Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình

Công ty được xây dựng, phát triển dựa trên đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm, đam mê và tận tâm sâu sắc với nghề. Công ty Luật Trần và Liên danh tư vấn chuyên sâu Lĩnh vực pháp luật dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, hợp đồng, doanh nghiệp và thương mại, sở hữu trí tuệ, hình sự, hành chính. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Cùng Luật Trần và Liên danh tìm hiểu về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình ngay sau đây.

Các yếu tố đánh giá một công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình của Luật Trần và Liên danh

🟩🌟 Quy mô của các công ty luật hàng đầu Việt Nam

🔰 Công ty có quy mô, văn phòng uy tín và hỗ trợ đa dạng các dịch vụ pháp lý, tư vấn và kiện tụng

🟩🌟 Kinh nghiệm hoạt động của các công ty luật hàng đầu Việt Nam

🔰 Có được sự thành công, danh tiếng, phong cách làm việc trải dài trong nhiều năm từ khi được thành lập cho đến nay.

🟩🌟 Đội ngũ luật sư

🔰 Đội ngũ luật sư uy tín, kinh nghiệm giải quyết vấn đề pháp lý của cá nhân hay doanh nghiệp. Tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành

🟩🌟 Đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ

🔰 Được các khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá tích cực và tin tưởng, cũng như hứa hẹn lựa chọn lại khi có nhu cầu

Khi nào Dịch vụ thuê Luật sư tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bìnhlà cần thiết?

Mỗi người sẽ vướng vào vụ việc pháp lý khác nhau, tùy vào vụ việc mà thời điểm thuê luật sư là khác nhau, không có một quy định nào nêu rõ cần tìm đến dịch vụ thuê luật sư tại thời điểm nào.

Chúng ta cần nên cân nhắc để luật sư được tham gia sớm nhất có thể, nắm bắt được mọi sự việc rõ ràng cụ thể ngay từ giai đoạn đầu tiên để tránh trường hợp sự việc trở nên trầm trọng hơn. Luật Trần và Liên danh đưa ra vài ví dụ sau: 

Đối với các vụ việc có tính chất phát sinh thường xuyên như là hợp đồng, các giao dịch liên quan đến mua bán, giao thương thì bạn nên cần tìm đến ngay dịch vụ thuê luật sư, luật sư sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ pháp lý của luật sư liên quan đến vấn đề hợp đồng, giao thương mua bán, nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về thương vụ sắp tới của bạn, tránh được các rủi ro mà bạn có thể gặp phải hoặc thậm chí là sẽ gặp ngay sau khi hợp đồng được ký kết. 

Còn những vụ việc phát sinh thường nhật như là các giao dịch dân sự, hôn nhân gia đình, … bạn cũng cần đến các dịch vụ pháp lý của luật sư trước mỗi vụ việc như này nhằm đảm bảo cũng như duy trì mối quan hệ và hiệu quả công việc cũng được tăng cao. 

Đối với những vụ việc có tính chất về tranh chấp đất đai, hôn nhân, bồi thường, thừa kế, quyền nuôi con, … thì bạn cần tìm ngay đến dịch vụ thuê luật sư khi cảm thấy có sự bất lợi về phía mình.

Lúc này dịch vụ pháp lý của luật sư đó là sẽ vào cuộc tư vấn một cách chi tiết những mặt đang có lợi, có hại đối với thân chỉ, phân tích chi tiết những thiệt hại đã xảy ra và những thiệt hại có thể xảy ra. Để từ đó chúng ta có hướng đi sáng suốt hơn, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của bản thân mình.

Ngoài ra, dịch vụ pháp lý của luật sư còn là cùng bạn, đại diện bạn tham gia các buổi đàm phán thương lượng với đối phương, giúp bạn soạn thảo các đơn tư cần thiết, đại diện bạn để tham gia phiên tòa.

Có thể nói khi bạn tìm đến dịch vụ thuê luật sư hay nói cách khác là tìm đến luật sư thì dù cho kết cục của vụ việc tốt hơn hay không tốt như mình mong đợi thì chí ít bạn không bị thiệt thời, bất công theo căn cứ pháp luật. 

Đối với các vụ việc mang tính chất thủ tục hành chính như các giao dịch mua bán nhà, mua bán tài sản, tài sản hình thành trong tương lai, thương hiệu, nhượng quyền thương mại, … Bạn cũng có thể tìm đến dịch vụ thuê luật sư để luật sư hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra tình trạng tài sản giao dịch, tính hợp pháp của giao dịch nhằm tránh trường hợp giao dịch vô hiệu không thực hiện được từ đó gây ra nhiều tổn thất, thiệt hại.

Còn đối với thủ tục hành chính về thành lập mới doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, đăng ký sở hữu trí tuệ, … luật sư sẽ tư vấn hướng đi sao cho phù hợp với bạn. Bạn có thể thuê luật sư thực hiện trọn gói các thủ tục hành chính này. Nhằm tránh trường hợp thủ tục nộp bị kéo dài, tốn thời gian và tiền bạc. 

Khi bạn vướng vào các vụ việc về hình sự thì nên cân nhắc có thuê dịch vụ thuê luật sư hay không. Nếu có ý định thuê luật sư để bảo chữa thì cần thực hiện càng sớm càng tốt để luật sự được tham gia vào vụ án có được cái nhìn cụ thể, chi tiết nhất nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của thân chủ cũng như giảm được oan sai.

Đơn giản trong việc viết đơn tố giác tội phạm nếu không có sự tham vấn trước của luật sư thì đơn tố giác của bạn không nêu bật được tính cấp thiết dẫn đến vụ việc được xử lý chậm hoặc nguy hiểm hơn là câu từ bạn viết không chuẩn dẫn đến thành vu khống dẫn đến hậu quả khôn lường. 

Khi thuê luật sư tại công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình – Luật Trần và Liên danh, bạn được cung cấp những dịch vụ pháp lý nào? 

Qua những ví dụ trên đây chúng tôi muốn nói thêm tới các đọc giả hiểu hơn về những dịch vụ pháp lý của luật sư sẽ cung cấp cho các bạn khi bạn tìm đến dịch vụ thuê luật sư. Ngoài những dịch vụ pháp lý của luật sư được nêu dưới đây thì còn có nhiều dịch vụ pháp lý luật sư khác.

Tư vấn những vấn đề liên quan đến pháp luật về dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, sở hữu trí tuệ, thừa kế, doanh nghiệp, hình sự, … cho cá nhân, cơ quan, tổ chức. 

Đại diện cho khách hàng tham gia đàm phán, thương lượng, trao đổi với đối tác. 

Tư vấn, thực hiện soạn thảo các loại hợp như hợp đồng mua bán, hợp đồng lắp đặt hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất hoặc các đơn từ có liên quan khác.

Tư vấn, soạn hồ sơ để tiến hành các thủ tục hành chính.

Tư vấn, soạn hồ sơ để xin cấp các loại giấy phép con. 

Tư vấn và làm người đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ

Tư vấn và đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực kinh tế, thương mại (tranh chấp hợp đồng vay, hợp đồng thuê tài sản, …);

Tư vấn và làm đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực lao động (chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật sa thải, đơn phương chấm dứt hợp đồng, …);

Tư vấn làm đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp dân sự (tranh chấp tài sản, đất đai, thừa kế, hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, hôn nhân gia đình);

Tư vấn, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục khởi kiện, chuẩn bị hồ sơ theo kiện, chuẩn bị các chứng cứ cần thiết cho vụ kiện. 

Soạn thảo các đơn từ, công văn cần thiết để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền (Đơn khởi kiện, đơn phản tố, yêu cầu thi hành án, …). 

Tư vấn về hướng giải quyết tranh chấp, đánh giá các điểm có lợi, điểm bất lợi của các bên trong vụ án.

Điều tra thu thập chứng cứ và tài liệu để trình tòa.

Soạn thảo đơn, chuẩn bị hồ sơ kiện cho bạn;

Gặp gỡ, trao đổi các vấn đề liên quan đến vụ việc với các cơ quan tiến hành tố tụng. 

Tham gia với tư cách là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ trong các vụ án về kinh tế, kinh doanh thương mại, hợp đồng, đất đai, thừa kế, hôn nhân, hành chính, hình sự.

công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình
công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình

Các dịch vụ pháp lý khác của luật sư có thể thực hiện như là

Đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng và nhiều nội dung công việc khác …..

Giá thuê luật sư, đây là vấn đề đại đa số mọi người quan tâm và cân nhắc khi tìm đến dịch vụ thuê luật sư. Luật sư là 1 nghề như những ngành nghề khác ở chỗ làm làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và nhận mức phí nhất định. Nhưng đây là ngành dịch vụ rất mơ hồ về giá, mức phí không được định một cách cụ thể, rõ ràng. Tuy nhiên, cơ bản việc tính giá dịch vụ thuê luật sư dựa vào các nguyên tắc sau.

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì có mức phí khác nhau: 

Mức độ phức tạp của vụ, việc;

Công sức và thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc;

Dựa trên kinh nghiệm, uy tín của Luật sư của công ty; 

Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

Có thể tính phí thuê Luật sư theo:

Tính phí theo giờ.

Phí theo từng vụ việc, từng hồ sơ.

Vụ, việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án. 

Tùy vào sự thỏa thuận giữa luật sư và khách hàng sẽ có cách trả phí không giống nhau. Tuy nhiên, thông thường trên thực tế hay thực hiện theo cách sau: 

Có thanh toán 100% phí ngay sau khi ký hợp đồng thuê Luật sư;

Hay thanh toán 50% ngay sau khi ký hợp đồng còn 50% còn lại sẽ thanh toán vào các giai đoạn tiến hành giải quyết vụ, việc;

Thanh toán trước phí cứng (phí giải quyết vụ, việc), còn phí thưởng (% giá trị tài sản thắng kiện,…) sau khi vụ án kết thúc. 

Những điều bạn nên biết khi chọn công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình

Khi được đánh giá là một trong những công ty luật uy tín thì hoạt động của công ty đó cần được khẳng định dựa trên thời gian và không gian của những hoạt động thường niên trong ngành. Cụ thể, thương hiệu mà công ty này xây dựng trong ngành luật hiện nay có tương xứng với những gì họ tạo dựng hay không.

Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tại đây có những phản ứng như thế nào về kết quả hoạt động của công ty này. Đây chính là hai tiêu chuẩn cơ bản mà mọi khách hàng khi tìm hiểu đều cần chú ý nhất.

Trong trường hợp nào bạn cần đến công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình!

Hiện nay do nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại, việc sống và làm việc theo pháp luật nhà nước quy định để hoàn thành nghĩa vụ của mình là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng cần đến sự trợ giúp của hoạt động tư vấn pháp luật của công ty luật uy tín. Hãy chú ý khi nào hoạt động trong cuộc sống của bạn cần thiết liên quan đến những vấn đề có liên quan mật thiết đến pháp luật mà bản thân bạn không thể tự giải quyết được – lúc đó hãy tìm đến công ty luật uy tín

Công ty luật uy tín – Địa chỉ dành cho bạn?

Hiện nay, có khá nhiều công ty tư vấn luật có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, để đánh giá ở mức tổng thể khách quan hiện nay thì công ty Luật Trần và Liên danh – công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình đang là lựa chọn ưu tiên của khá nhiều khách hàng hiện nay.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng, công ty còn có thể hỗ trợ giải quyết tối đa mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề pháp luật cho bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết cho dù bạn đang ở vị trí nào.

Hãy đến và cảm nhận dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty luật uy tín hiện nay. Công ty Luật Trần và Liên danh luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của mọi khách hàng ở cả hình thức giao dịch trực tuyến hay online.

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Bình của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139