Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ

Hệ thống pháp luật ở Việt Nam được coi là cán cân cân bằng xã hội và mọi người sinh sống ở Việt Nam đang thực thi nó hàng ngày. Chính vì vậy các công ty tư vấn luật được mở ra ngày càng nhiều, tuy nhiên để tìm được công ty luật uy tín không phải là điều dễ dàng. Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn một công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ và đưa ra công ty uy tín chất lượng đó cho bạn tham khảo.

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư của công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ phù hợp?

Thuê luật sư hay tìm đến dịch vụ thuê luật sư để tham gia giải quyết các vụ việc là việc vô cùng quan trọng đặc biệt là những vụ án hình sự, vụ án tranh chấp lớn có ảnh hưởng đến quyền công dân, tài sản, tiền bạc, tính mạng, sức khỏe. Do đó, cần cân nhắc lựa chọn luật sư sao cho phù hợp mà công việc của mình vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây. 

Bạn có thể tìm đến dịch vụ thuê luật sư, thuê luật sư qua người quen giới thiệu. Đây là cách yên tâm và an toàn hơn bao giờ hết. Vì người quen đã biết rõ cách làm việc của luật sư uy tín cũng như kinh nghiệm của luật sư.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc vụ việc bạn đang muốn tìm luật sư giải quyết có cùng lĩnh vực với vụ việc mà luật sư đã giải quyết của người thân bạn hay không. Bởi có thể lĩnh vực của bạn đang gặp phải không là thế mạnh của luật sư, hoặc vị trí địa lý khá xa, bất tiện cho việc di chuyển của bạn. 

Thuê Luật sư thông qua các trang mạng xã hội: Đây là cách làm đa số mọi người hay làm hiện nay do sự phát triển và tiện lợi của mạng xã hội và công cụ tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, so sánh và tham khảo các bên.

Tuy nhiên do chưa từng tiếp xúc, bạn không đánh giá hết được chất lượng dịch vụ của Luật sư, văn phòng đó dẫn đến hiệu quả công việc không cao hoặc không được như hứa hẹn ban đầu.

Thuê luật sư hoặc tìm đến dịch vụ thuê luật sư thông qua thông tin đại chúng, biết đến qua các chương trình truyền hình, thời sự, các vụ kiện nổi tiếng được đăng tải trên báo chí. Cách này sẽ giúp bạn nắm được thông tin của văn phòng, Luật sư khá chi tiết và tin tưởng.

Khi cảm thấy văn phòng có những điểm phù hợp về địa lý đi lại thuận tiện, khả năng chuyên môn phù hợp với vụ, việc của mình thì bạn có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ của văn phòng đó.

Bạn có thể biết thông qua địa chỉ, thông tin của các văn phòng quanh khu vực nơi bạn sinh sống: Phương thức này có tốt cho việc chủ động tiếp cận của bạn, có thể tham khảo trực tiếp dịch vụ của văn phòng, Luật sư bằng cách đến gặp trực tiếp và đưa ra vấn đề của mình, xem xét báo phí và chất lượng dịch vụ của văn phòng đó.

Tuy nhiên cách này bạn cũng chưa đánh giá hết được chất lượng dịch vụ của văn phòng, Luật sư đó hoặc xung quanh địa bàn bạn sống giới hạn ít văn phòng, Luật sư và kỹ năng cũng như chuyên môn không cao dẫn đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc không cao. 

Tiêu chí đánh giá dịch vụ pháp lý của luật sư

Để có thể đánh giá dịch vụ pháp lý của luật sư cung cấp đến khách hàng như thế nào chúng ta có thể căn cứ qua các yếu tố sau: 

Đánh giá qua kinh nghiệm làm việc. Làm càng lâu năm thì chuyên môn và kinh nghiệm để xử lý các công việc thực tế các sắc bén. Những người có thời gian làm việc ít thì về kinh nghiệm thực tế cũng như trình độ chuyên môn chưa được cứng rắn. 

Đánh giá Luật sư qua danh tiếng , uy tín, tên tuổi của Luật sư đó qua thông tin cập nhật được từ nhiều nguồn khác nhau;

Đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.

​Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng: Luật sư giỏi và có tâm là người bình tĩnh lắng nghe vấn đề của bạn, bình tĩnh đánh giá phân tích và hướng dẫn bạn, là người khiêm tốn, không tỏ vẻ khoe khoang. 

Tại sao bạn nên chọn Công ty Luật Trần Và Liên Danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ?

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng với các tiêu chí:

Là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật Trần Và Liên Danh có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực dân sự. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật dân sự một cách toàn diện và tối đa.

“Đúng pháp luật, chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp” luôn là kim chỉ nam của chúng tôi. Sự uy tín và tận tậm luôn được Luật Trần Và Liên Danh đặt lên hàng đầu. Luật Trần Và Liên Danh luôn hiểu trách nhiệm và sự mệnh của mình, chúng tôi luôn cập nhật các văn bản pháp luật, hiểu và áp dụng linh hoạt các quy định pháp luật nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Với phương châm: “Chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, uy tín” Luật Trần Và Liên Danh đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn với độ tin cậy tuyệt đối, nhanh, chính xác và giá cả phải chăng.

Luật Trần Và Liên Danh luôn luôn lắng nghe những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng liên quan đến pháp luật hình sự, để từ đó vận dụng những kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình để mang lại những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Luật Trần Và Liên Danh luôn mang đến những giải pháp, lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với mục đích giúp khách hàng tránh hoặc loại bỏ những rủi ro pháp lý một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng cũng như luôn bảo đảm thông tin khách hàng là bảo mật để khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự của chúng tôi.

Với năng lực của mình Luật Trần Và Liên Danh tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu tư vấn pháp luật dân sự của quý khách hàng trên phạm vi cả nước.

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ

Những câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ thuê luật sư tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ

Dịch vụ pháp lý của luật sư là gì?

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tất cả những việc liên quan tới pháp lý như tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và nhiều dịch vụ pháp lý khác.

Giá dịch vụ của luật sư là bao nhiêu?

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì có mức phí khác nhau:

Mức độ phức tạp của vụ, việc;

Công sức và thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc;

Dựa trên kinh nghiệm, uy tín của Luật sư của công ty;

Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư phù hợp?

Khi muốn lựa chọn đơn vị để gửi gắm niềm tin bạn hãy đánh gia đơn vị qua những chi tiết sau:

– Kinh nghiệm làm việc

– Danh tiếng của luật sư

– Đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.

​- Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng

Công ty Luật Luật Trần Và Liên Danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ có Dịch vụ thuê Luật sư không?

Luật Trần Và Liên Danh là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật Trần Và Liên Danh có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực dân sự. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật dân sự một cách toàn diện và tối đa.

Làm thế nào để thuê được một công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ phù hợp?

Văn phòng Luật sư, công ty luật làm những việc gì?

Luật sư là những người có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật, thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng. 

Về cơ bản, Luật sư có thể hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho thân chủ ở 04 mảng chính:

(1) bào chữa cho thân chủ trong các vụ án hình sự,

(2) đại diện hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong các tranh chấp hoặc yêu cầu phát sinh mà có liên quan đến pháp luật,

(3) tư vấn pháp luật cho thân chủ,

(4) và đại diện cho thân chủ thực hiện các công việc khác có liên quan đến pháp luật.

Văn phòng Luật sư, công ty luật có thể giúp được gì cho thân chủ trong vụ án hình sự?

Nếu được mời, Luật sư có thể tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự. Với kiến thức pháp luật và kinh nghiệm trong quá trình hành nghề của mình, Luật sư có thể vận dụng để giúp thân chủ gỡ tội (vô tội), hoặc giúp làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự (ví dụ, chuyển sang tội khác nhẹ hơn, hoặc giảm nhẹ mức hình phạt), hoặc để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thân chủ trong suốt tiến trình tố tụng (ví dụ, chống bức cung, dùng nhục hình). 

Ngoài việc tham gia với vai trò là người bào chữa, Luật sư có thể tham gia với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự (ví dụ, Luật sư có thể giúp người bị hại đòi lại tiền trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tiền).

Văn phòng Luật sư, công ty luật có thể giúp được gì cho bạn trong các tranh chấp hoặc yêu cầu khác?

Luật sư có thể đại diện hoặc bảo vệ quyền lợi của bạn trong các tranh chấp hoặc yêu cầu về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính (ví dụ, Luật sư có thể bảo vệ quyền lợi của bạn trong tranh chấp quyền thừa kế nhà, hay tranh chấp giành quyền nuôi con khi ly hôn, hay đại diện bạn để giải quyết tranh chấp hợp đồng trong kinh doanh).

Khi nào bạn cần tham vấn ý kiến tư vấn pháp luật từ Văn phòng Luật sư, công ty luật?

Trong kinh doanh hoặc trong cuộc sống sẽ xảy ra những tình huống bạn cần tham vấn ý kiến của Luật sư để đảm bảo bạn hiểu rõ mọi quy định của pháp luật trước khi ra quyết định, và nhờ đó phòng tránh được những rủi ro pháp lý mà bạn có thể phải gánh chịu. Đó có thể là tình huống bạn nhờ Luật sư tư vấn cho bạn về nội dung hợp đồng trước khi bạn ký kết, hoặc nhờ Luật sư kiểm tra tình trạng pháp lý của căn nhà mà bạn dự định mua, hay nhờ Luật sư tư vấn về quyền lợi khi bạn bị công ty sa thải.

Thông thường, Luật sư sẽ hỏi bạn các thông tin liên quan, đề nghị bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết để Luật sư nghiên cứu. Sau đó, Luật sư sẽ vận dụng các kiến thức cũng như kinh nghiệm để phân tích và đưa ra ý kiến tư vấn cho bạn, hoặc đưa ra các phương án để bạn lựa chọn và quyết định.  

Ngoài những việc trên, Văn phòng Luật sư, công ty luật còn có thể làm được gì khác cho bạn?

Luật sư có thể đại diện cho bạn thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật khi bạn quá bận rộn và không có thời gian để tự mình làm, hay khi công việc đó quá phức tạp mà bạn không muốn tự mình làm, hoặc trong các tình huống khác khi bạn thấy có nhu cầu.

Ví dụ nếu bạn là giám đốc của một công ty khởi nghiệp và quá bận rộn với các công việc kinh doanh thì bạn có thể nhờ Luật sư thực hiện thủ tục thành lập công ty và xin các giấy phép cần thiết khác. Hoặc nếu bạn cần chia di sản thừa kế là căn nhà có liên quan rất nhiều đồng thừa kế và bạn thấy thủ tục quá phức tạp thì bạn có thể nhờ Luật sư giúp bạn làm thủ tục kê khai và chia di sản thừa kế này.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139