Dịch vụ ly hôn trọn gói 2

Thành Lập Địa Điểm Kinh Doanh

Posted on Posted in Doanh nghiệp

Thành lập địa điểm kinh doanh là thủ tục bắt buộc đối với các doanh nghiệp khi có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh khác ngoài trụ sở chính của công ty. Thành lập địa điểm kinh doanh sẽ giúp cho doanh nghiệp thực hiện trực tiếp nhiều hoạt động kinh doanh như: mở cửa hàng, nhà hàng, xưởng sản xuất, nhà kho, trung tâm tư vấn trực thuộc, văn phòng giao dịch… Ngoài ra, so với các hình thức đơn vị phụ thuộc khác, khi đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn trong việc đóng cửa khi không có nhu cầu hoạt động. Bạn sẽ không phải thực hiện thủ tục hủy con dấu, chốt thuế khi chấm dứt hoạt động như của chi nhánh, văn phòng đại diện.

HỒ SƠ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANHĐăng ký địa điểm kinh doanh

Hồ sơ đăng ký địa điểm kinh doanh gồm:

  1. Thông báo về việc đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh.

Nội dung thông báo gồm:

  • Mã số doanh nghiệp;
  • Tên và địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp hoặc tên và địa chỉ chi nhánh (trường hợp địa điểm kinh doanh được đặt tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi chi nhánh đặt trụ sở);
  • Tên, địa chỉ địa điểm kinh doanh;
  • Lĩnh vực hoạt động của địa điểm kinh doanh;
  • Họ, tên, nơi cư trú, số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đứng đầu địa điểm kinh doanh;
  • Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đối với trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc doanh nghiệp hoặc họ, tên, chữ ký của người đứng đầu chi nhánh đối với trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh.

2. Văn bản ủy quyền cho người trực tiếp đi đăng ký địa điểm kinh doanh

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày doanh nghiệp quyết định mở địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp phải gửi Thông báo đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc Đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh.

Thời gian giải quyết: 3-5 ngày làm việc (Thông thường, chúng tôi chỉ cần 3 ngày làm việc)

Thẩm quyền giải quyết: Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt địa điểm kinh doanh.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Đăng ký Địa điểm kinh doanhCông ty Luật TNHH Trần và Liên danh cung cấp dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh trọn gói cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Hà Nội. Ngoài việc thành lập địa điểm kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp miễn phí các thắc mắc của khách hàng liên quan đến các quy định về thuế hay các quy định liên quan đến việc xin giấy phép con cho các trung tâm, cửa hàng, văn phòng…và các vấn đề liên quan trong quá trình hoạt động của địa điểm kinh doanh.

Chúng tôi cam kết: Toàn bộ các công việc liên quan đến việc thành lập địa điểm kinh doanh sẽ do đội ngũ nhân sự của Luật Trần và Liên danh thực hiện. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ KHÔNG PHẢI ĐI LẠI – KHÔNG PHẢI ĐỢI CHỜ dù chỉ một lần. Chúng tôi cam kết mức giá dịch vụ báo cho khách là TRỌNG GÓI cho thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh. Bạn sẽ KHÔNG PHẢI BỎ THÊM MỘT ĐỒNG ngoài phí dịch vụ hai bên đã thỏa thuận.

Bạn có thể xem thông tin vị trí của chúng tôi trên bản đồ? xem thông tin liên hệ của chúng tôi hoặc có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0969-078-234 để được hỗ trợ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *