Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang

Luật Trần và Liên danh là công ty luật chuyên tư vấn hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề pháp lý liên quan đến tất cả lĩnh vực như hôn nhân – gia đình, ly hôn, tranh chấp dân sự, hỗ trợ xử lý vụ án hình sự, tranh chấp đất đai, thừa kế, bảo hiểm xã hội… Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi cam kết hỗ trợ 24/24 để đảm bảo tối đa quyền lợi và giảm thiểu rủi ro pháp lý cho người dân. Liên hệ ngay cho đội ngũ luật sư của công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, kịp thời!

Phạm vi hoạt động của công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang

Công ty luật tổ chức là hành nghề luật sư, được phép thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức, cụ thể:

– Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

– Thực hiện tư vấn pháp luật.

– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

– Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Tiêu chí để đánh giá một công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang có uy tín hay không?

Đã được thành lập lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luật

Thời gian thành lập và kinh nghiệm hoạt động luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu đối với mỗi khách hàng trong việc đánh giá và lựa chọn Công ty Luật uy tín.

Cùng với thời gian công ty luật ra đời còn phải xem xét về kinh nghiệm hoạt động của công ty trong lĩnh vực tư vấn pháp lý về luật bởi vì thời gian tồn tại của doanh nghiệp không đồng thời thể hiện kinh nghiệm giải quyết, xử lý các vụ việc về luật.

Khách hàng có thể tham khảo các yếu tố liên quan mật thiết đến thời gian và kinh nghiệm hoạt động của công ty luật như số năm gắn bó của của đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn hay danh tiếng, mức độ phổ biến khi được so sánh với các công ty luật khác trong ngành.

Quy mô và hình thức tổ chức của công ty luật

Quy mô và hình thức tổ được xem là một trong những yếu tố cần thiết góp phần đánh giá về uy tín của Công ty. Đối với những văn phòng tư vấn luật có quy mô nhỏ, họ sẽ điểm ưu thế so với các công ty lớn khác là bộ máy làm việc tinh gọn, có sự liên kết nắm bắt đầy đủ, nhanh chóng với đội ngũ tư vấn từ đó có thể giải quyết hiệu quả vấn đề và tiết kiệm thời gian.

Hình thức tổ chức của công ty có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của khách hàng. Việc bố trí tốt hình thức sẽ tạo ra sự tôn trọng đối với khách hàng và góp phần thể hiện hình ảnh một văn phòng luật tư vấn luật có tác phong chuyên nghiệp.

Sự đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty luật

Những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẽ là những tiêu chí rất quan trọng phục vụ công tác đánh giá mức độ uy tín của công ty.

Trên thực tế có rất nhiều kênh để khách hàng khảo sát và đánh giá dịch vụ công ty luật tư vấn luật. Khách hàng có thể thực hiện truy cập trang web chính thức của công ty đó để kiểm tra những thông tin liên quan và xem xét những đánh giá thực của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tư vấn tại đây.

Các nguồn thông tin đánh giá từ các mạng xã hội, báo chí và phương tiện truyền thông cũng là kênh hữu hiệu để tìm hiểu mức độ uy tín của công ty luật này. Việc những đối tác của công ty luật tin tưởng sử dụng tiếp tục dịch vụ là minh chứng rõ nét nhất về độ uy tín của công ty luật. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên trao đổi tư vấn trực tiếp với đội ngũ tư vấn của công ty luật đó để có sự chắc chắn nhất.

Tư vấn vướng mắc về Luật Hình sự tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang – Luật Trần và Liên danh

Câu hỏi: Tư vấn pháp luật về hành vi chiếm đoạt tài sản

Chào luật sư Công ty Luật Trần và Liên danh, Rất cảm ơn luật sư đã đọc yêu cầu tư vấn của tôi, rất mong luật sư tư vấn giúp tôi về vụ việc về lừa đảo chiếm đoạt tài sản như sau:

Khoảng tháng 10/2012 vợ tôi có xin vào làm việc tại công ty cổ phần P. Tư vấn, dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất. Vợ tôi vào làm ở công ty từ tháng 10/2011-01/2012 nhưng chưa có hợp đồng lao động chính thức nào.

Đến nay vợ tôi đã nghỉ làm ở công ty đó được gần 2 năm rồi. Khi còn làm ở đó vợ tôi có tiếp nhận một hồ sơ đăng ký làm sổ đỏ, dưới sự chỉ đạo của công ty vợ tôi đã làm hồ sơ, hợp đồng và thu trước 5 triệu. Nhưng khi lên xã hỏi thì khu đất đó thuộc đất rừng không làm được và có báo cáo với sếp nhưng không thấy chỉ đạo làm gì nữa. Đến tháng 01/2012 thì vợ tôi xin nghỉ việc và bàn giao lại công việc cho công ty.

Sau này công ty lại tiếp tục thu 5 triệu nữa do người khác thu.nhưng đến nay vẫn chưa làm được sổ đỏ, giám đốc công ty mất tích không đòi lại được tiền. Người đăng ký làm sổ đỏ kiện giám đốc công ty về tội lừa đảo…hiện nay công an huyện đang điều tra và gọi vợ tôi lên lấy lời khai.

Luật sư cho hỏi như vậy vợ tôi có phải là đồng phạm không? và khung hình phạt ra sao. Cảm ơn luật sư nhiều. mong sớm nhận được những chia sẻ từ luật sư. Hiện tôi và vợ tôi đang rất lo lắng vì chuyện lừa đảo chiếm đoạt tài sản chúng tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Nếu có chuyện gì xảy ra sẽ ảnh hưởng tới tương lai của cả 2 vợ chồng.

Mong luật sư giúp đỡ, xin trân thành cảm ơn.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền riêng tư cho người đề nghị tư vấn, chúng tôi đã thay đổi thông tin cá nhân trong nội dung câu hỏi:

Trả lời: Công ty Luật Trần và Liên danh xin tư vấn cho bạn như sau:

Thứ nhất, tại Bộ luật hình sự quy định về đồng phạm như sau:

“1. Đồng phạm là trường hợp có hai người trở lên cố ý cùng thực hiện một tội phạm.

Người tổ chức, người thực hành, người xúi giục, người giúp sức đều là những người đồng phạm …”

Tại khoản 1 quy định đồng phạm phải có hai người trở lên “cố ý thực hiện” một tội phạm, Theo như thông tin bạn cung cấp thì khi tiếp nhận hồ sơ sổ đỏ này, vợ bạn làm “dưới sự chỉ đạo của công ty”.

Do vậy vợ bạn không tự ý chủ động khi tiếp nhận hồ sơ này. Hơn nữa sau đó khi vợ bạn biết hồ sơ này bất hợp lý và “báo cáo lại với giám đốc công ty nhưng không thấy chỉ đạo làm gì nữa”.

Trong trường hợp vợ bạn và giám đốc đã bàn bạc kĩ lưỡng và chủ động trong việc tiếp nhận hồ sơ này thì mới bị coi là đồng phạm. Việc có là đồng phạm hay không phụ thuộc hoàn toàn vào ý chí của người thực hiện hành vi tội phạm.

Thứ hai, về quyết định hình phạt trong trường hợp đồng phạm, pháp luật quy định:

– Khi quyết định hình phạt đối với những người đồng phạm, Toà án phải xét đến tính chất của đồng phạm, tính chất và mức độ tham gia phạm tội của từng người đồng phạm.

– Các tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự thuộc người đồng phạm nào, thì chỉ áp dụng đối với người đó.

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang

Tại sao cần đến các công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang?

Các cá nhân, cơ quan, tổ chức cần tìm đến các công ty luật để giải quyết các vấn đề pháp lý vì:

– Hệ thống pháp luật nhà nước ban hành rất đa dạng và phức tạp. Nên việc tìm và hiểu đúng các quy định pháp luật rất khó. Nếu không hiểu đúng các quy định pháp luật sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

– Ngoài ra, Luật sư là người hiểu biết rất rõ về pháp luật. Khi bạn gặp các vấn đề về pháp lý, luật sư sẽ là người tư vấn, giúp bạn bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình…

Có thể thấy, Công ty luật có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng ta cần tìm công ty luật giỏi, uy tín để nhận sự tư vấn. Khí đó, chúng ta sẽ có phương án chính xác và phù hợp để giải quyết vấn đề của mình.

Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang – Luật Trần và Liên danh

Công ty Luật Trần và Liên danh là một công ty luật giỏi uy tín. Luật Trần Và Liên Danh là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập vào ngày Truyền Thống Luật Sư Việt Nam (10/10). Phương châm của Luật Trần Và Liên Danh là cống hiến tuổi thanh xuân, toàn bộ trí tuệ, chất xám của mình để cung cấp dịch vụ pháp lý cho tất cả người dân, doanh nghiệp. Luật Trần Và Liên Danh được khách hàng đánh giá là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Công ty Luật Trần và Liên danh có kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật nhiều năm cùng với đội ngũ luật sư giỏi. Đội ngũ luật sư của Luật Trần Và Liên Danh được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp bạn tận tình.

Dịch vụ pháp lý của Công ty Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang

– Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự;

– Tham gia tố tụng trong các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, lao động, kinh doanh thương mại …

– Tham gia đại diện cho khách hàng trong các vụ việc pháp lý theo yêu cầu.

– Luật sư tư vấn pháp luật.

– Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

– Luật sư riêng, tư vấn pháp luật thường xuyên.

– Luật sư làm chứng, soạn thảo hợp đồng, di chúc thừa kế …

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ pháp lý tại Luật Trần và Liên danh

Một số lý do để khách hàng nên liên lạc và lựa chọn Luật Trần Và Liên Danh là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý như sau:

– Luật sư là người trực tiếp hỗ trợ tư vấn, thực hiện công việc và theo dõi sát sao về chất lượng công việc.

– Những tài liệu, văn bản, giấy tờ, kết quả luôn được cập nhật nhanh chóng, kịp thời và giao nhận theo yêu cầu của khách hàng.

– Trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng xảy ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.

– Mọi thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

– Các chi phí liên quan đến việc triển khai thực hiện công việc luôn được Luật Trần Và Liên Danh thông báo, thỏa thuận thống nhất và minh bạch, hợp tình và hợp lý.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hậu Giang của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139