địa điểm nhận bảo hiểm thất nghiệp

Địa điểm nhận bảo hiểm thất nghiệp

Hiện nay địa điểm nhận bảo hiểm thất nghiệp ở đâu? Không giống như chế độ bảo hiểm xã hội một lần hay chế độ ốm đau thai sản… tiền trợ cấp... Read more »
bảo hiểm thất nghiệp khi nào hết hạn

Bảo hiểm thất nghiệp khi nào hết hạn

Do diễn biến phức tạp và kéo dài của đại dịch covid khiến khiến đời sống của NLĐ gặp nhiều khó khăn, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 116/NQ-CP ngày... Read more »
Ad Widget
vợ được hưởng bảo hiểm thai sản của chồng

Vợ được hưởng bảo hiểm thai sản của chồng

Không chỉ lao động nữ mà ngay cả lao động nam khi tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc cũng được hưởng chế độ thai sản. Vậy quyền lợi về... Read more »
chế độ thai sản 2019 cho chồng

Chế độ thai sản 2019 cho chồng

Chế độ thai sản là một trong những chính sách an sinh xã hội quan trọng dành cho người lao động. Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có thể được... Read more »
luật bảo hiểm xã hội 2019

Luật bảo hiểm xã hội 2019

Năm 2020 sẽ có nhiều thay đổi về chính sách luật bảo hiểm xã hội 2019 mà người lao động và người sử dụng lao động cần nắm rõ. Bài viết dưới... Read more »
luật bảo hiểm thai sản 2019

Luật bảo hiểm thai sản 2019

Đối với nhữg người đã, đang và sẽ làm bố làm mẹ thì chắc hẳn sẽ luôn muốn biết khi người phụ nữ mang thai thì người vợ và người chồng sẽ... Read more »
luật bảo hiểm thất nghiệp 2019

Luật bảo hiểm thất nghiệp 2019

Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng nhân lực của xã hội. Bảo hiểm thất nghiệp được xem là phao... Read more »
dịch vụ hải quan trọn gói

Dịch vụ hải quan trọn gói

Quý khách muốn tìm đơn vị làm dịch vụ hải quan trọn gói để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích... Read more »
những trường hợp không được hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Những trường hợp không được hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Bảo hiểm thất nghiệp là khoản trợ cấp mà nhiều người lao động hướng tới sau khi nghỉ việc. Tuy nhiên, có một số trường hợp người lao động sẽ không được... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234