chế độ 1 vợ 1 chồng

Chế độ 1 vợ 1 chồng

Nguyên tắc hôn nhân một vợ một chồng, chế độ 1 vợ 1 chồng là một trong những nguyên tắc hàng đầu; để bảo vệ chế độ hôn nhân gia đình hiện... Read more »
vi phạm luật hôn nhân 1 vợ 1 chồng

Vi phạm luật hôn nhân 1 vợ 1 chồng

Để đảm bảo hôn nhân một vợ một chồng – một trong những nguyên tắc cơ bản của chế độ hôn nhân và gia đình được thực thi, pháp luật đặt ra... Read more »
Ad Widget
hôn nhân một vợ một chồng

Hôn nhân một vợ một chồng

Nguyên tắc hôn nhân một vợ một chồng là một trong những nguyên tắc hàng đầu; để bảo vệ chế độ hôn nhân gia đình hiện nay. Hành vi ngoại tình chính... Read more »
luật nhận con nuôi

Luật nhận con nuôi

Nuôi con nuôi là việc xác lập quan hệ cha, mẹ và con giữa người nhận con nuôi và người được nhận làm con nuôi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ... Read more »
không có cmnd có ly hôn được không

Không có cmnd có ly hôn được không

Hiện nay khi người có yêu cầu muốn ly hôn thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nội dung vụ việc của mình theo luật định.... Read more »
ly hôn khi không có sổ hộ khẩu của chồng

Ly hôn khi không có sổ hộ khẩu của chồng

Ly hôn là lựa chọn cuối cùng và không ai mong muốn trong quan hệ hôn nhân. Vấn đề đặt ra khi ly hôn là ly hôn khi không có sổ hộ... Read more »
luật sư tư vấn ly hôn

Luật sư tư vấn ly hôn

Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân, nhưng trong nhiều trường hợp, quan hệ hôn nhân không đơn giản chấm dứt chỉ bằng một lá đơn. Ly hôn không có... Read more »
hồ sơ ly hôn

Hồ sơ ly hôn

Giải quyết ly hôn Tòa án phải căn cứ vào lời khai, tình tiết vụ án trên cơ sở chứng cứ có trong hồ sơ ly hôn. Do vậy có đủ giấy... Read more »
phí ly hôn

Phí ly hôn

Ly hôn là phương án cuối cùng để chấm dứt đời sống hôn nhân. Ngoài các vấn đề quan hệ hôn nhân, vấn đề nuôi con chung, tài sản chung, nợ chung…thì... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234