nhãn hiệu như thế nào thì được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam

Nhãn hiệu như thế nào thì được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam

Một vấn đề vướng mắc được rất nhiều người dân và doanh nghiệp quan tâm là thời gian đăng ký nhãn hiệu độc quyền đối với hàng hóa hoặc dịch vụ thường... Xem chi tiết »
tờ khai đăng ký nhãn hiệu

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

Mẫu đơn (tờ khai đăng ký nhãn hiệu) là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Công... Xem chi tiết »
Ad Widget
gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Nhãn hiệu khi hết thời hạn sử dụng sẽ dễ bị sao chéo mà không vi phạm pháp luật. Để tránh trường hợp bị sử dụng nhãn hiệu trái phép, chủ nhãn... Xem chi tiết »
dấu hiệu quốc gia quốc kỳ không thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Dấu hiệu quốc gia quốc kỳ không thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Đối với mỗi một quốc gia thì dấu hiệu quốc gia hay quốc kỳ là hình ảnh đại diện đặc trưng cho mỗi đất nước. Những hình ảnh, biểu tượng được thể... Xem chi tiết »
đăng ký nhãn hiệu liên kết

Đăng ký nhãn hiệu liên kết

Nhãn hiệu liên kết tạo nên sự yên tâm cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mới bởi họ biết được về nguồn gốc xuất xứ hay... Xem chi tiết »
đăng ký nhãn hiệu trên trang dienmaycholon.vn

Đăng ký nhãn hiệu trên trang dienmaycholon.vn

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, và xu hướng của người tiêu dùng và người bán hàng tạo ra các giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm... Xem chi tiết »
chủ văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Chủ văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Văn bằng bảo hộ là gì? Phạm vi có hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu? Thời hạn của hiệu lực? Duy trì, gia hạn văn bằng bảo hộ? Chấm dứt... Xem chi tiết »
hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Kiến thức pháp luật sở hữu trí tuệ của người dân Việt Nam nói chung còn chưa thực sự phổ biến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực... Xem chi tiết »
điều kiện bảo hộ nhãn hiệu tập thể

Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu tập thể

Hiện nay các doanh nghiệp đang rất quan tâm tới việc bảo hộ đối với nhãn hiệu của doanh nghiệp để tránh những tác động xấu từ hành vi xâm phạm nhãn... Xem chi tiết »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234