Luật sư giỏi

luật sư giỏi

Để nhận biết được một luật sư giỏi thì việc lên internet đọc quảng cáo về lý lịch luật sư, nhờ người thân tìm giúp một luật sư người quen hay gọi điện tới văn phòng luật sư hỏi về dịch vụ luật sư có thể là chưa đủ. Có những điểm căn bản cần lưu ý để nhận xét rằng người luật sư này có tốt và phù hợp với vụ việc của mình hay không? Cụ thể sẽ được chúng tôi tư vấn trong bài viết dưới dưới đây.

Luật sư giỏi tại Luật Trần và Liên Danh

Công ty TNHH Luật Trần và Liên Danh hướng đến xây dựng và phát triển để trở thành tổ chức Luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực luật sư tư vấn và tranh tụng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu để mang lại sự an toàn về mặt pháp lý.

Văn phòng là nơi hội tụ các luật sư giỏi, luật sư uy tín, các chuyên gia tư vấn Luật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc.

Các luật sư thành viên của Công ty TNHH Luật Trần và Liên Danh đã từng hoạt động nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật khác nhau và đã từng thực hiện nhiều giao dịch có yếu tố nước ngoài, lĩnh vực chuyên môn sâu…

Bên cạnh đó, văn phòng đang tiếp mục mở rộng sự hợp tác với các chuyên gia tư vấn cao cấp, có kinh nghiệm trong các ngành và lĩnh vực khác nhau nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Để cung cấp dịch vụ chuyên sâu cho quý khách, văn phòng đã chia thành nhiều Nhóm Luật sư, mỗi nhóm sẽ phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật. Các luật sư phụ trách từng lĩnh vực luật chuyên sâu tại văn phòng luật Luật Trần và Liên Danh có trách nhiệm phụ trách chuyên sâu về việc tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực mà mình phụ trách, tham gia tích cực vào việc nghiên cứu các chính sách pháp luật, sự thay đổi của chính sách pháp luật tác động đến đời sống kinh tế và xã hội.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy mà luôn luôn nỗ lực tối đa đưa ra các giải pháp lý toàn diện để đảm bảo tối đa quyền lợi quý khách.

Dịch vụ luật sư giỏi tại Hà Nội trong lĩnh vực hình sự

Trong lĩnh vực hình sự, các luật sư của Luật Trần và Liên Danh sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ soạn thảo các đơn từ, tài liệu, giấy tờ có liên quan đến vụ án một cách hoàn thiện, chính xác về nội dung và căn cứ pháp lý.

Bên cạnh đó là việc tiến hành hướng dẫn, hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ; hỗ trợ làm việc với các cơ quan chức năng (cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân); tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng …

Không những vậy, các luật sư còn tham gia các hoạt động tố tụng trong các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ luật sư giỏi tại Hà Nội  trong lĩnh vực đất đai

Với những kinh nghiệm thực tiễn pháp lý về lĩnh vực đất đai, luật sư Luật Trần và Liên Danh sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan đến đất đai như: tư vấn, đưa ra phương án giải quyết và tham gia tố tụng nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của quý khách hàng khi có tranh chấp đất đai xảy ra.

Bên cạnh đó là việc hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như cấp sổ đỏ; cấp đổi giấy chứng nhận, chuyển đổi, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, thủ tục thừa kế đất đai…

Ngoài ra còn hỗ trợ trong việc thực hiện khiếu nại, khởi kiện các quyết định hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai, xây dựng công trình nhà ở như: Quyết định thu hồi đất; Phê duyệt phương án bồi thường; Đình chỉ thi công, cưỡng chế.

luật sư giỏi
luật sư giỏi

Luật sư hôn nhân gia đình giỏi, uy tín tại Hà Nội

Với các công việc, dịch vụ pháp lý liên quan đến vấn đề này bao gồm soạn thảo đơn ly hôn; lập hồ sơ ly hôn gửi đến Tòa án; tư vấn thủ tục ly hôn, tranh chấp tài sản chung, quyền nuôi con…

Với các vụ việc khó như: Bị tòa án trả hồ sơ hoặc không thụ lý; Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm giải quyết; Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý; Ly hôn khi thiếu hồ sơ; Ly hôn khi một bên vắng mặt, không hợp tác; Ly hôn đối với trường hợp không rõ địa chỉ của một bên, một bên mất tích; Ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù; Ly hôn với vợ hoặc chồng là người nước ngoài;…chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Hà Nội

Với những luật sư giàu kinh nghiệp cùng với đội ngũ chuyên viên pháp lý tận tâm, đầy trách nhiệm về lĩnh vực doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ pháp lý doanh nghiệp sau:

– Tư vấn pháp lý doanh nghiệp qua tổng đài tư vấn 0969 078 234 hoặc qua Hotline: 0969 078 234;

– Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp;

– Dịch vụ hỗ trợ xin cấp các loại Giấy phép tại Hà Nội như: Phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép lao động,..

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; Tư vấn, soạn thảo, rà soát văn bản nội bộ, hợp đồng của doanh nghiệp; Tư vấn quản trị rủi ro; Tư vấn hoạt động mua bán, sáp nhập, chia tách, giải thể, phá sản doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật lao động, bảo hiểm, thuế, sở hữu trí tuệ; Giải quyết các tranh chấp liên quan đến doanh nghiệp, công ty…

Ngoài ra trong lĩnh vực hợp đồng các luật sư sẽ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho bạn trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp…

Luật sư giỏi lĩnh vực thừa kế, di chúc tại Hà Nội

Với lĩnh vực này luật sư sẽ tư vấn, hỗ trợ soạn thảo di chúc theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo giá trị pháp lý; không những vậy còn thực hiện tư vấn, giải quyết các tranh chấp liên quan đến di sản thừa kế.

Luật sư giỏi là người giữ vững đạo đức nghề nghiệp và có chuyên môn cao:

Có nhận định cho rằng Luật sư như những con rắn có cái lưỡi không xương, uốn éo sẵn sàng dối trá. Câu nói này xuất phát từ hiện tượng có không ít người đã vì lợi ích cá nhân mà dám bóp méo sự thật.

Một Luật sư không giữ được sự trung thực với sự thật, trung thành với luật pháp như thế, không sớm thì muộn cũng sẽ sai khiến khách hàng làm những việc trái pháp luật.

Do vậy, khách hàng lựa chọn những Luật sư bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mong muốn là chỉ được lợi trước mắt còn về lâu về dài thì không ai đảm bảo được có phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng hơn nữa hay không.

Bên cạnh đó, trình độ học vấn và kỹ năng chuyên môn cao cũng là một trong những thước đo để được xếp vào hàng luật sư giỏi.

Các dấu hiệu nhận biết Luật sư giỏi

Luật sư giỏi không bao giờ hứa trước kết quả vụ việc

Thực tế, không ai có thể đảm bảo kết quả của một vụ kiện hay kết quả của cuộc đàm phán thỏa thuận. Dù nội dung vụ việc có tương tự nhau nhưng có sự khác nhau trong các yếu tố bên ngoài như cơ quan nhà nước giải quyết vụ việc, mong muốn, điều kiện tài chính của khách hàng vẫn có thể tác động đưa đến một kết quả hoàn toàn khác biệt.

Về bản chất, một luật sư giỏi khi cung cấp Dịch Vụ Pháp Lý sẽ là người có lời khuyên tốt nhất cho bạn và giúp bạn có được kết quả thuận lợi nhất trong hoàn cảnh và điều kiện vụ việc của bạn.

Có kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực thuộc vấn đề cần giải quyết

Tìm được luật sư mà bạn có thể tin tưởng rất quan trọng, nhưng người đó cũng cần là một luật sư giỏi có nhiều kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực thuộc vấn đề mà bạn đang cần được giải quyết.

Bởi họ hoàn toàn có thể được trang bị những kiến thức pháp luật rất chuẩn xác, nhưng có thể vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong thực tế thuộc lĩnh vực cần giải quyết nên dẫn tới có thiếu sót mà họ không thể kiểm soát được. Việc này có khả năng làm chậm quá trình làm việc, gây trở ngại đến khách hàng. 

Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề

Rõ ràng, Luật sư là người hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước, đơn cử như Cơ quan Điều tra, Viện Kiểm sát, Toà án.

Nếu Luật sư không có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề thì liệu rằng vấn đề của khách hàng có được gỡ rối một cách thuận lợi hay không? Bởi vậy, tiêu chí nhận diện một luật sư giỏi không thể thiếu kỹ năng này.

Luật sư giỏi là người có óc tư duy phân tích, logic

Một sự việc điều có hai mặt của một vấn đề. Nếu một Luật sư không phân tích được nhiều khía cạnh của vấn đề đó thì không thể đánh giá được vấn đề pháp lý mình cần giải quyết, không nắm được trọng tâm của sự việc, càng không thể đưa ra quan điểm phù hợp.

Thêm nữa, trong quá trình làm việc cũng không sắp xếp được ý tưởng. Dù trong văn bản gửi đến cơ quan nhà nước hay trực tiếp làm việc thì đều thể hiện không được rõ ràng, rành mạch, không đúng trọng tâm.

Luật sư giỏi là người kỹ lưỡng, sát sao và luôn cập nhật, trả lời vấn đề của bạn

Khi một vấn đề pháp lý xảy ra, khách hàng nào cũng mong muốn giải quyết được nhanh nhất. Ngành luật thường đề cao những luật sư giỏi với nhiều năm tuổi nghề và làm việc ở những văn phòng luật sư lớn.

Nhưng cũng không nên đánh giá thấp các luật sư trẻ hay những văn phòng luật sư có quy mô vừa và nhỏ. Khi tới một văn phòng luật sư, bạn phải xác định chính xác người luật sư mà sẽ trực tiếp cung cấp dịch vụ luật sư cho bạn.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, luật sư giỏi cần thường xuyên trả lời, thông báo tình hình, kết quả giải quyết và gửi các giấy tờ bản sao liên quan tới khách hàng của mình.

Luật sư giỏi là người thành thật và khách quan đối với vấn đề của bạn

Khi nhờ Luật sư khách hàng thường mong muốn những gì có lợi nhất cho bản thân. Trên thị trường cũng có rất nhiều luật sư luôn niềm nở và tích cực với mọi viễn cảnh của khách hàng.

Nhưng thực tế, một luật sư giỏi không phải là người thuận theo mọi ý muốn của khách hàng mà là thẳng thắn nhận xét đúng về vụ việc, cân bằng giữa mong muốn của khách hàng với quy định của pháp luật, giải thích các vấn đề pháp lý cho khách hàng theo cách dễ hiểu nhất có thể cùng các phương pháp khả thi.

Luật Trần và Liên Danh là một công ty luật với nhiều luật sư giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực. Đến với Luật Trần và Liên Danh là Quý khách hàng đã đến với một địa chỉ hành nghề luật uy tín và không cần băn khoăn về chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý. Hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139