Công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11

công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11

Luật Trần và Liên danh cung cấp các dịch vụ Luật sư về Hôn nhân gia đình như Ly hôn, giám hộ con, kết hôn, tranh chấp quyền nuôi con, chia tài sản, phân chia tài sản sau khi ly hôn, cấp dưỡng. Với đội ngũ Luật sư có chuyên môn giỏi, uy tín và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích của Khách hàng một cách hiệu quả nhất theo đúng quy định pháp luật. Cùng tìm hiểu những dịch vụ của mà chúng tôi – công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11 cung cấp trong bài viết dưới đây.

Những phương thức tư vấn luật hôn nhân gia đình nhanh chóng

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, Luật Luật Trần và Liên danh cung cấp nhiều phương thức tư vấn, hỗ trợ khác nhau. Tùy theo từng bối cảnh, trường hợp cụ thể mà mọi người có thể lựa chọn cho mình hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình phù hợp. Các phương thức tư vấn của công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11 Luật Luật Trần và Liên danh bao gồm:

Tư vấn luật hôn nhân và gia đình qua tổng đài 0969 078 234 tại công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11

Đây được đánh giá là một trong những phương thức tư vấn tốt nhất hiện nay. Khi cần được hỗ trợ, tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới tổng đài 0969 078 234. Dù ở bất kỳ nơi đâu, đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp của chúng tôi đều có thể hỗ trợ. Chưa kể thời gian hoạt động của tổng đài 0969 078 234 của Luật Luật Trần và Liên danh từ 8h00 – 17h00. Cho nên khi phát sinh bất kỳ tình huống nào, chúng tôi đều có thể đưa lời khuyên cho mọi người.

Điểm đặc biệt đối với phương thức tư vấn luật hôn nhân gia đình qua tổng đài 0969 078 234 là hoàn toàn miễn phí. Luật Luật Trần và Liên danh không thu bất kỳ chi phí nào khi tư vấn cho mọi người. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật khác như đất đai, thuế, lao động, sở hữu trí tuệ, giấy phép, doanh nghiệp, hành chính, hình sự, y tế…

Gọi đến TỔNG ĐÀI 0969 078 234 bạn sẽ được các luật sư tư vấn pháp luật có nhiều kinh nghiệm chuyên môn tư vấn các vấn đề liên quan đến luật định một cách toàn diện nhất. Với trải nghiệm và tâm huyết trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng có thể hiểu rõ và thực hiện những quyền lợi trách nhiệm của mình một cách tốt nhất. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0969 078 234 giải quyết ngay khi tiếp nhận thông tin.

Để được các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi 0969 078 234 và làm theo hướng dẫn theo lời chào.

– Khách hàng có thể lựa chọn điện thoại cố định hoặc điện thoại di động và “KHÔNG” cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 0969 078 234.

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn: 0969 078 234 bắt đầu từ 8h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết.

Lưu ý: Khách hàng vẫn phải trả phí cước điện thoại cuộc gọi theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tiếp tại công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11

Bên cạnh các tình huống đơn giản, mọi người cũng có thể gặp phải những trường hợp phức tạp, khó giải quyết. Lúc này việc tư vấn qua điện thoại không mang lại giá trị cao. Thay vào đó, mọi người cần phải gặp trực tiếp các luật sư, chuyên viên pháp lý để trình bày chi tiết vấn đề cũng như đưa ra các dẫn chứng, tài liệu, lý lẽ. Và để đáp ứng nhu cầu đó của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, Luật Luật Trần và Liên danh cung cấp dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tiếp.

Luật Luật Trần và Liên danh hiện đang có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện ở TP Hồ Chí Minh. Cho nên, mọi người ở hai khu vực trên cần tư vấn, hỗ trợ có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty của chúng tôi. Chi tiết xem tại dưới chân website. Đối với những cá nhân, tổ chức ở địa chỉ khác, có thể cung cấp địa chỉ, các luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn. Tuy nhiên, hình thức này sẽ có chi phí cao hơn rất nhiều (phụ thuộc vào chặng đường và phương thức di chuyển).

Tư vấn luật hôn nhân và gia đình qua email và mạng xã hội tại công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11

Ngoài hai hình thức phổ biến, được yêu thích ở trên, Luật Luật Trần và Liên danh còn cung cấp một giải pháp khác là tư vấn thông qua email và các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype. Mặc dù phương thức này được chúng tôi cung cấp từ rất lâu, nhưng khi phát sinh vấn đề hầu hết mọi cá nhân, tổ chức đều muốn được tư vấn nhanh nhất có thể. Cho nên lựa chọn việc gọi đến tổng đài 0969 078 234 hoặc gặp trực tiếp vẫn được sử dụng nhiều hơn cả.

Như vậy, các hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình mà Luật Luật Trần và Liên danh cung cấp tương đối đa dạng. Mọi người có thể cân nhắc để lựa chọn ra giải pháp tốt nhất.

Tại sao nên chọn công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11 Luật Luật Trần và Liên danh khi cần tư vấn luật hôn nhân gia đình?

Có khá nhiều lý do ảnh hưởng đến việc khách hàng quyết định lựa chọn một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Khách hàng của Luật Luật Trần và Liên danh cũng vậy. Khi được hỏi vì sao lại chọn Luật Luật Trần và Liên danh thay vì lựa chọn các nhà cung cấp cùng dịch vụ, đa số các khách hàng đều trả lời:

– Vì các luật sư, chuyên viên của Luật Luật Trần và Liên danh có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm

– Vì Luật Luật Trần và Liên danh tận tâm, luôn lắng nghe khách hàng

– Vì Luật Luật Trần và Liên danh giải đáp chi tiết, tỉ mỉ về những khó khăn của khách hàng

– Vì Luật Luật Trần và Liên danh miễn phí hoàn toàn phí luật sư (đối với hình thức tư vấn qua tổng đài và email)

– Vì Luật Luật Trần và Liên danh tư vấn mọi thủ tục giúp khách hàng có thể kết hôn, ly hôn, phân chia tài sản… hợp lý và không tốn chi phí kiện tục tại tòa

– Vì Luật Luật Trần và Liên danh tư vấn pháp luật mọi lúc, mọi nơi

Đặc biệt, điều khiến Luật Luật Trần và Liên danh cảm thấy vô cùng tự hào chính là hầu hết các khách hàng cũ đều quay lại với chúng tôi khi cần tư vấn và sử dụng dịch vụ liên quan đến pháp luật. Qua đó cho thấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về Luật Luật Trần và Liên danh. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn luật hôn nhân gia đình. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi và thực thi trách nhiệm của mình một cách tốt nhất.

Tư vấn của công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11 về hồ sơ nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài

Hồ sơ của người nhận con nuôi là người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài thường trú ở nước ngoài nhận người Việt Nam làm con nuôi phải có các giấy tờ, tài liệu sau đây:

a) Đơn xin nhận con nuôi;

b) Bản sao Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế;

c) Văn bản cho phép được nhận con nuôi ở Việt Nam;

d) Bản điều tra về tâm lý, gia đình;

đ) Văn bản xác nhận tình trạng sức khỏe;

e) Văn bản xác nhận thu nhập và tài sản;

g) Phiếu lý lịch tư pháp;

h) Văn bản xác nhận tình trạng hôn nhân;

i) Tài liệu chứng minh thuộc trường hợp được xin đích danh quy định tại khoản 2 Điều 28 của Luật nuôi con nuôi 2010

Hồ sơ của người được giới thiệu làm con nuôi nước ngoài gồm có:

a) Các giấy tờ, tài liệu quy định tại khoản 1 Điều 18 của Luật này;

b) Văn bản về đặc điểm, sở thích, thói quen đáng lưu ý của trẻ em;

c) Tài liệu chứng minh đã thực hiện việc tìm gia đình thay thế trong nước cho trẻ em theo quy định tại khoản 2 Điều 15 của Luật này nhưng không thành.

công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11
công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11

Thủ tục nhận con nuôi nước ngoài qua tư vấn của công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11

Bước 1: Nạp hồ sơ

Người nhận con nuôi nộp hồ sơ của mình và của người được nhận làm con nuôi cho Cục Con nuôi.

Bước 2: Kiểm tra, thẩm định hồ sơ

– Cục Con nuôi kiểm tra, thẩm định hồ sơ.

– Trường hợp chấp thuận hồ sơ, Cục Con nuôi chuyển hồ sơ của người nhận con nuôi về Sở Tư pháp, đề nghị Sở Tư pháp kiểm tra hồ sơ của trẻ em, lấy ý kiến của những người có liên quan, xác nhận trẻ em đủ điều kiện làm con nuôi nước ngoài. Trường hợp không chấp thuận, Cục Con nuôi trả lại hồ sơ và nêu rõ lý do bằng văn bản.

Bước 3: Đăng kí nhận con nuôi

– Cục Con nuôi kiểm tra kết quả giải quyết việc nuôi con nuôi theo quy định tại điểm a và điểm b khoản 2 Điều 28 của Luật nuôi con nuôi.

Nếu trẻ em có đủ điều kiện để cho làm con nuôi ở nước ngoài, việc giải quyết cho trẻ em làm con nuôi bảo đảm đúng trình tự, thủ tục quy định và đáp ứng lợi ích tốt nhất của trẻ em, thì Cục Con nuôi thông báo bằng văn bản cho người nhận con nuôi, Cơ quan Trung ương về nuôi con nuôi của nước ngoài hữu quan kèm theo báo cáo đánh giá về trẻ em đủ điều kiện cho làm con nuôi ở nước ngoài và văn bản lấy ý kiến của cha, mẹ đẻ hoặc người giám hộ và ý kiến của trẻ em từ đủ chín tuổi trở lên về việc đồng ý cho trẻ em làm con nuôi.

Trường hợp trẻ em không đủ điều kiện để cho làm con nuôi, việc giải quyết cho trẻ em làm con nuôi không bảo đảm đúng trình tự, thủ tục quy định và không đáp ứng lợi ích tốt nhất của trẻ em, thì Cục Con nuôi thông báo cho Sở Tư pháp.

– Sau khi nhận được văn bản đồng ý của người nhận con nuôi, Cơ quan Trung ương về nuôi con nuôi của nước ngoài hữu quan, Cục Con nuôi thông báo cho Sở Tư pháp, đề nghị Sở Tư pháp trình Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định trẻ em làm con nuôi nước ngoài.

– Sau khi có quyết định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, Sở Tư pháp thông báo cho người nhận con nuôi đến Việt Nam để nhận con nuôi.

– Sở Tư pháp đăng ký việc nuôi con nuôi và tổ chức lễ giao nhận con nuôi. Tại lễ giao nhận con nuôi, Sở Tư pháp giao cho cha, mẹ nuôi 01 bộ hồ sơ trẻ em, văn bản lấy ý kiến của cha, mẹ đẻ hoặc người giám hộ và ý kiến của trẻ em từ đủ chín tuổi trở lên về việc đồng ý cho trẻ em làm con nuôi.

– Bộ Tư pháp cấp Giấy chứng nhận việc nuôi con nuôi nước ngoài, nếu có yêu cầu.

Thời hạn giải quyết

– Thời gian Cục Con nuôi thẩm định hồ sơ của người nhận con nuôi: 15 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, hồ sơ đã được nộp lệ phí theo quy định.

– Thời gian Cục Con nuôi kiểm tra kết quả giải quyết việc nuôi con nuôi theo quy định tại điểm a và điểm b khoản 2 Điều 28: 30 ngày, kể từ ngày nhận được báo cáo kết quả giải quyết việc nuôi con nuôi của Sở Tư pháp.

– Thời gian Cục Con nuôi thông báo cho Sở Tư pháp: 15 ngày, kể từ ngày nhận được văn bản của cơ quan có thẩm quyền của nước nơi người nhận con nuôi thường trú thông báo về sự đồng ý của người nhận con nuôi đối với trẻ em được giải quyết cho làm con nuôi, xác nhận trẻ em được nhập cảnh và thường trú tại nước mà trẻ em được nhận làm con nuôi.

– Thời gian Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ra quyết định cho trẻ em làm con nuôi người nước ngoài: 15 ngày, kể từ ngày nhận được hồ sơ do Sở Tư pháp trình.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật chuyên hôn nhân gia đình tại quận 11 của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0969 078 234 để được tư vấn miễn phí.

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234