Du học nước nào

du học nước nào

Chi phí cho việc đi du học nước ngoài luôn là vấn đề đối với mọi gia đình, mọi học sinh. Nó cũng đóng vai trò lớn đến quyết định lựa chọn quốc gia du học của mỗi người.

Vì lẽ đó mà nhiều học sinh sinh viên quyết tâm săn học bổng du học. Vậy xin học bổng du học nước nào dễ nhất?  Hãy cùng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất?

“Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất?” là câu hỏi được nhiều bạn trẻ và gia đình quan tâm nhất. Bởi đây là yếu tố giúp bạn dễ dàng sớm nhận được học bổng du học.

Ngoài ra, các bạn trẻ và gia đình cũng quan tâm đến chi phí du học, xin visa du học, việc định cư của con em khi đi du học nước ngoài.

Chính vì thế, PBN sẽ giới thiệu 3 nước có chương trình học bổng được nhiều người nhận xét là dễ xin nhất giúp các bạn dễ dàng lựa chọn. 

Học bổng du học Úc

Úc là nước được biết đến là nước có chương trình học bổng dễ xin mà chi phí lại thấp.

Không chỉ chất lượng giáo dục tốt mà chính phủ nước Úc và các trường đại học của Úc còn tạo điều kiện cho các bạn trẻ dễ dàng có cơ hội du học. 

Ngoài ra, các trường đại học còn sắp xếp công việc part-time cho các bạn sinh viên để kiếm tiền trang trải cuộc sống cũng như có thêm kinh nghiệm trong khi vẫn còn học trên trường.

Quả là đất nước lý tưởng cho các bạn trẻ lựa chọn là nơi du học đúng không!

Hiện nay, Úc có rất nhiều chương trình học bổng như sau: Học bổng chính phủ Úc, học bổng năng lực lãnh đạo (ALA), học bổng Endeavour, học bổng phát triển (ADS), học bổng ACIAR, học bổng của trường Đại học Melbourne, Học bổng của Đại học Griffith,..

Xin học bổng du học Canada

Một trong những nước thuộc châu Mỹ có học bổng hấp dẫn cho các bạn trẻ, đó chính là Canada.

Với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục tiên tiến, Canada được đánh giá là nước phát triển hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Canada cũng được đánh giá là nước dễ săn học bổng hơn các nước nằm trong châu Mỹ. 

Bạn có thể tham khảo một số chương trình học bổng của Canada hiện nay dành cho sinh viên Việt Nam như sau:

Lester B. Pearson International Scholarships, Vanier Canada Graduate Scholarships, học bổng của Đại học York, Đại học British Columbia, Đại học Calgary, Học bổng của Đại học Humber, Đại học Waterloo,…

Học bổng du học Đức

Đối với các nước châu Âu, Đức là một trong những nước chiêu mộ rất nhiều bạn trẻ trên thế giới đến du học.

Nhiều trường công lập của Đức còn miễn giảm học phí cho nhiều du học sinh quốc tế. 

Một số chương trình học bổng được cho là dễ xin nhất của Đức, các bạn có thể tham khảo thêm:

Học bổng quỹ Friedrich Ebert, Học bổng Heinrich Böll, học bổng của Đại học Kurt Hansen, Đại học Freiburg, Đại học RWTH Aachen, Học bổng Đại học Deutschland Stipendium, Đại học Kurt Hansen,…

Điều kiện xin học bổng du học

Để xin được học bổng một cách dễ dàng, các bạn cũng cần đáp ứng đủ điều kiện của mỗi chương trình học bổng của quốc gia và trường đại học bạn muốn xin vào. Dưới đây là các tiêu chí cơ bản mà bạn cần đáp ứng: 

Thành tích học tập: điểm trung bình của bạn phải tính theo chuẩn điểm GPA 

Khả năng ngôn ngữ của bạn phải là tiếng Anh hoặc tiếng bản địa. 

Bài luận cá nhân hoặc kế hoạch học tập. 

Các hoạt động từ thiện hoặc ngoại khóa. 

Tham gia các nghiên cứu khoa học 

Các điều kiện cần để xin học bổng

Cách xin học bổng nhanh và dễ nhất là bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chương trình học bổng, thậm chí xuất sắc các điều kiện đưa ra.

Như bạn đã biết, tỷ lệ cạnh tranh của các chương trình học bổng du học nào cũng cao. Nước càng dễ xin học bổng thì sẽ có nhiều cạnh tranh hơn.

Chính vì thế, đáp ứng đủ hoặc xuất sắc các điều kiện trên là một trong những lợi thế lớn của các bạn.

Hãy chuẩn bị mọi điều kiện càng tốt nhất và càng sớm là cơ hội giúp bạn đạt được ước mơ du học đấy nhé!

Dịch vụ tư vấn du học nước nào của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du học nước nào
du học nước nào

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến du học nước nào. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139