văn phòng thừa phát lại

thành lập văn phòng thừa phát lại

Văn phòng Thừa phát lại là tổ chức hành nghề của Thừa phát lại để thực hiện các công việc được giao theo quy định của Nghị định này và pháp luật... Xem chi tiết »
thế nào là thừa phát lại

Thế nào là thừa phát lại

Thừa phát lại là một trong những chế định mới xuất hiện trong quy định của pháp luật Việt Nam trong những năm gần đây. Nhiều khi vô tình bạn bắt gặp... Xem chi tiết »
khái niệm thừa phát lại

Khái niệm thừa phát lại

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về thừa phát lại? Nếu đã có cơ quan thi hành án vậy thừa phát lại có chức năng gì? Tất cả những thông tin bạn cần... Xem chi tiết »
thừa phát lại là gì

Thừa phát lại là gì

Thừa phát lại là người được Nhà nước bổ nhiệm để làm các công việc về thi hành án dân sự, tống đạt giấy tờ, lập vi bằng và các công việc... Xem chi tiết »
chế định thừa phát lại là gì

Chế định thừa phát lại là gì

Thừa phát lại là một trong những chế định mới xuất hiện trong quy định của pháp luật Việt Nam trong những năm gần đây. Do vậy không phải ai cũng hiểu... Xem chi tiết »
ý nghĩa của thừa phát lại

Ý nghĩa của thừa phát lại

Thừa phát lại là một trong những chế định mới xuất hiện trong quy định của pháp luật Việt Nam trong những năm gần đây. Nhiều khi vô tình bạn bắt gặp... Xem chi tiết »
nhà thừa phát lại là gì

Nhà thừa phát lại là gì

Thừa phát là một trong những chế định mới của Luật Việt Nam trong những năm trở lại đây. Cụm từ nhà thừa phát lại là gì ngày càng trở nên phổ... Xem chi tiết »
luật sư thừa phát lại là gì

Luật sư thừa phát lại là gì

Theo quy định tại khoản 1 Điều 2 Nghị định 08/2020/NĐ-CP thì thừa phát lại là người có đủ tiêu chuẩn được Nhà nước bổ nhiệm để thực hiện tống đạt. Lập... Xem chi tiết »
đất thừa phát lại là gì

Đất thừa phát lại là gì

Hiện nay, khi thực hiện giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng có thể lập vi bằng thay cho công chứng. Chứng thực dẫn đến... Xem chi tiết »
cơ quan thừa phát lại là gì

Cơ quan thừa phát lại là gì

Thừa phát lại là một trong những chế định mới xuất hiện trong quy định của pháp luật Việt Nam trong những năm gần đây. Thừa phát lại và công việc của... Xem chi tiết »
công chứng thừa phát lại là gì

Công chứng thừa phát lại là gì

Hiện nay, khi tham gia các giao dịch, nhiều người lựa chọn cách thức lập vi bằng như là văn bản ghi nhận giá trị chứng cứ, giúp các bên giảm được... Xem chi tiết »
dịch vụ thừa phát lại là gì

Dịch vụ thừa phát lại là gì

Văn phòng Thừa phát lại là tổ chức hành nghề của Thừa phát lại. Văn phòng Thừa phát lại do Thừa phát lại thành lập dựa trên. Gửi hồ sơ đề nghị... Xem chi tiết »
thừa phát lại là làm gì

Thừa phát lại là làm gì

Chế định Thừa phát lại đã có từ lâu và hiện đang được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, chế định Thừa phát lại... Xem chi tiết »
hoạt động thừa phát lại là gì

Hoạt động thừa phát lại là gì

Thừa phát lại là người có đủ tiêu chuẩn được Nhà nước bổ nhiệm để thực hiện tống đạt, lập vi bằng, xác minh điều kiện thi hành án dân sự, tổ... Xem chi tiết »
công ty thừa phát lại là gì

Công ty thừa phát lại là gì

Cơ quan thừa phát lại là tổ chức hành nghề của Thừa phát lại để thực hiện các công việc được giao theo quy định của Nghị định này và pháp luật... Xem chi tiết »
văn phòng thừa phát lại là làm gì

Văn phòng thừa phát lại là làm gì

Bạn đang có nhu cầu lập vi bằng và tống đạt giấy tờ hay đơn giản là chỉ muốn tìm hiểu về văn phòng thừa phát lại. Trong bài viết sau đây,... Xem chi tiết »
văn phòng thừa phát lại nghĩa là gì

Văn phòng thừa phát lại nghĩa là gì

Hiện nay, hoạt động của các văn phòng thừa phát lại được mở rộng hơn cả về phạm vi hoạt động và phạm vi địa lý. Trong bài viết này, Luật Trần... Xem chi tiết »
hợp đồng vi bằng

Hợp đồng vi bằng

Khi muốn đặt cọc mua bán đất, thay vì lập hợp đồng công chứng thì nhiều người muốn lập vi bằng và vấn đề được quan tâm khá nhiều là hợp đồng... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139