Du học tiến sĩ

du học tiến sĩ

Du học tiến sĩ là một lộ trình không dễ dàng, và cũng chỉ thích hợp với những sinh viên không ngại gian khó.

Lộ trình du học tiến sĩ đem lại nhiều thử thách, nhưng cũng sẽ là trái ngọt ở cuối con đường.

Luật Trần và Liên Danh gửi tới các bạn sinh viên những thông tin chi tiết về cách chọn quốc gia, chuẩn bị chi phí và lên kế hoạch du học tiến sĩ sau khi tốt nghiệp.

Học tiến sĩ thực chất là gì?

Chương trình Tiến sĩ (thuật ngữ là PhD), là một chương trình học sau Thạc sĩ, cũng là một chương trình học ở trình độ cao trong hệ thống giáo dục chung cua thế giới.

Bạn có thể học lên tiến sĩ sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, và có thể chọn một trong nhiều ngành học khác nhau như Luật, Kỹ sư, Kinh tế, Y Dược, Triết học,…

Việc học tiến sĩ đòi hỏi ở bạn một cam kết quan trọng, bạn phải toàn tâm toàn ý cho những giờ nghiên cứu học thuật.

Tóm lại khi học tiến sĩ, bạn phải đặt mục đích nghiên cứu lên hàng đầu và duy nhất. Một số trường sẽ bố trí cho bạn với một người giám sát sau khi được nhận vào học.

Để có một bằng tiến sĩ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, thì du học là một lựa chọn lý tưởng.

Các trường đại học có đào tạo chương trình tiến sĩ ở Châu Âu, Châu Mỹ, hay Úc thường cũng có những chính sách ưu đãi về học tập, sinh hoạt, việc làm và định cư đối với sinh viên theo đuổi chương trình tiến sĩ.

Một tấm bằng tiến sĩ còn được công nhận rộng rãi, cho phép bạn gặp nhiều thuận lợi khi thăng tiến trong công việc.

Thường sinh viên du học tiến sĩ sẽ học thẳng từ thạc sĩ lên, thay vì để gián đoạn một vài năm, bởi vì khi học thạc sĩ, sinh viên cũng đã được thực tập hoặc làm việc đồng thời, tích lũy được kinh nghiệm làm việc cần thiết để hoàn thành hồ sơ học lên tiến sĩ.

Khi học tiến sĩ, bạn cũng sẽ được làm việc với những giáo sư, phó giáo sư, nhà nghiên cứu, hay sinh viên hàng đầu trong lĩnh vực, tại những cơ sở đào tạo mà họ đang làm việc. Điều này vừa giống với mối quan hệ thầy trò, lại vừa giống với những đồng nghiệp cùng nhau nghiên cứu và phát triển công việc của mình.

Bạn cần phân biệt giữa Tiến sĩ (PhD) và Thạc sĩ nghiên cứu (MPhil). MPhil có cấp độ thấp hơn PhD, ứng viên cho một chương trình MPhil thường có khối lượng công việc được giới hạn hơn là ở bậc tiến sĩ. Do đó, luận văn Mphil cũng ít sâu sắc bằng luận văn PhD.

Một khóa học tiến sĩ mất bao lâu?

Một chương trình Tiến sĩ cũng kéo dài đến 3 – 4 năm, gần dài như một khóa cử nhân, nên bạn sẽ cần phải giữ độ bền của mình để sẵn sàng cho cuộc chạy dài.

Những sinh viên bán thời gian có thể sẽ phải tốn đến 6 năm để hoàn tất một chương trình tiến sĩ.

Khóa học tiến sĩ cũng tốn kém hơn nhiều so với khóa thạc sĩ hay cử nhân, mặc dù có một số nước Châu Âu trả lương cho tiến sĩ nghiên cứu.

Bằng tiến sĩ không tự động mang đến cho bạn một công việc sau khi bạn hoàn tất khóa học. Tuy nhiên, bằng Tiến sĩ rõ ràng sẽ mang đến cơ hội việc làm tốt hơn, thậm chí là bước bắt buộc để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Học gì trong một khóa tiến sĩ?

Học tiến sĩ tức là tập trung vào nghiên cứu một vấn đề hoặc một lĩnh vực duy nhất, vì thế mà bạn sẽ không phải học những môn học đại cương hay chuyên ngành bắt buộc nữa, vì những mốn học đó bạn đã hoàn thành ở bậc cử nhân và thạc sĩ rồi. Nhưng việc nghiên cứu này khó hơn việc học tập rất nhiều.

Nhìn chung, các chương trình tiến sĩ sẽ yêu cầu bạn phải viết các đề xuất xin tài trợ nghiên cứu, viết các bài luận nghiên cứu và cộng tác các bài báo, thực hiện công trình nghiên cứu với nhóm nghiên cứu, tham dự và phát biểu tại các hội nghị, làm trợ giảng ở trường đại học, chấm bài thi theo yêu cầu của trường,…

Dịch vụ tư vấn du học tiến sĩ của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du học tiến sĩ
du học tiến sĩ

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến du học tiến sĩ. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139