Dịch vụ tư vấn luật đất đai

dịch vụ tư vấn luật đất đai

Tư vấn pháp luật đất đai luôn là một trong những nhu cầu tư vấn pháp luật lớn nhất tại Việt Nam. Vì tư duy “Mảnh đất cắm rùi”, “tấc đất tấc vàng” đã hằn sâu trong tâm trí người Việt.

Đất đai cũng là một trong những lĩnh vực pháp luật có nhiều quy định nhất, cũng là một trong những lĩnh vực phát sinh nhiều tranh chấp nhất. Cái khó khi xử lý các tranh chấp đất đai là nguồn gốc sử dụng kéo dài, văn bản pháp luật thay đổi, các căn cứ pháp lý trong giao dịch hơi hợt do sự thiếu hiểu biết của người mua – bán…Cũng vì thế nên các tranh chấp về đất đai thường rất kéo dài và khó giải quyết!

Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật đất đai, hiện đang cung cấp rất nhiều Dịch vụ tư vấn luật đất đai đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm chi phí!

Cách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật nhà đất miễn phí

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai miễn phí, quý khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn luật đất đai trực tuyến của Luật sư: 0969 078 234.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp về đất đai, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất và hoàn toàn miễn phí.

Chỉ bằng việc gọi điện thoại, các bạn đã có thể xin ý kiến Luật sư để giải quyết các vấn đề pháp lý về đất đai của mình. Một hình thức tư vấn hoàn toàn miễn phí. Luật Trần và Liên Danh cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào sau khi tư vấn ngoài việc bạn phải tự chi trả chi phí điện thoại khi thực hiện của gọi đi đến tổng đài theo giá cước quy định của nhà mạng.

Tại sao lại tư vấn luật đất đai miễn phí?

Có người đặt câu hỏi: Tư vấn miễn phí thì Luật sư lấy gì sống? Tư vấn miễn phí thì công ty lấy gì mà hoạt động? Tư vấn miễn phí liệu có nhiệt tình không? Tư vấn miễn phí có chính xác và uy tín không?

Thứ nhất, chúng tôi không xác định hoạt động tư vấn luật qua tổng đài là hoạt động mang tính thương mại. Chúng tôi xác định tổng đài tư vấn luật 0969 078 234 là một kênh giao tiếp giữa công ty với toàn thể quý khách hàng. Chúng tôi coi việc tư vấn pháp luật đất đai miễn phí qua tổng đài 0969 078 234 là hoạt động hỗ trợ pháp lý (một trong những nghĩa vụ của Luật sư), phổ biến quy định của pháp luật…

Thứ hai, qua quá trình tư vấn nếu vụ việc có quá nhiều vấn đề cần giải quyết mà bản thân khách hàng không thể tự làm được chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua một hợp đồng dịch vụ. Đó chính là “nguồn sống” mà từng ấy người vẫn đang thắc mắc.

Thứ ba, chúng tôi không đem danh dự của Luật sư và uy tín của một hãng Luật ra làm trò đùa. Chúng tôi luôn muốn đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng bằng những tư vấn tận tâm nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai trực tuyến của chúng tôi.

Lưu ý: Quý khách hàng phải tự chi trả cước điện thoại khi kết nối với hệ thống tổng đài. Cước điện thoại cụ thể áp dụng đối từng nhà mạng đã được chúng tôi niêm yết công khai trên lời chào của hệ thống! Quý khách hàng vui lòng tham khảo kỹ trước khi sử dụng dịch vụ!

Phạm vi tư vấn luật đất đai trực tuyến miễn phí

– Tổng đài Luật sư phục vụ tư vấn trên toàn quốc.

– Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Chúng tôi tiếp nhận tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến các quy định của pháp luật về đất đai. Phạm vi tư vấn không giới hạn. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối tư vấn đối với các trường hợp chống phá nhà nước, phỉ báng chế độ, trái với thuần phong mỹ tục, thái độ không tôn trọng Luật sư tư vấn…

Các vấn đề được hỗ trợ tư vấn pháp luật đất đai

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến pháp luật đất đai. Bao gồm các vấn đề chính sau đây:

Tư vấn xin cấp giấy chứng nhận quyển sử dụng đất, làm sổ đỏ

– Tư vấn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu

– Tư vấn xin cấp sổ đỏ đối với đất kẹt, đất quy hoạch

– Tư vấn chứng minh quyền sử dụng đất, trích lục thửa đất…

Tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất

– Tư vấn mua bán, sang tên quyền sử dụng đất

– Tư vấn tặng cho quyền sử dụng đất giữa bố mẹ và con cái, anh chị em trong gia đình

– Tư vấn thừa kế quyền sử dụng đất, khai nhận di sản thừa kế là nhà đất

– Tư vấn soạn thảo hợp đồng, di chúc liên quan đến đất đai

– Tư vấn, hướng dẫn làm chứng di chúc, công chứng hợp đồng liên quan đến đất đai

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hòa giải thương lượng

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường khởi kiện

– Tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính trái pháp luật liên quan đến đất đai

– Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại

– Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến tố tụng dân sự về đất đai.

Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến đất đai

– Tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất: Các vấn đề liên quan đến thuế chuyển mục đích sử dụng đất, điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất…

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp…

– Giải đáp tất cả các vấn đề khác của pháp luật về đất đai.

Về cơ bản, Luật Trần và Liên Danh cùng đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm về Luật đất đai sẽ hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề pháp luật liên quan đến đất đai trên toàn quốc, cho mọi quý khách hàng! Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại 0969 078 234, đội ngũ Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ.

dịch vụ tư vấn luật đất đai
dịch vụ tư vấn luật đất đai

Đội ngũ Luật sư tư vấn qua tổng đài 0969 078 234

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến nói riêng và pháp luật Việt Nam nói chung, Luật Trần và Liên Danh luôn tự tin và nỗ lực hết mình để đem lại cho quý khách hàng các dịch vụ tư vấn tuyệt vời nhất.

Phương thức kết nối an toàn – dễ dàng và bảo mật, nôi dung cung cấp tư vấn chính xác – dễ hiểu – áp dụng được trên thực tế, đội ngũ tư vấn am hiểu – nhiều năm kinh nghiệm – tận tình, giải pháp tư vấn tiết kiệm – tốn ít chi phí là những ưu thế chúng tôi đem lại cho bạn khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài điện thoại 0969 078 234 của chúng tôi!

Tư vấn luật đất đai trực tuyến:

Công ty chúng tôi với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia pháp lý tận tâm, sẵn sàng giải đáp những nội dung chính trong lĩnh vực đất đai bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực dưới đây:

Tư vấn luật đất đai về chính sách pháp luật đất đai mới do các cơ quan nhà nước ban hành: Hệ thống pháp luật đất đai của Việt Nam luôn có sự thay đổi và chuyển biến qua từng thời kỳ phát triển của đất nước, điều này kiến cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp rất khó cập nhật những thông tin, kiến thức pháp luật đất đai mới.

Luật Trần và Liên Danh luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Tư vấn pháp luật đất đai về quy hoạch đất đai, kế hoạch sử dụng đất đai: và cung cấp các thông tin pháp lý liên quan như: Bản đồ địa chính, bản đồ hiện trạng sử dụng đất, bản đồ quy hoạch sử dụng đất đai do các cơ quan hành chính nhà nước ban hành.

 Trong nền kinh tế thị trường thì “thông tin là sức mạnh”, không ít người dân, tổ chức và doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận những thông tin pháp lý về nhà đất. Luật Trần và Liên Danh luôn sẵn sàng là cầu nối đưa thông tin pháp lý trong lĩnh vực quy hoạch nhà đất đến khách hàng một cách khách quan, chính xác và kịp thời.

Tư vấn luật đất đai về thuê đất, giao quyền sử dụng đất và công nhận quyền sử dụng đất: Chính sách pháp luật đất đai của Việt Nam là chỉ thừa nhận quyền sử dụng đất của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp (Không công nhận quyền sở hữu tư nhân về đất đai).

Do vậy, các hoạt động thuê đất, sử dụng đất được giao và đăng ký công nhận quyền sử dụng đất đai là hết sức quan trọng đối với người dân. Luật Trần và Liên Danh đồng hành trong việc tư vấn xác lập quyền sử dụng hợp pháp cũng như việc đăng ký để bảo vệ quyền sử dụng hợp pháp của người dân đối với phần tài sản trên đất và quyền sử dụng lâu dài đối với đất đai được giao hoặc thuê từ nhà nước.

Tư vấn luật đất đai về thủ tục mua bán tài sản trên đất và chuyển quyền sử dụng đất: Việc chuyển quyền sử dụng đất, tài sản trên đất có thể dưới nhiều hình thức như chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho hoặc góp vốn bằng quyền sử dụng đất.

Đối với người dân Việt Nam quyền sở hữu tài sản trên đất và quyền sở dụng đất là một trong những tài sản lớn và quan trọng nhất đối với mỗi người dân. Do vậy, việc mua bán chuyển nhượng đảm bảo đúng quy định pháp lý trong lĩnh vực đất đai là điều hết sức quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn về tài sản. Luật Trần và Liên Danh luôn sẵn sàng phục vụ trong quá trình tư vấn và đồng hành trong việc thực hiện việc chuyển quyền sử dụng nhà đất cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Tư vấn luật đất đai về thu hồi đất và vấn đề bồi thường khi nhà nước tiến hành thu hồi nhà đất: Cùng với sự phát triển của kinh tế, việc mở rộng các công trình phúc lợi (Ví dụ như: Điện – Đường – Trường – Trạm) hoặc các công trình xã hội như các khu đô thị, nhà văn hóa, nghĩa trang liệt sỹ, sân chơi… và nhiều công trình dân sinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng ổn định nhà đất của người dân.

Trong nhiều trường hợp, việc thu hồi đất thường xảy ra những tranh chấp phức tạp, đồng người, kéo dài … Luật Trần và Liên Danh luôn đồng hành tư vấn và giải đáp những quyền lợi hợp pháp và chính đáng mà người dân được hưởng khi nhà nước tiến hành thu hồi đất và giải phóng mặt bằng – Chúng tôi cung cấp những thông tin, kiến thức pháp lý khách quan, trung thực đến mọi người dân.

Tư vấn luật đất đai về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu (sổ đổ/sổ hồng) cho người dân: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một trong những tài liều quan trọng nhất thể hiện sự ghi nhận về quyền sử dụng hợp pháp của người dân về tài sản của mình.

Tuy nhiên, Ở Việt Nam việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vì nhiều lý do khác nhau diễn ra hết sức chậm chạp ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi hợp pháp và căn bản của người dân. Luật Trần và Liên Danh tư vấn, hỗ trợ và cùng thực hiện việc cấp giấy chứng quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và tài sản trên đất cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tại Việt nam.

Tham gia Tư vấn luật đất đai và giải quyết các vụ việc tranh chấp đất đai: Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, sâu rộng trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và kinh doanh bất động sản.

Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Luật Trần và Liên Danh luôn sẵn sàng tư vấn và tham gia giải quyết trực tiếp các vụ việc tranh chấp đất đai theo thủ tục khởi kiện hành hành chính hoặc khởi kiện dân sự tại Tòa án nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực này.

Lợi ích khi tư vấn luật đất đai

Ngày nay, với sự phát triển nhanh của công nghệ thông tin việc sử dụng dịch vụ luật sư không còn là một vấn đề khó đối với người dân. Chúng tôi đưa dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến với những lợi ích đột phá như:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại: Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.

– Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước. Chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế tại Việt Nam.

– Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Trần và Liên Danh với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với nhiều năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trên phạm vi toàn quốc.

– Thái độ phục vụ tận tâm – Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN). Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi qua Hotline!

Đánh giá

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139