Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh 1

Thủ Tục Thành Lập Địa Điểm Kinh Doanh

Posted on Posted in Doanh nghiệp

Công ty Luật TNHH Trần và Liên danh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thực hiện Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh đồng bộ và triệt để. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những nội dung liên quan đến Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh (áp dụng theo Luật Doanh nghiệp năm 2014) hiện đang có hiệu lực thi hành) để bạn đọc rộng đường tham khảo.

THỦ TỤC THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANHThủ tục Thành lập địa điểm kinh doanh

Về thẩm quyền giải quyết thủ tục: Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh được thực hiện tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nơi đặt trụ sở chi nhánh công ty (địa điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh).

Về thời gian giải quyết thủ tục: 3-5 ngày làm việc (Thông thường, chúng tôi chỉ cần 3 ngày làm việc thôi, là chúng tôi đã xong rồi!)

Trình tự thủ tục cụ thể như sau:

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày doanh nghiệp quyết định mở địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp phải gửi Thông báo đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc Đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh.  Nội dung thông báo gồm:

a) Mã số doanh nghiệp;

b) Tên và địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp hoặc tên và địa chỉ chi nhánh (trường hợp địa điểm kinh doanh được đặt tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi chi nhánh đặt trụ sở);

c) Tên, địa chỉ địa điểm kinh doanh;

d) Lĩnh vực hoạt động của địa điểm kinh doanh;

đ) Họ, tên, nơi cư trú, số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đứng đầu địa điểm kinh doanh;

e) Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đối với trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc doanh nghiệp hoặc họ, tên, chữ ký của người đứng đầu chi nhánh đối với trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Công ty Luật Trần và Liên danh cung cấp dịch vụ thực hiện Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh trọn gói và đồng bộ.  Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp những tài liệu sau:

  • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân của người đứng đầu địa điểm kinh doanh;
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của công ty (Bản sao) – Lưu ý: Người đứng đầu địa điểm kinh doanh có thể là người đại diện theo pháp luật của công ty.

Thủ tục Thành lập Địa điểm kinh doanhCác công việc còn lại để thực hiện thủ tục đăng thành lập địa điểm kinh doanh sẽ do đội ngũ nhân sự của Luật Trần và Liên danh thực hiện. Cụ thể: Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ; tư vấn, soạn thảo toàn bộ hồ sơ thành lập địa điểm kinh doanh; thực hiện Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh (nộp và nhận kết quả đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh) tại Sở Kế hoạch và đầu tư; …

Chúng tôi không chỉ giới hạn các công việc trong phạm vi liên quan đến việc thành lập địa điểm kinh doanh mà cả những vấn đề liên quan mà khách hàng thắc mắc. Bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và hài lòng các nội dung liên quan đến thủ tục thành lập địa điêm kinh doanh khi liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cam kết:

  • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ KHÔNG PHẢI ĐI LẠI – KHÔNG PHẢI ĐỢI CHỜ dù chỉ một lần, bạn sẽ không phải đi lại bất cứ lần nào. Nhân sự của chúng tôi sẽ làm toàn bộ các công việc liên quan.
  • Chúng tôi cam kết mức giá dịch vụ báo cho khách là TRỌNG GÓI cho thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh. Bạn sẽ KHÔNG PHẢI BỎ THÊM MỘT ĐỒNG ngoài phí dịch vụ chúng tôi đã báo.

Công ty Luật Trần và Liên danh – Tự hào mang lại giá trị khác biệt!

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ (Hotline Luật sư tư vấn: 0969-078-234)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *