thế nào là thừa phát lại

Thế nào là thừa phát lại

Thừa phát lại là một trong những chế định mới xuất hiện trong quy định của pháp luật Việt Nam trong những năm gần đây. Nhiều khi vô tình bạn bắt gặp... Xem chi tiết »
khái niệm thừa phát lại

Khái niệm thừa phát lại

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về thừa phát lại? Nếu đã có cơ quan thi hành án vậy thừa phát lại có chức năng gì? Tất cả những thông tin bạn cần... Xem chi tiết »
Ad Widget
thừa phát lại là gì

Thừa phát lại là gì

Thừa phát lại là người được Nhà nước bổ nhiệm để làm các công việc về thi hành án dân sự, tống đạt giấy tờ, lập vi bằng và các công việc... Xem chi tiết »
chế định thừa phát lại là gì

Chế định thừa phát lại là gì

Thừa phát lại là một trong những chế định mới xuất hiện trong quy định của pháp luật Việt Nam trong những năm gần đây. Do vậy không phải ai cũng hiểu... Xem chi tiết »
ý nghĩa của thừa phát lại

Ý nghĩa của thừa phát lại

Thừa phát lại là một trong những chế định mới xuất hiện trong quy định của pháp luật Việt Nam trong những năm gần đây. Nhiều khi vô tình bạn bắt gặp... Xem chi tiết »
nhà thừa phát lại là gì

Nhà thừa phát lại là gì

Thừa phát là một trong những chế định mới của Luật Việt Nam trong những năm trở lại đây. Cụm từ nhà thừa phát lại là gì ngày càng trở nên phổ... Xem chi tiết »
luật sư thừa phát lại là gì

Luật sư thừa phát lại là gì

Theo quy định tại khoản 1 Điều 2 Nghị định 08/2020/NĐ-CP thì thừa phát lại là người có đủ tiêu chuẩn được Nhà nước bổ nhiệm để thực hiện tống đạt. Lập... Xem chi tiết »
đất thừa phát lại là gì

Đất thừa phát lại là gì

Hiện nay, khi thực hiện giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng có thể lập vi bằng thay cho công chứng. Chứng thực dẫn đến... Xem chi tiết »
cơ quan thừa phát lại là gì

Cơ quan thừa phát lại là gì

Thừa phát lại là một trong những chế định mới xuất hiện trong quy định của pháp luật Việt Nam trong những năm gần đây. Thừa phát lại và công việc của... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234