Tư vấn pháp luật miễn phí qua email

tư vấn pháp luật miễn phí qua email

Hiện nay tư vấn pháp luật miễn phí qua email là một trong những hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vậy tư vấn pháp luật thông qua việc gửi mail này là như thế nào, những ưu nhược điểm của hình thức này là gì? Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Tư vấn pháp luật qua Email

Tư vấn pháp luật qua Email là gì?

Hiện nay, Email đã và đang trở thành một phương tiện điện tử, giao tiếp trực tuyến vô hữu ích và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống.

Chính vì thế mà Email được lựa chọn là một kênh cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hiệu quả, nhận được sự quan tâm của đông đảo các cá nhân, tổ chức.

Tư vấn pháp luật qua Email là gì? Đó là một dịch vụ giải đáp các thắc mắc, tư vấn cách giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật mà khách hàng quan tâm thông qua hình thức hỏi và trả lời qua Email.

Khách hàng khi có nhu cầu tư vấn luật qua Email sẽ sử dụng một hòm thư Email của bên mình để gửi những thông tin, những câu hỏi cho email của một địa chỉ tư vấn pháp luật uy tín.

Sau đó câu hỏi của bạn sẽ được chuyển tới phòng tư vấn, được phân loại lĩnh vực rồi chuyển cho luật sư chuyên môn nghiên cứu và gửi những giải đáp, thông tin tư vấn cho chuyên viên; cuối cùng các chuyên viên tư vấn sẽ soạn thảo văn bản, trả lời cho khách hàng.

Luật sư tư vấn qua email là hoàn toàn miễn phí

Chắc hẳn mỗi chúng ta không còn lạ với phương tiện điện tử Email – đó là một phương tiện giao tiếp, trao đổi rộng lớn, cho phép người dùng gửi rất rất nhiều những Mail khác nhau mà không hề mất phí. Vậy nên việc khách hàng gửi câu hỏi để các luật sư tư vấn qua Email cũng là hoàn toàn không mất phí, không tốn kém giống như bạn nhờ đến sự giúp đỡ, tư vấn, giải đáp của các luật sư, các văn phòng luật.

Các bước sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua Email:

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email bạn sẽ chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản như sau:

Bước 1: trình bày rõ ràng các vấn đề pháp lý, các vướng mắc liên quan đến pháp luật mà bạn đang cần được các luật sư giỏi tư vấn dưới dạng văn bản với nội dung rõ ràng được gõ bằng tiếng việt có dấu.

Bước 2: Gửi ảnh chụp hoặc bản Scan tất cả các tài liệu liên quan kèm theo.

Bước 3: Sau khi trình bày xong hết thông tin, tài liệu, câu hỏi trên hộp thư thì bạn sẽ gửi toàn bộ chúng đến địa chỉ công ty tư vấn luật qua mail mà mình chọn.

Bước 4: Chờ Email phản hồi bên phía luật sư tư vấn.

Bước 5: Bạn có thể gửi thêm các câu hỏi cần giải đáp khác liên quan đến pháp luật hoặc gửi thêm các câu hỏi làm rõ câu trả lời từ mail nhận lại nếu như chưa thật sự rõ ràng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua email

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

tư vấn pháp luật miễn phí qua email
tư vấn pháp luật miễn phí qua email

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua Email

Với những địa chỉ Email tư vấn pháp luật uy tín, chất lượng cao sẽ giúp bạn có được những tư vấn luật chính xác, hữu ích cho bản thân.

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Email, hoàn toàn không tốn chi phí.

Chỉ cần ở một chỗ gửi mail, chờ nhận câu trả lời mà không phải đi lại, không phải làm việc, gặp mặt trực tiếp với luật sư nên rất thuận tiện, rất tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không những là dịch vụ không thu phí mà bạn còn có thể gửi nhiều bức Email, nhiều lần gửi Email khác nhau. Không hề giới hạn lượng câu hỏi của bạn.

Các thông tin trả lời, tư vấn của Luật sư tư vấn pháp luật qua Email sẽ được lưu trữ trong thời gian dài, bạn có thể từ từ nghiên cứu hay sử dụng thông tin trong đó nhiều lần mà không hề ảnh hưởng gì.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật.

Những nhược điểm của dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua Email

Vì công tác thực hiện của dịch vụ gồm nhiều công đoạn, chuyển giao qua nhiều bộ phận nên thời gian để bạn nhận được câu trả lời sẽ khá là lâu, không nhanh như việc bạn gọi trực tuyến đến tổng đài tư vấn pháp luật.

Có thể bạn sẽ cảm thấy chưa được rõ ràng với câu trả lời, cần các luật sư giải đáp thêm thì lại phải gửi lại Email và lại phải chờ đợi.

Cũng có thể có rủi ro là hộp thư Email của bạn bị thất lạc, phía đơn vị tư vấn không nhận được Email của bạn để trả lời thư.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến tư vấn pháp luật miễn phí qua email. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp tận tình và đạt hiệu quả tối đa nhất.

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139