Du học ngành quản trị nhân lực

du học ngành quản trị nhân lực

Khi nhắc đến mảnh đất du học, chắc chắn sinh viên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung không thể nào bỏ qua Mỹ.

Đối với ngành quản trị nguồn nhân lực, Mỹ từ trước đến nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giấc mơ du học của sinh viên với chất lượng giảng dạy được công nhận hàng đầu và triển vọng nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn.

Du học ngành quản trị nhân lực tại Mỹ có gì thú vị? Những cơ hội nào đang chờ đón các bạn trẻ khám phá? Đọc ngay khắc rõ thôi!

Ngành quản trị nhân sự tại Mỹ đào tạo gì?

Ngành quản trị nhân lực hay quản trị nhân sự là công tác quản lý và chịu trách nhiệm điều phối lực lượng lao động của một công ty, tổ chức.

Những người làm vị trí quản lý nhân sự cần thực hiện nhiệm vụ thu hút nhân viên tiềm năng, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, theo dõi những người lao động và nộp lại kết quả đánh giá cho ban giám đốc.

Bởi nhân viên của quản trị nhân sự làm việc trực tiếp với người lao động nên trong nhiều trường hợp, họ cũng là sợi dây gắn kết người lao động và ban quản trị, giúp nhân viên thấu hiểu công ty, cũng như đưa ra các đề xuất về nhân viên trước những người đứng đầu.

Làm ngành quản trị nhân sự, nhân viên cũng cần giám sát lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp đảm bảo phù hợp với luật lao động và quyền lợi của nhân viên.

Với bản chất là làm việc với công chúng, quản trị nhân sự đòi hỏi sự nhạy bén, khéo léo, thuyết phục từ những người lựa chọn nhóm ngành này. Để đáp ứng nhu cầu ngành này, sinh viên được đào tạo các kiến thức sau:

Tại bậc đại học, sinh viên học về các tổ chức, sắp xếp và quản lý hệ thống nhân sự. Những kỹ năng như làm việc nhóm, kỹ năng quản lý lãnh đạo, quản lý thời gian, thuyết trình, … cũng là các môn học được chú trọng đầu tư để cung cấp cho sinh viên góc nhìn toàn diện nhất về vị trí làm việc với con người.

Với cấp Cao học, các bạn trẻ được tiếp xúc với những kiến thức nâng cao hơn, như cách lập chiến lược và hoạch định tổ chức nhân sự cho công ty hay tổ chức.

Các bạn trẻ sẽ hiểu thêm về mối liên kết, tương tác giữa các nhóm người trong công ty cũng như lập kế hoạch quản lý các nhóm làm việc, quản trị và đưa ra chiến lược quản lý doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của ngành quản trị nhân lực

Mối quan hệ giữa người và người luôn tiềm ẩn nhiều phức tạp, khi đặt trong môi trường lớn như doanh nghiệp lại càng phức tạp.

Không ai chắc chắn rằng nhân viên giữa các phòng có thấu hiểu nhau hay không, phối kết hợp như thế nào trong quá trình làm việc, hoặc giữa nhân viên và lãnh đạo có tồn tại sợi dây gắn kết đủ lớn để cùng nhau gây dựng công ty hay không?

Mỗi cá nhân là một bộ phận rời rạc, vì có chất keo là bộ phận quản trị nhân lực mới gắn kết với nhau. 

Nói cách khác quản trị nhân lực có vai trò quan trọng đối với việc giải quyết các vấn đề lao động trong công ty, là những người trực tiếp trò chuyện cùng với nhân viên để đáp ứng mối quan tâm, sự lo lắng của họ bằng thông báo với cấp cao hơn, là tiếng nói đại diện cho những người lao động trong doanh nghiệp.

Máy móc thiết bị, của cải vật chất, công nghệ kỹ thuật hỏng rồi có thể mua lại, nhưng con người đã đi mất sao có thể tìm về. 

Ngành quản trị nguồn nhân lực, vì thế còn phải là những người giữ chân anh tài cho công ty, gián tiếp đóng góp cho sự phát triển của cả công ty.

Quản trị nhân lực chính là một thành tố quan trọng tạo ra bầu không khí văn hoá cho một doanh nghiệp, và đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp.

Vì sao nên học ngành quản trị nhân lực tại Mỹ?

Mỹ là cường quốc của kinh tế, hàng năm, các doanh nghiệp mọc lên như nấm với bộ máy vận hành chỉnh chu, mang tính cạnh tranh cao nhưng vẫn đoàn kết để mang đến một nguồn lợi khổng lồ cho quốc gia.

Chắc chắn rằng, Mỹ sẽ không thể làm được điều này nếu thiếu đi đội ngũ quản trị nhân lực. Hãy cùng INDEC điểm qua những lợi thế trong đào tạo của Mỹ nhé:

Với nền giáo dục Mỹ, sinh viên sẽ được đào tạo nhiều kiến thức, kỹ năng và tầm nhìn dài hạn về lĩnh vực quản trị nhân lực, dẫn đến sự đổi mới và phát triển cho công ty, từ phát triển hệ thống quản lý hiệu suất cho đến nghệ thuật đàm phán trong công việc. 

Tấm bằng được công nhận quốc tế đồng nghĩa với việc cơ hội mở ra cho sinh viên tại hệ thống nhân sự trong thị trường việc làm là vô cùng lớn. Nếu chưa muốn có cuộc sống ổn định, sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tại Mỹ có thể ở lại quốc gia này và thử sức mình với những công việc thực tập trong 1, 2 năm. 

Chưa kể, các trường đại học tại Mỹ thường liên kết với nhiều đối tác lớn, có chính sách hỗ trợ sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp trong vòng một năm. 

Các giảng viên chính là chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm tại Mỹ 

Đặt trong thị trường rộng mở, sinh viên sẽ hiểu được rằng môi trường kinh doanh luôn thay đổi và ảnh hưởng của nó đến các vấn đề và thách thức quốc gia và quốc tế.

Sinh viên sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về bản chất tinh vi của các mối quan hệ công nghiệp, giúp họ làm việc trong một ngành kinh doanh theo yêu cầu.

Các khóa học có sự kết hợp giữa module cốt lõi của quản trị nhân lực và nghiên cứu kinh doanh, tạo điều kiện để sinh viên lựa chọn con đường phát triển sự nghiệp linh hoạt. 

Ngoài ra, chúng ta cũng không nên bỏ qua mức lương khủng của nhóm ngành này khi làm việc tại Mỹ

Dịch vụ tư vấn du học ngành quản trị nhân lực của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

du học ngành quản trị nhân lực
du học ngành quản trị nhân lực

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến du học ngành quản trị nhân lực. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139