quy định về tranh chấp đất đai

Quy định về tranh chấp đất đai

Tranh chấp đất đai là gì?Theo khoản 24 Điều 3 Luật Đất đai 2013 quy định: “Tranh chấp đất đai là tranh chấp về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa... Read more »
luật sư nhà đất

Luật sư nhà đất

Luật sư nhà đất là người tư vấn, làm dịch vụ thực hiện các thủ tục giao dịch nhà đất, tham gia giải quyết tranh chấp các vấn đề liên quan đến... Read more »
Ad Widget
tư vấn luật đất đai online miễn phí

Tư vấn luật đất đai online miễn phí

Bạn đang có vướng mắc về Đất đai, Nhà ở, Thủ tục đất đai, Tranh chấp đất đai, Thừa kế đất đai, quyền sử dụng đất đai v.v… mà chưa biết pháp... Read more »
tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật đất đai

Đất đai là tài sản có giá trị lớn, cho nên các rủi ro và tranh chấp xoay quanh lĩnh vực này tương đối nhiều. Bên cạnh đó, quan hệ pháp luật... Read more »
luật thừa kế đất đai có di chúc

Luật thừa kế đất đai có di chúc

Hiện nay pháp luật quy định việc thừa kế đất đai có di chúc là việc người có tài sản là quyền sử dụng đất trước khi chết đã lập di chúc... Read more »
luật thừa kế đất đai không di chúc

Luật thừa kế đất đai không di chúc

Nếu người để lại di sản thừa kế không để lại di chúc thì tài sản sẽ được chia như thế nào? Ai sẽ là người được nhận di sản thừa kế?... Read more »
luật tranh chấp đất đai

Luật tranh chấp đất đai

Khi quy định về đất đai càng chặt chẽ hơn cũng như giá đất ngày càng cao dẫn đến tình trạng tranh chấp đất đai ngày càng tăng cao. Không chỉ nằm... Read more »
tổng đài tư vấn luật đất đai

Tổng đài tư vấn luật đất đai

Tư vấn Luật Đất đai là một trong những dịch vụ pháp lý quan trọng của Công ty TNHH Luật Trần và Liên Danh cung cấp. Mọi vướng mắc pháp lý của... Read more »

Luật mua bán đất đai

Chuyển nhượng, mua bán đất đai là một hoạt động mua bán luôn diễn ra sôi nổi, thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đây cũng là loại thủ tục... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234