thay đổi thông tin chữ ký số viettel

Thay đổi thông tin chữ ký số viettel

Luật Trần và Liên Danh giới thiệu đến bạn đọc thủ tục thay đổi thông tin chữ ký số viettel trên hệ thống nộp thuế điện tử và hệ thống kê khai hải... Read more »
thủ tục đặt in hóa đơn điện tử lần đầu

Thủ tục đặt in hóa đơn điện tử lần đầu

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản... Read more »
Ad Widget
tiểu mục nộp thuế tncn

Tiểu mục nộp thuế tncn

Khi kê khai và nộp thuế, bên cạnh tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ thì mã tiểu mục nộp thuế cũng là một trong những thông tin phải được kê... Read more »
nộp quyết toán thuế tncn

Nộp quyết toán thuế tncn

Bên cạnh thuế thu nhập doanh nghiệp thì nguồn thu khác của Ngân sách nhà nước cũng quan trọng không kém đó là thuế thu nhập cá nhân. Vậy nguồn thu này... Read more »
nộp thuế tncn

Nộp thuế tncn

Người nộp thuế cần hoàn thiện thủ tục kê khai thế theo thời hạn đã quy định của pháp luật để xác định số tiền thuế phải nộp của năm liền trước,... Read more »
nộp tiền thuế thu nhập cá nhân

Nộp tiền thuế thu nhập cá nhân

Hiện nay khi nộp tiền thuế thu nhập cá nhân (TNCN), người nộp thuế có 2 cách: Ủy quyền cho tổ chức chi trả thu nhập hoặc tự thực hiện. Đối với... Read more »
nộp thuế thu nhập cá nhân

Nộp thuế thu nhập cá nhân

Thu nhập cá nhân trong kinh tế là thuật ngữ đề cập đến tất cả các khoản thu nhập của một cá nhân kiếm được trong một niên độ thời gian nhất... Read more »
tiền đóng thuế thu nhập cá nhân

Tiền đóng thuế thu nhập cá nhân

Thuế thu nhập cá nhân (Personal income tax) là khoản tiền mà người có thu nhập phải trích nộp trong một phần tiền lương, hoặc từ các nguồn thu khác vào ngân... Read more »
phần trăm đóng thuế thu nhập cá nhân

Phần trăm đóng thuế thu nhập cá nhân

Thu nhập bao nhiêu thì phải nộp thuế thu nhập cá nhân và thuế TNCN bao nhiêu phần trăm? Theo quy định của Nhà nước, người dân có trách nhiệm đóng thuế... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234