chọn khi cá nhân/ tổ chức rơi vào tình... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234