Công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng

công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng

Pháp luật được coi là cán cân cân bằng cả xã hội và chúng tá đang thực thi nó hằng ngày. Chính vì vậy các công ty tư vấn luật được mở ra ngày càng nhiều nhưng để tìm được công ty uy tín không phải điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các bạn công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng.

Thẩm quyền giải quyết tranh chấp thừa kế theo luật thừa kế

Liên quan về lĩnh vực thừa kế, khách hàng thường gặp một số vấn đề cần tư vấn luật thừa kế như sau:

(i) Không nắm rõ chế định của luật liên quan đến thừa kế

Khách hàng thường không nắm được chế định về pháp luật liên quan đến thừa kế như người được hưởng thừa kế tài sản, quyền lợi của người được hưởng, dẫn đến việc khách hàng không được chia thừa kế không đúng, không đủ so với quyền lợi của mình được pháp luật quy định.

(ii) Không nắm được thủ tục phân chia tài sản thừa kế theo luật định

Không nắm được thủ tục phân chia di sản thừa kế như hồ sơ giấy tờ chuẩn bị không đúng, đủ dẫn đến việc phân chia di sản thừa kế bị kéo dài, bị chậm trễ việc thừa kế tài sản.

(iii) Lập di chúc không đúng theo luật định của pháp luật thừa kế

Khách hàng lập di chúc nhưng không nắm được quy định của luật nên có thể di chúc lập ra không đúng theo luật và không hợp pháp dẫn đến việc tranh chấp của những người được chia thừa kế, làm tình cảm trong gia đình bị đánh mất, chia tách.

Phạm vi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế của công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng

Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế của công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng

Dịch vụ tư vấn pháp luật: Luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các văn bản, giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của khách hàng trong lĩnh vực thừa kế.

Dịch vụ tham gia tố tụng của công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng

Dịch vụ tham gia tố tụng: Luật sư bảo vệ khách hàng tại Tòa án với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng (đương sự) trong các vụ, việc liên quan đến thừa kế.

Dịch vụ đại diện ngoài tố tụng

Dịch vụ đại diện ngoài tố tụng: Luật sư đại khách hàng để làm việc với các cơ quan nhà nước, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền để xác minh, thu thập chứng cứ, giải quyết vụ, việc liên quan đến thừa kế.

Dịch vụ pháp lý khác

Dịch vụ pháp lý khác: Luật sư giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính trong lĩnh vực thừa kế; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch liên quan tới lĩnh vực thừa kế.

Các công việc cụ thể của luật sư khi tư vấn luật thừa kế, cung cấp dịch vụ pháp luật thừa kế, tư vấn luật – tư vấn pháp luật thừa kế của công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng

Tư vấn về các vấn đề thừa kế liên quan đến vụ việc của khách hàng

Luật sư tư vấn cho khách hàng các vấn đề về người được hưởng di sản thừa kế, di sản thừa kế do người chết để lại, nguyên tắc phân chia di sản thừa kế, trình tự, thủ tục hưởng di sản thừa kế….

Luật sư tiến hành soạn thảo di chúc, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế,… giúp khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng trong việc phân chia di sản thừa kế

Việc phân chia di sản thừa kế được thực hiện thuận lợi trên cơ sở thiện chí của những người thừa kế. Luật sư hướng dẫn khai nhận, thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, trường hợp người thừa kế từ chối nhận phần thừa kế, hướng dẫn thủ tục từ chối di sản thừa kế.

Thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất do nhận thừa kế

Xảy ra hai trường hợp cấp giấy chứng nhận do nhận thừa kế có di chúc và không có di chúc. Luật sư tư vấn về thủ tục phân chia di sản thừa kế, chuẩn bị hồ sơ để đăng ký biến động đất dai và cấp giấy chứng nhận cho người thừa kế hoặc những người thừa kế

Giải quyết tranh chấp về thừa kế

Những người thừa kế có thể xảy ra tranh chấp khi tiến hành phân chia di sản thừa kế. Luật sư tham gia nhằm tư vấn các quy định pháp luật, thu thập tài liệu, chứng cứ, tham gia bảo vệ khách hàng tại Toà án.

công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng
công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng

Dịch vụ tư vấn công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:    

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Trên đây là bài viết tư vấn về công ty luật chuyên thừa kế tại Đà Nẵng của Luật Trần và Liên danh. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0969 078 234 để được tư vấn miễn phí.

Đề xuất cho bạn

Thông tin tác giả

Hotline: 034 663 1139
Tư Vấn Online
Gọi: 034 663 1139