Văn phòng luật sư giỏi

văn phòng luật sư giỏi

Để đáp ứng nhu liên quan đến các vấn đề pháp lý người dân quan tâm Văn phòng luật sư tại Hà Nội của Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực, tiêu biểu như lĩnh vực hôn nhân và gia đình, dân sự, hình sự, bảo hiểm xã hội, lao động và doanh nghiệp.

Với đội ngũ Luật sư cùng các Cố vấn giàu kinh nghiệm thực hiện trong cơ quan Nhà nước, văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý và đại diện tham gia tố tụng giải để quyết các tranh chấp của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Các dịch vụ được tư vấn tại Văn phòng Luật sư tại Hà Nội

Tham gia tranh tụng trong các vụ án dân sự tại Hà Nội;

Tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự tại Hà Nội;

Tham gia tranh tụng trong các vụ án tranh chấp đất đai tại Hà Nội;

Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại Hà Nội; Bảo vệ Khách hàng trong việc tranh chấp tài sản, bảo vệ khách hàng trong việc giành quyền nuôi con trong vụ án ly hôn;

Tham gia tranh tụng bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính;

Tư vấn pháp luật lao động tại Hà Nội;

Tư vấn pháp luật Doanh nghiệp, thương mại tại Hà Nội;

Tư vấn pháp luật về Thuế – Tài chính – Kế toán tại Hà Nội;

Tư vấn pháp luật Đấu thầu tại Hà Nội;

Và các lĩnh vực Pháp luật khác tại Hà Nội …

Cụ thể:

Luật sư Đất nhà đất Hà Nội

Luật sư Đất đai tại Hà Nội trực tiếp tư vấn, hướng dẫn Khách hàng các thủ tục hòa giải cơ sở khi có tranh chấp về đất đai.

Khởi kiện về tranh chấp đất đai, soạn thảo Đơn khởi kiện, hướng dẫn và hỗ trợ Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hợp lệ để nộp đơn khởi kiện.

Tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong các vụ án tranh chấp đất đai.

Ngoài ra, Văn phòng Luật sư tư vấn nhà đất miễn phí tại Hà Nội sẽ tư vấn cho Khách hàng các thủ tục hành chính về đất đai như: thực hiện các thủ tục xin cấp sổ đỏ, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế…

Luật sư Dân sự tại Hà Nội

Luật sư dân sự tại Hà Nội sẽ phụ trách trực tiếp tư vấn, hướng dẫn Khách hàng các thủ tục khởi kiện, soạn thảo Đơn khởi kiện, hướng dẫn và hỗ trợ Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp đơn khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.

Hỗ trợ Khách hàng các thủ tục phản tố trong quá trình tham gia tố tụng. Luật sư Dân sự tại Hà Nội tư vấn hỗ trợ cho Khách hàng các thủ tục hòa giải trước khi khởi kiện vụ án để hạn chế mức chi phí và giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất cho Khách hàng khi giải quyết vụ kiện.

văn phòng luật sư giỏi
văn phòng luật sư giỏi

Luật sư Hình sự tại Hà Nội

Luật sư hình sự tại Hà Nội sẽ trực tiếp tư vấn, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Luật sư Hình sự tại Hà Nội, hỗ trợ Khách hàng trong việc soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ Bảo lãnh Bị can, Bị cáo trong giai đoạn Điều tra, truy tố, hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị hồ sơ, đưa ra các căn cứ pháp lý để có thể giúp giảm nhẹ tội danh, thậm chí là được hưởng án treo, miễn trách nhiệm hình sự…cho Khách hàng theo quy định của pháp Luật.

Luật sư Hành chính ở Hà Nội

Luật sư hành chính tại Hà Nội sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn các thủ tục Khiếu nại các Quyết định hành chính, Hành vi hành chính không đúng quy định của pháp luật.

Luật sư hành chính tại Văn phòng Hà Nội sẽ đại diện khách hàng tham gia đối thoại tại buổi đối thoại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Luật sư hành chính tại Hà Nội soạn thảo hồ sơ, thực hiện thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính như: Khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền.

Luật sư về thủ tục Ly hôn

Luật sư ly hôn tại Hà Nội sẽ tư vấn cho Khách hàng cách soạn thảo Đơn ly hôn, Hồ sơ ly hôn, tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho Khách hàng trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ….

Luật sư ly hôn tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh có đội ngũ Luật sư thông thạo ngoại ngữ có thể hỗ trợ khách hàng là người nước ngoài trong các vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản và giành quyền nuôi con khi có phát sinh tranh chấp tại Việt Nam.

Luật sư Doanh Nghiệp tại Hà Nội

Luật sư Doanh nghiệp tại Hà Nội Thực hiện các thủ tục về doanh nghiệp; Thủ tục Đầu tư; Đăng ký kinh doanh, Đăng ký thành lập Công ty; Thành lập chi nhánh; Thành lập văn phòng đại diện; thay đổi nội dung Đăng ký kinh doanh; Thay đổi vốn điều lệ; Thay đổi tên doanh nghiệp; Thay đổi trụ sở; Đăng ký dự án đầu tư doanh nghiệp; Nhà đầu tư nước ngoài mua góp vốn; giải thể doanh nghiệp; Thay đổi ngành nghề kinh doanh, Mua bán, sáp nhập Công ty.

Ngoài ra, Luật sư Doanh nghiệp tại Hà Nội có đội ngũ Luật sư chuyên về hợp đồng sẽ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho Khách hàng trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp…

Luật sư tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính tại Hà Nội

Ngoài Luật sư tranh tụng, Văn phòng Luật sư tại Hà Nội chúng tôi còn có các Luật sư thực hiện các thủ tục tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp:

Luật sư sở hữu trí tuệ; Luật sư chuyên về giấy phép như Vệ sinh an toàn thực phẩm, Phòng cháy chữa cháy; Thực hiện các thủ tục về xin Visa, giấy phép lao động cho người nước ngoài; Thực hiện các thủ tục về làm Căn cước công dân, Hộ khẩu, Passport; Thực hiện các thủ tục về làm lý lịch tư pháp nhanh; Thực hiện các thủ tục xóa án tích; ghi chú ly hôn…

Văn phòng Luật sư tại Hà Nội cam kết với Khách hàng

Khách hàng khi đến với Văn phòng Luật sư tại Hà Nội sẽ được hưởng những dịch vụ pháp lý sau:

Được tư vấn pháp Luật miễn phí 24/7 bởi đội ngũ Luật sư uy tín, tận tâm trong lĩnh vực pháp luật.

Khách hàng được đảm bảo được hưởng dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất với chi phí hợp lý và thời gian giải quyết nhanh chóng.

Khách hàng nhận được dịch vụ pháp lý uy tín và cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của Khách hàng.

Khi đến với Văn phòng Luật sư tại Hà Nội, Khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp pháp lý đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Luôn lấy phương châm uy tín, chuyên nghiệp, chân thành và sự nỗ lực để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm, tự tin khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi giải quyết các vụ việc.

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TẠI LUẬT TRẦN VÀ LIÊN DANH

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật trần và liên danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

LUẬT TRẦN VÀ LIÊN DANH CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến văn phòng luật sư giỏi. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp tận tình và đạt hiệu quả tối đa nhất.

 

 

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139