Tư vấn du học nhật bản tại Yên Bái

Yên Bái là một trong 63 tỉnh thành ở nước ta. Với vị trí nằm ở khu vực miền núi phía bắc, Yên Bái là một tỉnh còn khá nghèo. Tuy trong... Read more »
du học sydney

Du học sydney

Du học Sydney để trải nghiệm cuộc sống mới. Sydney là một thành phố quốc tế đích thực với lễ hội văn hóa đầy hấp dẫn và những bãi biển lướt sóng... Read more »
Ad Widget
học nghề ở hàn quốc

Học nghề ở hàn quốc

Du học nghề Hàn Quốc là một phần của chương trình du học Hàn Quốc, phù hợp với những bạn muốn vừa học vừa làm để sớm có thu nhập. Với nhiều... Read more »
điều 125 bộ luật lao động

Điều 125 bộ luật lao động

Ngày 01/01/2021 là thời điểm Bộ luật Lao động năm 2019 chính thức có hiệu lực kéo theo đó là nhiều quy định mới ảnh hưởng đến người lao động. Một trong... Read more »
điều 125 luật xử lý vi phạm hành chính

Điều 125 luật xử lý vi phạm hành chính

Tạm giữ tang vật vi phạm hành chính nhưng không xác định được chủ sở hữu thì xử lý tang vật như thế nào? Hãy cùng Luật Trần và Liên Danh tìm... Read more »
giấy xác minh dân sự

Giấy xác minh dân sự

Mẫu Đơn xin xác nhận dân sự là mẫu giấy tờ quen thuộc với mỗi ứng viên khi làm hồ sơ đi xin việc. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ... Read more »
giay xac nhan dan su

Giay xac nhan dan su

Giấy xác nhận dân sự là một loại giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản hay bất kỳ quốc gia nào. Vậy giay xac... Read more »
giấy chứng nhận dân sự

Giấy chứng nhận dân sự

Hiện tại, khi tuyển dụng người lao động, người sử dụng thường yêu cầu phải cung cấp giấy chứng nhận dân sự có xác nhận của địa phương. Vậy làm giấy chứng... Read more »
kiểm điểm đảng viên

Kiểm điểm đảng viên

Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, thừa nhận và tự nguyện thực hiện Cương lĩnh chính trị, Điều lệ của Đảng và có đủ tiêu chuẩn, hoạt động trong... Read more »
Hotline: 0969 078 234
Tư Vấn Online
Gọi: 0969 078 234