Giới thiệu

Giới thiệu về công ty Luật Trần và Liên danh

Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01021270/TP-ĐKHĐ, được cấp bởi Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Chúng tôi tự hào với vị thế và uy tín đã được chứng nhận thông qua khách hàng là những tập đoàn, công ty mang tầm quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân khi có nhu cầu pháp lý. Người đại diện theo pháp luật của chúng tôi là Luật sư Trần Văn Bình – Giám đốc công ty, thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu công ty Luật TNHH Trần và Liên danh

6
Giới thiệu về công ty Luật TNHH Trần và Liên danh

Với mục tiêu là bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ Luật sư, chuyên viên có kỹ năng nghiệp vụ cao và tận tâm với khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi được chọn lọc theo tiêu chuẩn khắt khe về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, nhằm mang đến giá trị khác biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết hướng đến mục tiêu “Bảo vệ tốt nhất lợi ích cho khách hàng”, và đó cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về những giá trị mà chúng tôi mang lại cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý, bao gồm nhưng không giới hạn:

  1. Dịch vụ tư vấn Đầu tư: Tư vấn về giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài, thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư và các thủ tục liên quan.
  2. Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp: Đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi thông tin đăng ký, tư vấn về hoạt động kinh doanh.
  3. Tư vấn pháp lý nội bộ cho doanh nghiệp: Tư vấn về hoạt động thường xuyên, lao động, hợp đồng và các vấn đề pháp lý khác của doanh nghiệp.
  4. Tư vấn giải quyết các tranh chấp: Giải quyết tranh chấp đất đai, lao động, di chúc – thừa kế và các vấn đề pháp lý khác.
  5. Dịch vụ luật sư tranh tụng: Tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại và các tranh chấp khác.
  6. Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân, gia đình: Cung cấp dịch vụ luật sư riêng, 24/24 khi có vấn đề pháp lý phát sinh.
  7. Dịch vụ tư vấn thu hồi nợ xấu: Tư vấn giải pháp pháp lý để thu hồi nợ xấu cho cá nhân, tổ chức hoạt động tại Việt Nam.
  8. Dịch vụ soạn thảo văn bản: Soạn thảo văn bản, hợp đồng đảm bảo đúng luật và pháp lý.
  9. Dịch vụ tư vấn pháp luật khác.

Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại giải pháp pháp lý hiệu quả và bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng. Hãy để Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh là đối tác pháp lý tin cậy của bạn. Công ty Luật Trần và Liên danh – Tự hào mang lại giá trị khác biệt!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139