Hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền

Hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền

Hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu với logo thương hiệu của mình, là cơ sở pháp lý để... Xem chi tiết »
đăng ký kiểu dáng bao bì

Đăng ký kiểu dáng bao bì

Khi hoạt động kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt, bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc phát triển, thiết kế bao bì sản phẩm đóng vai... Xem chi tiết »
nhãn hiệu như thế nào thì được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam

Nhãn hiệu như thế nào thì được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam

Một vấn đề vướng mắc được rất nhiều người dân và doanh nghiệp quan tâm là thời gian đăng ký nhãn hiệu độc quyền đối với hàng hóa hoặc dịch vụ thường... Xem chi tiết »
tờ khai đăng ký nhãn hiệu

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

Mẫu đơn (tờ khai đăng ký nhãn hiệu) là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Công... Xem chi tiết »
gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Nhãn hiệu khi hết thời hạn sử dụng sẽ dễ bị sao chéo mà không vi phạm pháp luật. Để tránh trường hợp bị sử dụng nhãn hiệu trái phép, chủ nhãn... Xem chi tiết »
dấu hiệu quốc gia quốc kỳ không thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Dấu hiệu quốc gia quốc kỳ không thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Đối với mỗi một quốc gia thì dấu hiệu quốc gia hay quốc kỳ là hình ảnh đại diện đặc trưng cho mỗi đất nước. Những hình ảnh, biểu tượng được thể... Xem chi tiết »
thời gian đăng ký nhãn hiệu mất bao lâu

Thời gian đăng ký nhãn hiệu mất bao lâu

Nhãn hiệu là dấu hiệu đặc trưng của mỗi doanh nghiệp dùng để phân biệt hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp đó. Mỗi doanh nghiệp có nhãn hiệu khác nhau. Để... Xem chi tiết »
đăng ký nhãn hiệu liên kết

Đăng ký nhãn hiệu liên kết

Nhãn hiệu liên kết tạo nên sự yên tâm cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mới bởi họ biết được về nguồn gốc xuất xứ hay... Xem chi tiết »
đăng ký nhãn hiệu trên trang dienmaycholon.vn

Đăng ký nhãn hiệu trên trang dienmaycholon.vn

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, và xu hướng của người tiêu dùng và người bán hàng tạo ra các giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm... Xem chi tiết »
chủ văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Chủ văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Văn bằng bảo hộ là gì? Phạm vi có hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu? Thời hạn của hiệu lực? Duy trì, gia hạn văn bằng bảo hộ? Chấm dứt... Xem chi tiết »
hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Kiến thức pháp luật sở hữu trí tuệ của người dân Việt Nam nói chung còn chưa thực sự phổ biến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực... Xem chi tiết »
điều kiện bảo hộ nhãn hiệu tập thể

Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu tập thể

Hiện nay các doanh nghiệp đang rất quan tâm tới việc bảo hộ đối với nhãn hiệu của doanh nghiệp để tránh những tác động xấu từ hành vi xâm phạm nhãn... Xem chi tiết »
đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế mới

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế là việc chủ đơn nộp đơn đăng ký nhãn hiệu ngoài lãnh thổ chủ đơn mang quốc tịch để đề nghị quốc gia nào đó chấp thuận cấp... Xem chi tiết »
xâm phạm nhãn hiệu

Xâm phạm nhãn hiệu

Dấu hiệu nhận biết hành vi xâm phạm nhãn hiệu, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu được hiểu là các hành vi sao chép, làm giả, sử... Xem chi tiết »
khả năng phân biệt của nhãn hiệu

Khả năng phân biệt của nhãn hiệu

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Vì vậy, luật đã quy định khả năng phân biệt là một... Xem chi tiết »
đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm trên trang ETSY.COM

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm trên trang ETSY.COM

ETSY.COm là một trong thương mại điện tử rất mới là với người tiêu dùng, thương nhân, nhà kinh doanh online ( thương mại điện tử). Tuy vậy, trang website thương mại... Xem chi tiết »
đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm trên trang Fptshop.com.vn

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm trên trang Fptshop.com.vn

Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm bán trên trang fptshop.com.vn? Đăng ký nhãn hiệu là thủ tục hành chính không bắt buộc cá nhân, tổ chức khi sở hữu nhãn hiệu... Xem chi tiết »
đăng ký thương hiệu cá nhân

Đăng ký thương hiệu cá nhân

Đăng ký thương hiệu là một trong những việc làm cần thiết để bảo vệ thương hiệu đó trên thị trường, tránh những trường hợp cạnh tranh không lành mạnh, tránh những... Xem chi tiết »
Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139