Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh

Là đơn vị chuyên thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền trọn gói. Với dịch vụ trọn gói, Quý khách sẽ không phải mất thời gian để tìm hiểu, soạn thảo hồ sơ cũng như thực hiện thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Thương hiệu – Nhãn hiệu hàng hóa là tài sản lớn của doanh nghiệp. Việc không đăng ký hoặc đăng ký chậm nhãn hiệu có thể làm bạn sẽ không thực hiện được việc xác lập quyền sở hữu của doanh nghiệp đối với nhãn hiệu đó. Điều này làm doanh nghiệp có thể gặp khó khăn trong khai thác nhãn hiệu như: trong thủ tục quảng cáo nhãn hiệu, chuyển nhượng, lixăng; không có cơ sở pháp lý để kiện cáo hoặc yêu cầu các cơ quan chức năng xử lý các vi phạm đối với nhãn hiệu của mình; không có cơ sở gốc để đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài trong trường hợp hàng hóa của mình có nhu cầu bảo hộ ở nước ngoài cho hàng xuất khẩu. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là bằng chứng xác thực nhất, hữu hiệu nhất làm căn cứ khi bạn muộn ngăn chặn hoặc khởi kiện người có hành vi xâm phạm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA

Hồ sơ đăng ký gồm các tài liệu sau đây:
–    Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp (bản sao chứng thực);
–    Tờ khai yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (Tờ khai), làm theo Mẫu do Cục Sở hữu trí tuệ ban hành;
–    Quy chế sử dụng nhãn hiệu, nếu nhãn hiệu yêu cầu bảo hộ là nhãn hiệu tập thể;
–    Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký;
–    Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác (Chứng nhận thừa kế, Chứng nhận hoặc Thoả thuận chuyển giao quyền nộp đơn, kể cả đơn đã nộp, Hợp đồng giao việc hoặc Hợp đồng lao động,…);
–    Bản sao đơn đầu tiên hoặc Giấy chứng nhận trưng bày triển lãm, nếu trong đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo Điều ước quốc tế, gồm một (01) bản;
–    Tài liệu xác nhận về xuất xứ, giải thưởng ,huy chương ,nếu trên nhãn hiệu có chứa đựng các thông tin đó;
–    Chứng từ nộp phí nộp đơn.
–    Giấy uỷ quyền;

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn về khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu, cách xử lý để có thể được chấp nhận, tư vấn thủ tục, thời gian thực hiện và các vấn đề liên quan đến đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Chúng tôi sẽ thực hiện trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất để việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA TẠI HÀ NỘI

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234