Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang

Công ty Luật Trần và Liên danh là đơn vị tư vấn luật uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật. Chúng tôi luôn chú trọng công tác tư vấn pháp luật miễn phí, giảm phí cho những đối tượng khách hàng khó khăn, đối tượng khách hàng thuộc diện chính sách như gia đình có công với cách mạng … Cùng tìm hiểu về các dịch vụ của công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang – Luật Trần và Liên danh qua bài viết dưới đây.

Nội dung pháp lý đa dạng mà công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang cung cấp cho khách hàng

– Tư vấn luật dân sự, pháp luật thừa kế di chúc, pháp luật về Hợp đồng và các giao dịch, tranh chấp dân sự khác theo quy định pháp luật;

– Tư vấn luật hình sự và quy định liên quan đến tố tụng hình sự (cấu thành tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tình tiết giảm nhẹ, tình tiết tăng nặng trách nhiệm;

– Tư vấn luật đất đai (tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, đất, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…);

– Tư vấn luật hôn nhân gia đình (kết hôn và điều kiện kết hôn, thủ tục ly hôn, quyền nuôi con sau ly hôn, vấn đề tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng…);

– Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp (thành lập, sửa đổi, sáp nhập, giải thể…);

– Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ (bảo hộ logo, bản quyền, sáng chế, xử lý vi)

– Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin cấp, Điều chỉnh GCN Đầu tư, lập Công ty liên doanh…),

– Tư vấn pháp luật về giấy phép con (GP an toàn vệ sinh thực phẩm, đăng ký mã vạch, giấy phép ICP, Mạng XH trực tuyến, công bố mỹ phẩm, sàn giao dịch TM điện tử…).

– Tư vấn pháp luật về Thuế (quy định pháp luật về kê khai thuế, kế toán thuế, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng…);

– Tư vấn pháp luật về bảo hiểm y tế, quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia bảo hiểm y tế, mức chi trả tối đa cho 1 người bệnh qua bảo hiểm y tế, dịch vụ y tế nào được bảo hiểm chi trả;

– Tư vấn bảo hiểm xã hội, quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia bảo hiểm xã hội, chế độ nghỉ khi tham gia bảo hiểm, lương hưởng bảo hiểm xã hội…vv

– Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, chế độ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, thời hạn tối đa nhận bảo hiểm thất nghiệp, địa điểm và thủ tục đăng ký hưởng bảo hiểm thất nghiệp

– Tư vấn chế độ thai sản, thời gian nghỉ hưởng thai sản, mức chi trả bảo hiểm thai sản..vv

– Tư vấn luật lao động, pháp luật về bảo hiểm.

Công ty luật uy tín

Công ty Luật Trần và Liên danh là một công ty luật giỏi uy tín. Luật Trần và Liên danh là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập vào ngày Truyền Thống Luật Sư Việt Nam (10/10). Phương châm của Luật Trần và Liên danh là cống hiến tuổi thanh xuân, toàn bộ trí tuệ, chất xám của mình để cung cấp dịch vụ pháp lý cho tất cả người dân, doanh nghiệp. Luật Trần và Liên danh được khách hàng đánh giá là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Công ty Luật Trần và Liên danh có kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật nhiều năm cùng với đội ngũ luật sư giỏi. Đội ngũ luật sư của Luật Trần và Liên danh được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp bạn tận tình.

Dịch vụ pháp lý của Công ty Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang

– Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự;

– Tham gia tố tụng trong các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, lao động, kinh doanh thương mại …

– Tham gia đại diện cho khách hàng trong các vụ việc pháp lý theo yêu cầu.

– Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ.

– Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

– Luật sư riêng, tư vấn pháp luật thường xuyên.

– Luật sư làm chứng, soạn thảo hợp đồng, di chúc thừa kế …

Khi nào bạn cần đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng của Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang

Ngày nay, với phương tiện truyền thông đại chúng, bạn dễ dàng liên hệ được qua điện thoại, qua mạng xã hội về các vấn đề pháp lý.

Tuy nhiên, không phải vụ việc nào cũng đơn giản để được giải thích, hướng dẫn cặn kẽ quy định pháp luật trong một khoảng thời gian ngắn ngủi qua điện thoại hoặc không gian hạn chế như mạng xã hội.

Qua kinh nghiệm tư vấn thực tiễn, chúng tôi nhận thấy nếu vụ việc có những yếu tố sau đây, bạn nên lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật trực tiếp:

Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp, có nhiều tài liệu, chứng cứ bạn cần gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư để được giải thích làm rõ từng tình tiết và tư vấn phương án giải quyết theo quy định pháp luật. Từ đó, Luật sư sẽ phân tích sâu về vụ việc, với mỗi phương án sẽ có khả năng xảy ra kết quả nào để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Những vướng mắc đã được giải đáp qua Tổng đài tư vấn luật trực tuyến hoặc Email tư vấn nhưng chưa giải quyết triệt để do thiếu dữ liệu tư vấn hoặc khách hàng cần Luật sư diễn giải trực tiếp về cách giải quyết vụ việc đó. Khi phát sinh nhu cầu cần tư vấn trực tiếp, bạn lưu ý nên đặt lịch hẹn với Luật sư để được hỗ trợ khách quan và toàn diện vướng mắc của mình, tránh trường hợp đến văn phòng có thể mất thời gian chờ đợi.

​Những trường hợp vướng mắc cần tư vấn soạn thảo văn bản, đề nghị, đơn … theo quy định pháp luật. Việc soạn thảo những nội dung trên để giải quyết vấn đề pháp lý của bạn cần có chứng cứ phù hợp, trích dẫn một cách chính xác các quy định của pháp luật và trình bày sắc bén, rõ ràng các luận điểm.

Lưu ý: Để buổi tư vấn trực tiếp đạt kết quả cao nhất, khi đến gặp Luật sư tư vấn bạn cần chuẩn bị trước hồ sơ giấy tờ vụ việc cần tư vấn cũng như nội dung diễn biến vụ việc, nắm rõ và trình bày cụ thể vụ việc với luật sư, chuyên viên tư vấn để tiết kiệm thời gian và người tư vấn có thể tiếp cận vụ việc một cách nhanh chóng, toàn diện.

Những vấn đề được luật sư Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Luật Trần và Liên danh chúng tôi cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng là một trong các hình thức Tư Vấn Luật Online đối với các vấn đề như sau:

Tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Thành lập doanh nghiệp và thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

Đăng ký giấy phép khác như: thẻ APEC, giấy phép lao động, giấy phép xây dựng

Tư vấn lao động

Tư vấn Tài chính & Ngân hàng

Tư vấn mua bán & sáp nhập công ty (M&A)

Tư vấn nhà đất, bất động sản

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Tham gia giải quyết tranh chấp

Tư vấn thừa kế

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự

Thời gian tư vấn luật trực tiếp

Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng và điều kiện của Luật sư, Công ty Luật sẽ có sự phân công Luật sư tiếp nhận vụ việc khách hàng cần tư vấn. Tuy nhiên, Quý khách hàng nên đặt lịch hẹn trước để chúng tôi có thể bố trí nhân sự tiếp đón chu đáo nhất.

Thời gian làm việc:

– Từ thứ 2 – thứ 6: Từ 8h30 đến 17h30

– Riêng thứ bảy: Từ 8h30 đến 12h00

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang

Nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng ở đâu uy tín

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, tìm được một công ty luật là không hề khó. Nhưng để tìm được một dịch vụ có chất lượng, có uy tín lại chẳng dễ gì. Bạn nên chú trọng tìm hiểu về độ uy tín, kinh nghiệm của những luật sư trong Công ty Luật, các đánh giá của khách hàng đồng thời là quy mô, hình thức và thời gian hoạt động lâu dài của họ.

Chúng tôi tự hào giới thiệu một một công ty luật – Luật Trần và Liên danh. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên pháp lý nhiệt tình, chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được thỏa mãn với dịch vụ pháp lý của chúng tôi với đa dạng các lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, dân sự, lao động thuế, đất đai, nhà ở… Đến với Luật Trần và Liên danh là đến với sự an tâm, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được Công ty Luật chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

Dịch vụ tư vấn luật trong thời công nghệ cao của Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang

Cũng giống như nhiều lĩnh vực dịch vụ khác, dịch vụ tư vấn luật đang thực sự “chuyển mình” với cuộc cách mạng của công nghệ kỹ thuật cao. Các công ty tư vấn luật DLT luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như tốc độ thực hiện dịch vụ trong quá trình hợp tác với khách hàng.

Để làm được điều này, các chuyên gia tư vấn luật không thể bỏ qua yếu tố công nghệ. Đã qua rồi thời kinh doanh kiểu “ăn xổi ở thì” với chất lượng dịch vụ sơ sài, đại khái. Ngày nay, nếu khách hàng cần đến dịch vụ tư vấn của bạn, bạn phảI làm việc vớI một phong cách thật sự chuyên nghiệp, linh hoạt, cho dù khoảng cách địa lý có xa xôi đến đâu.

Ngày nay, cơ cấu nhân sự của các công ty DLT cũng không cồng kềnh như trước đây nữa. Các phần mềm tìm kiếm trên mạng luôn mở cửa đến kho dữ liệu pháp lý khổng lồ trực tuyến. Chỉ cần ngồi nhà và nhấp chuột máy tính, một luật sư có thể tìm kiếm được vô vàn thông tin pháp luật hữu ích trên thế giới.

Đối với phần lớn khách hàng ngày hôm nay thì thời gian quả thực là vàng bạc, và bởi vậy, các công ty tư vấn luật cũng cần nắm bắt tâm lý này của khách hàng để có thể cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Nhiều công ty tư vấn luật sau khi áp dụng kỹ thuật công nghệ cao đã không những làm tăng uy tín dịch vụ của mình mà còn giảm thiểu chi phí quản lý và thuê nhân viên.

Những thay đổi về mặt công nghệ đồng thời cũng gây tác động không nhỏ đến các cam kết của công ty đối với khách hang cũng như việcthanh toán phí dịch vụ. E-billing (hoá đơn điện tử) không chỉ là cuộc cách mạng trong thanh toán và giao dịch mà còn góp phần đánh bóng hình ảnh và uy tín của các công ty tư vấn luật.

Tuy nhiên, phần lớn hệ thống thanh toán của các công ty tư vấn luật ngày nay đều ít được trang bị công nghệ mới, ít có khả năng theo dõi và đánh giá các chi phí pháp lý một cách thích đáng.

E-billing là một chương trình đem lại rất nhiều lợi thế cho các khách hàng trong việc giảm thiểu thời gian dành cho các dịch vụ tư vấn. Hơn thế nữa, e-billing còn giúp các nhà quản lý tạo ra và duy trì một hệ thống báo cáo và quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Với sự xuất hiện ngày một nhiều của các công nghệ mới và hiện đại, các công ty luật có lẽ không thể đứng ngoài cuộc cách mạng kỹ thuật này được.

Họ cần tạo lập và ứng dụng những hệ thống kỹ thuật mớI để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Nhiều công ty luật năng động cũng đã trải rộng đội ngũ nhân viên của mình bao gồm nhiều chuyên gia giỏi như Chuyên gia công nghệ thông tin, Kế toán, Giám đốc tài chính, Chuyên gia quản trị mạng, Chuyên gia quản lý và tư vấn luật, Chuyên gia giao tế (PR),…

Nếu nguồn tài chính của công ty bạn có hạn, bạn có thể thuê những chuyên gia này làm việc theo giờ hoặc theo từng vụ việc cụ thể.

Dù theo cách nào đi chăng nữa, sớm hay muộn thì các công ty tư vấn luật cũng cần áp dụng kỹ thuật công nghệ trong hoạt động tư vấn của mình để duy trì và thu hút khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày một gia tăng như hiện nay.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Tuyên Quang của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.­­

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139